MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Sai lầm của đàn ông vô tâm chính là nghĩ dù mình tệ bạc đến đâu thì phụ nữ cũng sẽ không rời đi

Đàn ông đã quá sai khi nghĩ rằng vì quá yêu, quá cam chịu mà đàn bà dù thế nào cũng sẽ không rời đi. Không đâu, phụ nữ đã hết yêu thì lòng dạ tuyệt tình lắm.
Mục lục

Phụ nữ lúc yêu mù quáng, si tình lắm, điều này chẳng hề sai. họ sẵn sàng dồn tất cả tâm huyết cho tình yêu, cho người đàn ông ấy. với phụ nữ gia đình mãi là gốc rễ của hạnh phúc, thế nên việc hi sinh của họ là điều đương nhiên.

Thế nhưng có bao nhiêu người đàn ông nhìn thấy vợ tận tụy, hi sinh thì biết quan tâm và nghĩ cho cô ấy. vốn dĩ đàn ông sống quá ích kỷ, lúc nào cũng xem thường sự hi sinh của vợ. đàn ông ra ngoài thiên hạ sẵn sàng tâng bốc, nịnh vợ, quan tâm người phụ nữ khác. nhưng khi về nhà họ lại quên mất rằng vợ mình cũng là người phụ nữ đáng được tôn vinh.

Lúc yêu thì đàn ông hứa hẹn đủ thứ, tới lúc cưới về thì đàn ông lại dửng dưng. lý do thì đơn giản lắm, họ nghĩ rằng cho dù mình có thậm tệ, vô tâm đến mấy vợ cũng sẽ không bỏ đi. vì đàn bà giỏi hi sinh, nên đàn ông tha hồ mà sống tệ bạc.

Ảnh minh họa.

Đàn bà lấy chồng, họ cứ nghĩ cuộc sống mới sẽ hạnh phúc vì có chồng ở bên, có chồng là chỗ dựa duy nhất. Nhưng rồi họ nhận ra, hóa ra hôn nhân chính là nơi bóc lột sức lao động của họ nhiều nhất.

Để rồi khi sự chịu đựng vượt quá hạn mức, khi đàn bà quyết tâm rời bỏ người đàn ông đi tìm hạnh phúc thật sự cho mình. thì lúc này nhiều người đàn ông mới ngẩn người ra thốt lên: "sao cô ấy dám bỏ tôi''.

Ảnh minh họa.

Làm gì có chuyện dám hay không dám ở đây cơ chứ, đàn bà còn nói, còn hi sinh là còn yêu, còn cho anh cơ hội. Đến lúc họ rời đi rồi thì trong lòng tâm đã chết, tình nghĩa cũng đã cạn. Đến lúc chẳng còn lý do gì để ở lại nữa thì đàn bà sẽ mạnh mẽ mà rời đi.

Họ chấp nhận làm mẹ đơn thân, để lo cho con cái cuộc sống tốt đẹp. thay vì cái việc cố chấp ở bên người chồng tệ bạc rồi tiếc nuối thanh xuân, làm khổ con cái và khổ cả mình.

Đàn ông đã quá sai khi nghĩ rằng vì quá yêu, quá cam chịu mà đàn bà dù thế nào cũng sẽ không rời đi. không đâu, phụ nữ đã hết yêu thì lòng dạ tuyệt tình lắm. trách ai được, chính anh lúc có vật báu quý trong nhà là vợ mà không biết quan tâm nâng niu, tới lúc mất rồi thì đó là bài học cảnh tỉnh cho đàn ông. vợ là để yêu thương, nếu anh không biết yêu thương thì mất đi chính là điều đương nhiên.

Theo Khỏe và đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/sai-lam-cua-dan-ong-vo-tam-chinh-la-nghi-du-minh-te-bac-den-dau-thi-phu-nu-cung-se-khong-roi-di-d286916.html

Theo Khỏe và đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/sai-lam-cua-dan-ong-vo-tam-chinh-la-nghi-du-minh-te-bac-den-dau-thi-phu-nu-cung-se-khong-roi-di/20210309012115247)
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên
  Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
 • Đàn ông mãn kinh nên ăn gì?

  Đàn ông mãn kinh nên ăn gì?
  Mangyte-Trong y học cổ truyền, trạng thái “mãn kinh đàn ông” chủ yếu là do thiên quý, tinh khí và thận khí suy giảm. Ngoài dùng thuốc, châm cứu bấm huyệt, tập luyện khí công dưỡng sinh…, một phương thức khá đơn giản và độc đáo là lựa chọn và sử dụng các thực phẩm thông dụng hàng ngày cho từng thể bệnh.
 • Báo động đỏ phụ nữ cần đi khám phụ khoa ngay

  Báo động đỏ phụ nữ cần đi khám phụ khoa ngay
  Phụ nữ hãy đi gặp bác sĩ ngay nếu bạn phát hiện những dấu hiệu bất thường sau.
 • Ngày càng nhiều đàn ông yếu sinh lý do béo phì

  Ngày càng nhiều đàn ông yếu sinh lý do béo phì
  Theo các chuyên gia y tế, béo phì chính là một trong những thủ phạm gây nên các vấn đề suy giảm sức khỏe tình dục ở nam giới.
 • Lãnh cảm ở phụ nữ, nguyên nhân do đàn ông?

  Lãnh cảm ở phụ nữ, nguyên nhân do đàn ông?
  Vợ tôi bị lãnh cảm, mỗi lần gần gũi hầu như không có cảm xúc. Xin cho hỏi có phải phụ nữ lãnh cảm là do đàn ông sai “quy trình”? (Tuấn, Long An)
 • Bài thuốc chữa lãnh cảm tình dục ở phụ nữ

  Bài thuốc chữa lãnh cảm tình dục ở phụ nữ
  Nhiều phụ nữ sau khi kết hôn trong thời gian dài vẫn không thấy có yêu cầu ham muốn tình dục, hoặc có nhưng khi giao hợp thì không thấy khoái cảm.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY