MangYTe

Dinh dưỡng hôm nay

Quỳnh Trần JP thưởng thức mâm trái cây đắt đỏ, mua hẳn giống xoài giá cả triệu đồng 1 trái, chịu nắng nóng để ngồi quay vlog

Trong khi tay băng bó vẫn chưa lành, Quỳnh Trần JP lại tiết lộ thêm việc hi sinh vất vả để làm vlog cho mọi người xem chơi khiến ai cũng cảm phục sự chăm chỉ của bà mẹ triệu view.
Mục lục

Vừa mới có tuyết rơi cách đây không lâu, thời tiết ở Nhật đã chuyển sang có nắng ấm áp khiến hot mom Quỳnh Trần JP cảm thấy thích thú, muốn "dổi gió" cho video bằng cách chuyển bàn ăn ra sân. Nhà của Quỳnh Trần tại Nhật không lớn lắm, nhưng vẫn có một khoảnh vườn đủ rộng để trồng hoa trái, rau củ ăn 4 mùa.

Mấy ngày nay nắng ấm nên hoa tulip, hoa cúc trong vườn nhà Quỳnh Trần đua nhau nở rực rỡ. Thay vì quay trong căn phòng nhỏ quen thuộc, vlog mới nhất số 556 được Quỳnh Trần "refresh" background bằng khu vườn xinh đẹp và ánh nắng tự nhiên, thêm chút gió rung rinh xung quanh trông thật sinh động.

Bữa ăn hôm nay của mẹ con Quỳnh Trần là một mâm trái cây siêu to khổng lồ, với các loại như dưa lưới, táo mật, dâu tây đỏ, dâu anh đào, kiwi 3 màu, xoài đỏ mặt trời. Bà mẹ người Việt đặt tên vlog là "bữa ăn sang chảnh giữa vườn", khiến nhiều người tò mò không biết mâm trái cây này có gì đặc biệt?

Mẹ của Sa tiết lộ, quả to nhất trên mâm là trái dưa lưới vương miện có giá khoảng 400.000 VNĐ - gấp cả chục lần giá dưa lưới trong siêu thị bán ở Việt Nam, sau đó đến trái xoài đỏ mặt trời mùi thơm nức cũng có giá tương đương. Quỳnh Trần còn chia sẻ thêm rằng quả xoài mà chị mua đã được giảm giá chứ bình thường giống xoài mặt trời đỏ này khá đắt, trung bình khoảng 600.000 VNĐ/ trái và có quả lên đến cả triệu đồng.

Ở đất nước có nhiều loại trái cây nổi tiếng như Nhật Bản thì đó vẫn là mức giá bình thường, song nhiều người vẫn ngạc nhiên sau khi xem vlog của Quỳnh Trần JP.

Sau khi bổ ra nếm thì hương vị trái dưa được Quỳnh Trần review là rất ngọt, thơm và mọng nước. Việc thưởng thức quả dưa đắt đỏ có vẻ hơi cực với mẹ bé Sa, vì bàn tay trái của Quỳnh vẫn chưa khỏi hẳn, bác sĩ dặn không được đụng vô nước.

Tiếp đến tới quả xoài mặt trời đỏ - đúng như tên gọi của nó, toàn bộ lớp vỏ bên ngoài đều đỏ rực, bên trong vàng ươm, chín đều, được Quỳnh Trần khen "thơm khủng khiếp". Nhìn bà mẹ nổi tiếng thưởng thức dưa với xoài say sưa mà ai cũng phát thèm, đúng là đắt xắt ra miếng!

Vlog mới này có một chi tiết khá vui nhộn đó là nhóc Sa bỏ mẹ Quỳnh chơ vơ giữa sân sau khi "chôm" được chai kem tươi, quay được một tí thì Sa chạy vào nhà do trời nóng (!) Tuy nhiên, Quỳnh Trần vẫn kiên nhẫn ngồi ăn từng loại quả giữa cơn nắng chang chang, bởi theo chị trò chuyện trong vlog thì chỉ có hôm nay thời tiết đẹp, ngày mai dự báo sẽ có mưa lớn, hoa trong vườn sẽ dập tơi bời hết chẳng còn đẹp rực rỡ nữa. Biết được điều này, fan hâm mộ lại càng cảm phục Quỳnh Trần JP, bởi hot mom YouTube đã chịu khá nhiều vất vả cực nhọc để làm ra video cho mọi người xem.

Lynk

Nguồn: Báo dân sinh (http://baodansinh.vn/quynh-tran-jp-thuong-thuc-mam-trai-cay-dat-do-mua-han-giong-xoai-gia-ca-trieu-dong-1-trai-chiu-nang-nong-de-ngoi-quay-vlog-222020204103043505.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY