MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Quận Thanh Xuân: Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo

(MangYTe) - “Các cấp Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Xuân phải cụ thể hóa các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và chương trình của Hội, gắn với việc thực hiện cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”.
Mục lục

Phó chủ tịch ubnd quận thanh xuân đặng khánh hòa nhấn mạnh tại hội nghị tổng kết đánh giá công tác hội và phong trào hiến máu tình nguyện năm 2020; triển khai kế hoạch hoạt động và phát động phong trào thi đua năm 2021.

Quang cảnh hội nghị

Theo bà nguyễn thị hồng thanh – chủ tịch hội chữ thập đỏ quận thanh xuân, năm 2020, hội chữ thập đỏ quận thanh xuân đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch quận và thành phố giao. các hoạt động chức năng của hội được đẩy mạnh, tổng giá trị công tác trợ giúp nhân đạo toàn quận đạt gần 24 tỷ đồng, tăng 85% so với năm 2019. công tác hiến máu tình nguyện đạt hiệu quả cao, đã vận động hàng nghìn lượt người tham gia và tiếp nhận được 9.898 đơn vị máu, đạt 388% kế hoạch thành phố giao, đứng đầu trong 30 quận, huyện, thị xã.

Về nhiệm vụ trong năm 2021, hội chữ thập đỏ quận thanh xuân tiếp tục xây dựng tổ chức hội vững mạnh, phát huy vai trò nòng cốt trong công tác nhân đạo, chủ động tham gia ứng phó kịp thời, hiệu quả với nhiều tình huống trong công tác nhân đạo, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của đảng và nhà nước, tất cả vì người nghèo, người dễ bị tổn thương trong xã hội...

Trong công tác hiến máu tình nguyện, hội chữ thập đỏ quận thanh xuân tăng cường tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện, duy trì và phát triển mô hình gia đình hiến máu; tuyến phố hiến máu; cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, nhân viên, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu theo khối; tổ chức các đợt hiến máu vào các tháng cao điểm; tiếp tục duy trì điểm hiến máu cố định quận thanh xuân (số 132 quan nhân, phường nhân chính)...

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong công tác Hội và phong trào hiến máu tình nguyện năm 2020

Ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của hội chữ thập đỏ quận thanh xuân trong năm 2020, phó chủ tịch ubnd quận thanh xuân đặng khánh hòa đề nghị, trước mắt là tổ chức tốt phong trào “tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân tân sửu năm 2021. xây dựng kế hoạch năm 2021 phù hợp với nhu cầu thực tiễn, bám sát nhiệm vụ, phối hợp đồng bộ, có hiệu quả giữa các phòng, ban, đơn vị, tổ chức để phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu đã đặt ra.

Bên cạnh đó, các cấp Hội phải cụ thể hóa các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và chương trình của Hội, gắn với việc thực hiện cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động sao cho thiết thực, phù hợp với từng cơ sở Hội, củng cố tổ chức để phong trào hoạt động của Hội ngày càng phát triển.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/quan-thanh-xuan-moi-to-chuc-ca-nhan-gan-voi-mot-dia-chi-nhan-dao-407439.html)
 • Hỏi địa chỉ mổ nội soi polip đại/trực tràng tại Hà Nội

  Hỏi địa chỉ mổ nội soi polip đại/trực tràng tại Hà Nội
 • Địa chỉ mới tin cậy

  Địa chỉ mới tin cậy
  Phòng truyền thông tư vấn sức khỏe sinh sản đặt trong Bệnh viện Phụ sản Trung ương (số 32 Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội), được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, trang trí và sắp đặt khoa học,
 • Mua bán thông tin cá nhân trên mạng internet: Nhiễu loạn xã hội

  Mua bán thông tin cá nhân trên mạng internet: Nhiễu loạn xã hội
  Bằng những giao dịch vô cùng đơn giản như chuyển khoản ngân hàng, thẻ điện thoại... Họ đã nắm trong tay chi tiết thông tin cá nhân của rất nhiều người
 • Địa chỉ phòng khám nam học uy tín chữa yếu S*nh l* ở TPHCM

  Địa chỉ phòng khám nam học uy tín chữa yếu S*nh l* ở TPHCM
  Chào Mangyte, xin vui lòng tư vấn hộ tôi những địa chỉ phòng khám nam khoa ở TPHCM uy tín có thể chữa bệnh yếu S*nh l* được không ạ. Xin chân thành cảm ơn.
 • Địa chỉ phòng khám Nhi khoa ở Hà Nội?

  Địa chỉ phòng khám Nhi khoa ở Hà Nội?
  Chào Mangyte. Xin vui lòng có thể cho tôi một vài địa chỉ phòng khám và số điện thoại liên lạc của những bác sĩ trên địa bàn Hà Nội chuyên về Nhi khoa được không ạ? Xin cảm ơn Mangyte rất nhiều ạ. (Minh Hòa - Long Biên - Hà Nội),
 • Địa chỉ khám trĩ tại TPHCM

  Địa chỉ khám trĩ tại TPHCM
  Em bị bệnh trĩ nhiều năm nay. Nó gây cho em cảm giác khó chịu và nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Kính mong Mangyte có thể tư vấn giúp em một vài địa chỉ khám trĩ trên địa bàn TPHCM. Xin cảm ơn Mangyte rất nhiều. (Trần Thị Thủy)
 • Địa chỉ và giá cả khi xét nghiệm AND tại TPHCM

  Địa chỉ và giá cả khi xét nghiệm AND tại TPHCM
  Chào Mangyte, tôi muốn làm xét nghiệm ADN để xác định huyết thống. Vì nhiều lí do tế nhị nên tôi có thể gửi mẫu máu khô đến cơ sở xét nghiệm được không? Nhờ Mangyte cho tôi một số địa chỉ xét nghiệm AND tại TPHCM cũng như giá cả tiến hành xét nghiệm này như thế nào? Xin cảm ơn Mangyte. (Đình Kiên – Long An),
 • Xin tư vấn thông tin BV Đại học Y dược tổ chức khám bệnh miễn phí?

  Xin tư vấn thông tin BV Đại học Y dược tổ chức khám bệnh miễn phí?
  Kính chào Mangyte, Tôi thường cảm thấy mạch đập trong bụng mình giống với nhịp đập của tim, đau đột ngột trong vùng bụng hoặc dưới lưng. Đi khám được chẩn đoán là phình động mạch chủ bụng. Được biết BV Đại học Y dược TPHCM có tổ chức khám và tư vấn miễn phí, kính mong Mangyte cung cấp cho tôi thêm thông tin về chương trình này. Xin chân thành cảm ơn. (Trần Hoài Nam - Tây Ninh)
 • Địa chỉ các phòng khám của BV đại học Y dược TPHCM ?

  Địa chỉ các phòng khám của BV đại học Y dược TPHCM ?
  Tôi muốn xin địa chỉ các phòng khám của BV đại học Y dược TPHCM. Nhờ Mangyte giúp. Xin cảm ơn.
 • Dùng địa chỉ ảo đầu cơ vé tàu Tết

  Dùng địa chỉ ảo đầu cơ vé tàu Tết
  Mặc dù ngành đường sắt đã cải tiến bán vé tàu Tết qua mạng Internet, tuy nhiên hàng trăm trường hợp mua vé thành công trên mạng đã bị “mất vé”.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY