Hà Nội FC: Cầu thủ Đức Huy cà khịa hai đàn anh vì đăng nhiều status và chỉ biết uống nước lọc
Trong đợt dịch bệnh Covid-19 này, được Hà Nội FC cho nghỉ đến 14 ngày. Đây là thời gian mà tiền vệ Quang Hải hồi phục hẳn chấn thương sau thời gian dài cày ải cùng Hà Nội FC lẫn tuyển Việt Nam.
Được biết, thời gian vừa qua, Huỳnh Anh luôn “dính như sam” bên cạnh Quang Hải. Anh đi thi đấu ở đâu cô cũng có mặt ủng hộ, động viên, chăm sóc. Ở vòng 11 V-League Hà Nội gặp TP.HCM vừa qua, Huỳnh Anh cũng vào TP.HCM ủng hộ bạn trai. Cô không những đi 1 mình mà còn tháp tùng bố mẹ Quang Hải, thăm thú nhiều nơi ở Sài Gòn trông rất hạnh phúc.
Gần đây nhất, cô nàng Huỳnh Anh chia sẻ clip đến thăm Quang Hải và được bạn trai có màn “chào đón” đầy tinh nghịch với trò đá văng chiếc dép về phía người yêu. Huỳnh Anh tỏ ra thích thú với trò đùa này của Quang Hải, cả hai trông rất hạnh phúc.
PV