MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

PVcomBank cho vay ưu đãi ngành Giáo dục để vượt qua dịch Covid-19

(MangYTe) Với lãi suất chỉ từ 5%/năm, không cần tài sản thế chấp, giờ đây các thầy cô giáo cũng như nhiều CBNV ngành Giáo dục có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm vay trả góp “Tiếp sức thầy cô - An tâm vượt dịch” mới ra mắt của PVcomBank.
Mục lục

Hiện nay, diễn biến phức tạp của dịch covid-19 đã và đang làm xáo trộn toàn xã hội, gây đình trệ mọi hoạt động giáo dục, sản xuất, kinh doanh, tác động lớn tới đời sống cũng như thu nhập của đa số người dân. với việc cho toàn bộ học sinh nghỉ học, ngành giáo dục đang đứng trước nhiều nguy cơ khi không tìm được giải pháp cho vấn đề tài chính trong thời điểm hiện tại.  

PVcomBank tiếp sức thầy cô an tâm vượt dịch

Theo ghi nhận từ sở giáo dục và đào tạo hà nội, trên địa bàn thành phố hiện đã có hơn 40.000 giáo viên, nhân viên ở nhiều trường học bị cắt giảm lương hoặc thậm chí nghỉ việc do ảnh hưởng của đại dịch. hàng ngàn hệ thống trường ngoài công lập đứng bên “bờ vực” phải đóng cửa hoàn toàn trước áp lực tài chính nặng nề. không có nguồn thu, một loạt chi phí đầu ra, giáo viên bỏ việc tìm cách kiếm sống, chủ trường “ngắc ngoải” tìm chỗ vay mượn, v.v. hơn bao giờ hết, các cơ sở giáo dục đang cần lắm một “liều vắc-xin” để giúp họ vượt qua giai đoạn đầy trở ngại hiện nay.

Xuất phát từ mong muốn san sẻ những khó khăn tài chính với các đơn vị giáo dục trên cả nước trong thời điểm dịch bệnh, sản phẩm cho vay “tiếp sức thầy cô – an tâm vượt dịch” của pvcombank là gói ưu đãi được xây dựng dành riêng cho khách hàng cá nhân là cbnv tại các trường từ cấp mầm non đến đại học đã kí thỏa thuận hợp tác với pvcombank. với hạn mức gấp 6 lần thu nhập bình quân, lãi suất hấp dẫn chỉ từ 5%/năm và thời gian vay tối đa lên tới 60 tháng, gói vay sẽ là sự tiếp sức đúng lúc và thiết thực đối với các thầy cô giáo cũng như người lao động trong ngành nghề đáng trân quý này. thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, không cần tài sản thế chấp, pvcombank mang đến sự hỗ trợ tối đa cả về giá trị tài chính lẫn chất lượng dịch vụ, để cùng nhau chung tay vượt qua những khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay.

Không chỉ dừng lại ở đó, sản phẩm vay “Tiếp sức thầy cô – An tâm vượt dịch” cũng mở ra “con đường sáng” cho nhiều trường ngoài công lập khi có thể vay vốn với mức lãi suất thấp, sử dụng gói dịch vụ trả lương với nhiều chính sách ưu đãi, giúp giảm tải áp lực tài chính, duy trì hoạt động trường trong thời gian nghỉ dịch.

Nguồn: Kinh tế nông thôn (https://kinhtenongthon.vn/pvcombank-cho-vay-uu-dai-nganh-giao-duc-de-vuot-qua-dich-covid-19-post34819.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY