MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Phụ nữ thà độc thân chứ đừng ăn đời ở kiếp với đàn ông có 4 tính cách này

Người phụ nữ khôn ngoan thà độc thân chứ đừng lấy đại, lấy vội người đàn ông có những tính cách này kẻo bất hạnh, tổn thương cả đời không thoát được.
Mục lục

Người đàn ông tệ có tính cách này, phụ nữ khôn ngoan tuyệt đối đừng đụng đến để cả đời không phải tốn một giọt nước mắt nào.

Quá nhiệt tình với mọi người

phu nu khon ngoan 1

Người đàn bà khôn ngoan đừng chọn “ăn đời ở kiếp” với người quá nhiệt tình với mọi người. kiểu đàn ông này rất được lòng người khác nên họ rất dễ rơi vào cám dỗ. với ai, họ cũng quan tâm, chăm sóc nên rất dễ được lòng những cô gái khác và dễ làm người khác hiểu lầm. nếu ở bên người này, bạn sẽ lao tâm khổ tứ, lúc nào cũng sợ đánh mất họ.

Quá quan trọng vẻ bề ngoài

phu nu khon ngoan 2

Người đàn ông quá xem trọng vẻ bề ngoài thường khiến bạn mệt mỏi. khi ở bên cạnh họ, bạn lúc nào cũng phải đẹp đẽ, chỉn chu. thậm chí còn đòi hỏi khá cao về ngoại hình và cách ăn mặc của bạn thường ngày. với họ, vẻ bề ngoài quan trọng hơn là nội tâm. họ thường xem trọng hình thức hơn là những cảm xúc hay tính cách của bạn. vì vậy đừng ở bên người như thế này để tự làm khổ mình.

Quá yêu thương chính mình

Những người ích kỷ chỉ biết yêu thương bản thân thường không mang lại hạnh phúc cho bất cứ ai. Họ sống chỉ nghĩ đến mình nên sẽ không để tâm đến bạn buồn, vui, khổ sở như thế nào. Khi về chung một nhà với người như thế này, bạn sẽ thường xuyên có cảm giác “có chồng như không”.

phu nu khon ngoan 3

Lấy người này, bạn sẽ thường xuyên phải lâm vào tình cảnh cô đơn, không có người quan tâm khi buồn bã, tủi thân. Thế nên đừng dại gì đâm đầu vào kiểu đàn ông ích kỷ, quá xem trọng bản thân mà không quan tâm đến người xung quanh.

Quá quan trọng chuyện tiền bạc

Ở bên người quá quan trọng chuyện tiền bạc thường sẽ khiến bạn cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Họ xem trọng đồng tiền hơn bạn nên càng phiền phức hơn. Vì trong đầu họ lúc nào cũng chỉ nghĩ đến tiền nên sẽ khiến bạn chịu nhiều thiệt thòi. Bạn sẽ không thể nào có được cuộc sống đủ đầy về vật chất lẫn tinh thần nên khó lòng hạnh phúc.

Suy cho cùng đàn bà lấy chồng như đánh một canh bạc, đừng nhắm mắt đưa chân rồi vớ phải những kiểu đàn ông này mà chịu bất hạnh cả đời.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/phu-nu-tha-doc-than-chu-dung-an-doi-o-kiep-voi-dan-ong-co-4-tinh-cach-nay-394115.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/phu-nu-tha-doc-than-chu-dung-an-doi-o-kiep-voi-dan-ong-co-4-tinh-cach-nay-394115.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/phu-nu-tha-doc-than-chu-dung-an-doi-o-kiep-voi-dan-ong-co-4-tinh-cach-nay-394115)
 • Đoán tính cách qua tư thế đi vệ sinh

  Đoán tính cách qua tư thế đi vệ sinh
  Hãy xem cách sử dụng WC qua tư thế đi vệ sinh để biết tính cách bạn như thế nào nhé.
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY