MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Quỳnh Anh Shyn: Salim và tôi nói với nhau những bí mật

Quỳnh Anh Shyn cho biết vì mình là người không hay xả những bức xúc lên MXH nên rất cần người tâm sự, lắng nghe. Nếu không có bạn thân thì chắc chắn cô sẽ tỉ tê với mẹ.
Mục lục

Quỳnh Anh Shyn là gương mặt quen thuộc với giới trẻ, đến nỗi, không cần mở ngoặc ghi vào đấy mớ thông tin định danh như nghề nghiệp, tuổi tác hay nơi ở… thì ai cũng biết đấy là ai.

3 năm vào Sài Gòn, Quỳnh Anh vừa mua một căn penthouse ở quận 2. Cô cũng định hướng ở đây lâu dài vì thấy mình hợp với môi trường sống và có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực thời trang, giải trí….

Đã xong một chút update nho nhỏ từ phía Quỳnh Anh Shyn, vậy điều mọi người muốn nghe từ cô gái này là gì? Chắc đó là về chủ đề hội bạn thân, tình yêu hiện tại, cuộc sống sau những hình ảnh đẹp trên Instagram bla bla bla. Có phải không?

Quỳnh Anh Shyn vừa mua nhà ở Sài Gòn.

Trò chuyện với Quỳnh Anh Shyn

Ố kề, chúng ta vào việc thôi nào!

Chào Quỳnh Anh Shyn, hãy cùng “tráng miệng" với những lựa chọn nhanh sau đây:

Một người cho bạn vật chất để bạn theo đuổi điều mình thích. Người khác lại cùng bạn theo đuổi đam mê ấy nhưng không có nhiều tiền. Bạn sẽ chọn ai?

Hiện tại và trước kia mình luôn chọn những người cùng mình theo đuổi đam mê. Người có vật chất thì nhiều nhưng người giúp mình theo đuổi đam mê thì ít. Mẹ mình hay nói: Cố gắng trở thành người phụ nữ giỏi và độc lập về tài chính, có thể sẽ vất vả hơn tí nhưng sẽ sống thoải mái.

Người chán nhanh trong một mối quan hệ hay là mình (cười). Mình cảm giác nếu nhờ vả vật chất của họ, mình không được cái quyền đấy. Sòng phẳng sẽ giúp mình cảm thấy sau này lỡ có chia tay sẽ bớt áy náy hơn.

Quỳnh Anh Shyn: Salim và tôi nói với nhau những bí mật - Ảnh 3.

Quỳnh Anh nhận mình là người chán nhanh trong tình yêu.

Quỳnh Anh đã: Ghét một người đã từng xem là quan trọng/ Thương một người đã từng ghét cay ghét đắng?

Hiện tại, mình không ghét ai cả. Hồi xưa, mình cũng không ghét ai cả. Nếu ai làm việc gì xấu với mình thì không chơi với họ nữa và coi như 2 người xa lạ. Ghét một người khiến mình luôn muốn làm điều xấu với họ. Suy nghĩ đấy khiến mình sống tiêu cực.

Chưa từng làm điều nào trong 2 điều sau: Gọi điện xin lỗi ai đó hứa sẽ biết điều/ Bóc phốt ai đó vì họ sống lỗi với mình?

Bóc phốt ai đó, mình chưa từng!

Mình không thích lên mạng nói quá nhiều. Trình bày trên đó cũng chả để làm gì. Mỗi khi có scandal mình cũng chẳng bày tỏ gì vì… hơi mệt, trừ khi nếu đó là lỗi của mình thì mình sẽ lên nhận và xin lỗi luôn. Dù vậy, mình rất hay đọc comment, hồi xưa đọc xong rồi để lời tiêu cực vào đầu còn bây giờ, đọc xong là xong. Nghĩ nhiều làm gì, mệt người với già mình đi.

Sẽ làm điều gì khi bị tổn thương: Trốn trong góc và khóc/ Gọi điện kể với bạn thân về điều tổn thương ấy/ Ghi tên đứa làm mình đau lên tường và phóng phi tiêu?

Số 1 bi quan quá, số 3 ác quá, nên mình chọn cái số 2. (Cười)

Bình thường nếu có một vấn đề nào đó xảy ra thì mình cũng hay gọi điện để buôn ngay: Alo, blablabla… xả ra ấy mà. Vì đã không xả được trên MXH thì cũng phải có một chỗ xả khác, nếu không sẽ bùng nổ mất. Bạn bè không có thì mình sẽ chia sẻ với mẹ.

Quỳnh Anh Shyn: Salim và tôi nói với nhau những bí mật - Ảnh 4.

Nếu không có chỗ xả thì... bùng nổ mất.

Quỳnh Anh Shyn từng nghe 1 lời nói sau lưng: Đó là 1 cô gái nhạt nhẽo/ Cặp đại gia để đời lên hương/ Giỏi đóng vai nạn nhân?

Ôi mấy cái tin đấy mình nghe nhiều lắm luôn rồi đấy. Các kiểu nói xấu từ A đến Z mình đều bị hết, nhưng chả để gì vào đầu cả. Mình đã bị người ta nói nặng từ nhỏ nên quen rồi. Lúc mới nổi, mình cũng dễ bị sang chấn tâm lý lắm. Tự nhiên đến một ngày mình thấy nếu cứ buồn vì những lời nói đấy thì cũng chả để làm gì cả. Biết đâu những người ghét mình thấy mình vẫn cứ vui và hạnh phúc thì lại chuyển sang thích mình thì sao?

Một điều sẽ không làm nữa khi lấy chồng: Nhuộm tóc/ Mặc đồ sặc sỡ độc lạ/ Thức tới sáng?

Việc nào mình cũng sẽ không bỏ (Cười).

Nhuộm tóc thì chắc mình sẽ bỏ bớt làm mấy màu sặc sỡ, dù sao lúc đấy cũng có tuổi rồi phải làm gương cho con cái. Nếu con đòi nhuộm theo thì mình phải cho nó làm thôi chứ nó lôi mấy ảnh hồi xưa ra bảo hồi xưa mẹ như này sao bây giờ cấm con, thành ra lại không được. Nhưng cũng phải lớn một tí chứ không thể lớp 1, lớp 2 mà cho đầu xanh đầu đỏ thì cô giáo lại đánh giá mình. Bố mẹ mình biết mình thích màu mè từ bé rồi nên cũng ủng hộ phong cách này, miễn sao trong nhà vẫn ngoan, là con cái rượu của bố mẹ là được.

Quỳnh Anh Shyn: Salim và tôi nói với nhau những bí mật - Ảnh 5.

Biết đâu những người ghét mình thấy mình vẫn cứ vui và hạnh phúc thì lại chuyển sang thích mình thì sao?

Giữa 3 điều sau, điều nào Quỳnh Anh Shyn muốn nhất: Không đánh mất ai cả/ Không bao giờ nghĩ về tiền khi mua đồ hiệu/ Không bao giờ kết hôn?

Mình chọn không bao giờ nghĩ về tiền!

Vì mình thấy không bao giờ kết hôn thì không nên. Việc có một gia đình hạnh phúc với mình khá quan trọng.

Còn không đánh mất ai cả thì quá khó. Mình không thể nào nhìn thấu được lòng người. Vả lại, họ có những người bạn của họ, mình có những người bạn của mình, tất cả vẫn vui nên chẳng thể xem là mất đi mà mối quan hệ chỉ là dừng lại ở đó thôi. Đánh mất một 2 người thì có thể do người ta nhưng đánh mất nhiều người là do mình chăng?

Bạn có đang hạnh phúc trong chuyện yêu đương không?

(Cười) Nếu không hạnh phúc chắc không cười nhiều như này đâu he.

Search Quỳnh Anh Shyn trên google không thấy bạn tham gia một show hay dự án nào mà chỉ có những thông tin liên quan đến “nghỉ chơi", “hội bạn thân", “gốc mít"... bạn thấy thế nào về điều đó?

Mình không phải là tuýp người hay nói trước các hoạt động của bản thân nên có thể mọi người không biết. Mình hay kiểu đánh úp hơn. Năm nay cũng vậy, mình cũng có những dự định nhưng vì mùa dịch nên mọi thứ bị trì hoãn khá nhiều. Còn những thứ gì search được trên mạng thì thôi cuộc đời đã như vậy rồi mình cũng không né được.

Một đòi hỏi mà bạn cho là hơi tham lam nhưng bản thân vẫn muốn có?

Mình không đòi hỏi thêm gì, người ta nói tham thì thâm ấy. Nếu được thì mình chỉ cần công việc phát triển hơn thôi, cuộc sống riêng tư thì okela rồi nhé.

Có 1 ông vua đào một cái hố để nói vào đó bí mật của mình, nếu cái hố ở trước mặt bạn - bạn sẽ hét gì vào đó?

Mình đậy miệng hố lại thôi, vì chắc cũng không có bí mật nào cần hét đâu. Nếu cần hét thì mình hét với Salim hoặc các bạn mình được rồi (cười). Mình hét bí mật của mình với Salim thì Salim cũng sẽ hét ngược lại những bí mật của chị ấy. Vậy bọn mình cái hố của nhau thôi (cười).

Quỳnh Anh Shyn: Salim và tôi nói với nhau những bí mật - Ảnh 6.

Phí Quỳnh Anh rất... phí tiền.

Nếu được sử dụng tên bạn như 1 cấu trúc có thể thay đổi thì, Phí Quỳnh Anh sẽ là Phí… gì?

PHÍ TIỀN!

Một hành động/ tình huống khiến Quỳnh Anh bàng hoàng nhận ra mình đã “có tuổi" kha khá rồi?

Chính là khi những hoa hậu sinh năm 2000 đăng quang. Kiểu lúc đấy mình bị giật mình. Dù mình chỉ hơn người ta 4 tuổi thôi nhưng khi thế hệ 2k trỗi dậy thì 9X cũng cảm thấy ôi mình phải sống nhanh lên, vội vội lên, chứ không kiểu vừa làm vừa chill như hồi xưa được nữa.

Quỳnh Anh nghĩ con người mình giống loại thời trang nào (đồ hiệu/ cao cấp xa xỉ phẩm - thời trang ứng dụng/ thời trang nhanh - đồ độc lạ dù… cũ cũng được)?

Tất nhiên là cái thứ 3 rồi. Mình cũng thích shopping ở những cửa hàng đồ cũ vì có những món hàng độc lạ không có ở nơi khác. Nhưng nếu vì thế mà họ bảo Quỳnh Anh Shyn cũ thì chắc họ không xem Instagram của mình rồi. Bởi vì mình luôn cố gắng cập nhật những hình ảnh mới nhất trên đó.

Quỳnh Anh Shyn: Salim và tôi nói với nhau những bí mật - Ảnh 7.

Bạn nghĩ mình cũ là do bạn chưa xem Instagram của mình rồi.

Quỳnh Anh Shyn: Salim và tôi nói với nhau những bí mật - Ảnh 8.

Quỳnh Anh Shyn: Salim và tôi nói với nhau những bí mật - Ảnh 9.

Cảm ơn Quỳnh Anh Shyn vì những chia sẻ trên.

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/quynh-anh-shyn-salim-va-toi-noi-voi-nhau-nhung-bi-mat-20200802180453789.chn#mingid_comments_content)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY