MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Quảng Ngãi: Công an đi vòng qua đỉnh núi, bắt quả tang quán karaoke vẫn hát hò bên trong

Để tránh bị phát hiện, chủ quán karaoke Mỹ Trâm khóa cửa chính, lực lượng chức năng phải đi vòng từ đường mòn sau núi để tiếp cận, bắt quả tang cơ sở hoạt động chui.
Mục lục

Ngày 1/8, trao đổi với PV báo Lao động, lãnh đạo UBND xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, cho biết, cơ quan chức năng vừa hoàn tất hồ sơ, xử lý vi phạm đối với một quán karaoke mở cửa hoạt động trong mùa dịch trên địa bàn xã.

Cụ thể, khoảng 21h ngày 31/7, lực lượng chức năng huyện Bình Sơn kiểm tra quán karaoke Mỹ Trâm.

Tuy nhiên, để tránh bị các cơ quan chức năng phát hiện, chủ quán karaoke Mỹ Trâm cho đóng và khóa cửa chính. Nghi ngờ quán đang đón khách đến ca hát nên lực lượng chức năng phải đi vòng từ đường mòn ở ngọn núi phía sau để vào bên trong quán và bắt quả tang nhiều khách đang ca hát.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện đối tượng tham gia hát chủ yếu là công nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp ở KKT Dung Quất, quê ở nhiều nơi khác ngoài tỉnh. Trong số này (tham gia hát) có người ở tỉnh Quảng Nam, nơi dịch Covid-19 đang bùng phát.

Ông Nguyễn Thanh Vũ, Chủ tịch UBND xã Bình Đông cho biết trên báo Quảng Ngãi, chủ quán karaoke là bà D.T.B (52 tuổi).

"Trước đó UBND xã Bình Đông đã tuyên truyền và bà Bông cũng đã ký cam kết dừng hoạt động rồi, nhưng vẫn vi phạm. Hiện chính quyền địa phương đang phối hợp với cơ quan chức năng Bình Sơn hoàn tất hồ sơ để xử lý nghiêm khắc hành vi vi phạm đối với chủ quán karaoke Mỹ Trâm", ông Vũ cho biết.

Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn Đỗ Thiết Khiêm khuyến cáo: Tất cả các chủ tụ điểm và cơ sở vui chơi giải trí như karaoke, quán bar, phòng gym... phải tạm dừng hoạt động và tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Các trường hợp vi phạm trên địa bàn sẽ bị xử lý mức cao nhất theo quy định của pháp luật.

Trước đó vào ngày 26/7, Bộ Y tế công bố ca bệnh 419 dương tính với COVID-19. Bệnh nhân là nam, trú tại tổ 9, phường Quảng Phú, TP Quảng Ngãi.

Ngay sau đó, tỉnh Quảng Ngãi có văn bản hỏa tốc tạm dừng tất cả các hoạt động vui chơi, giải trí như quán bar, vũ trường, massage, karaoke… trên địa bàn toàn tỉnh từ ngày 27/7.

Tổng hợp

Nguồn: SoHa (https://soha.vn/quang-ngai-cong-an-di-vong-qua-dinh-nui-bat-qua-tang-quan-karaoke-van-hat-ho-ben-trong-20200801162235696.htm)

Chủ đề liên quan:

    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY