MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Sàm sỡ cô gái giữa đường, nam thanh niên nhận cái kết đắng

MangYTe - Sau khi sàm sỡ một cô gái ngay trên đường, nam thanh niên đã bị người dân đuổi theo chặn lại và đẩy xuống mương nước.
Mục lục

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên bị nhiều người dân chặn lại vì nghi sàm sỡ cô gái trên đường khiến nhiều người xôn xao.

Nam thanh niên bị nghi sàm sỡ phụ nữ rồi bị đẩy xuống mương. Ảnh cắt từ clip

Theo như chia sẻ của người dân trong đoạn clip cho thấy, sau khi sàm sỡ vùng nhạy cảm của cô gái, nam thanh niên đã phóng xe bỏ chạy nhưng bị người dân đuổi theo chặn lại và đánh chảy máu miệng.

Tuy nhiên, sau khi bị đám đông vây lại thì gã trai vội "chối bay chối biến" hành vì sàm sỡ của mình, tuy nhiên rất nhiều người dân chứng kiến vụ việc đã lên tiếng.

Thấy mình đuối lý, thanh niên này đành im lặng đi bộ sang bên kia đường lảng tránh đồng thời kéo mũ áo đội lên đầu để tránh bị chú ý. Thấy vậy một người đàn ông đã chặn lại yêu cầu gã trai đứng ở đây chờ gọi người đến giải quyết.

Thấy nam thanh niên qua lại bên lề đường, một người đàn ông trung niên đã bày tỏ bức xúc đẩy hẳn người này ngã nhào xuống mương nước. Được biết, vụ việc xảy ra ở xã An Thái, huyện An Lão, Hải Phòng.

Sáng nay, Chủ tịch UBND xã An Thái cho biết, công an xã đã mời nam thanh niên trong clip lên trụ sở làm việc để xác minh. Danh tính người này chưa được tiết lộ.

K.N (th)

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/sam-so-co-gai-giua-duong-nam-thanh-nien-nhan-cai-ket-dang-20200103113252669.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY