MangYTe

Khoa học hôm nay

Rắn dài 1,5 mét nằm chình ình giữa phòng khách gia đình tại Anh

Gia đình giật mình phát hiện con rắn dài 1,5 mét nằm chình ình trong phòng khách.
Mục lục

Một gia đình ở khu vực đồi hodge, birmingham, anh trải qua khoảnh khắc lo sợ khi phát hiện con rắn nằm trong phòng khách.

Rắn dài 1,5 mét nằm chình ình giữa phòng khách gia đình tại Anh
Rắn dài 1,5 mét nằm chình ình giữa phòng khách gia đình tại Anh

Con rắn sọc đen trắng dài khoảng 1,5 mét trượt qua phòng khách khi mọi thành viên trong gia đình đều có mặt ở đó. người cha rất nhanh chóng đã đưa các con sang căn phòng bên cạnh và gọi dịch vụ cấp cứu.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường ngay lập tức. họ tìm kiếm, phát hiện con rắn đang trốn dưới ghế sofa trong phòng khách nhưng không thể đưa con rắn ra ngoài.

Sau đó, cảnh sát địa phương họ gọi đội cứu hộ đến nơi và phải sử dụng dụng cụ chuyên biệt để đưa rắn ra khỏi ngôi nhà. hình ảnh cuộc giải cứu lan truyền trên mạng xã hội.

Đại diện nhân viên cứu hộ midlands cho biết: "gia đình không rõ bằng cách nào con rắn đã lẻn vào được căn nhà. chúng tôi nghi ngờ con rắn chui qua hệ thống đường ống. con rắn hoàn toàn khỏe mạnh, chúng tôi đưa nó ra khỏi nơi trú một cách an toàn".

Chưa có kết quả chính xác xem đây là loại rắn nào. theo các nhân viên, đây có thể là rắn cạp nia trưởng thành dài hơn 1 mét, nọc rắn chứa chất kịch độc. chúng sinh sống tại các đồng cỏ và các cánh rừng có nhiều bụi rậm, rắn cạp nia là nỗi kinh hoàng của con người khi bắt gặp phải chúng

Nọc độc chủ yếu sử dụng vào việc giết chết hay khuất phục con mồi. rắn cạp nia sống đơn lẻ, ban ngày chúng cuộn mình trong các hang, đám cỏ. việc rắn cạp nia phát hiện ở anh khá hiếm gặp.

Nguồn: Infonet (https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/ran-dai-1-5-met-nam-chinh-inh-giua-phong-khach-gia-dinh-tai-anh-413794.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY