(MangYTe) - Theo tin từ Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, tính từ 18h ngày 30/1 đến 6h ngày 31/1 có 14 ca mắc mới trong cộng đồng.
Tỉnh Bắc Ninh ghi nhận 1 bệnh nhân nữ, 29 tuổi, địa chỉ thường trú tại Thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, là trường hợp có chồng là BN1565 và con là BN1652 là 2 trường hợp mắc bệnh trước đó có liên quan đến ổ dịch của Thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.
Tỉnh hòa bình ghi nhận 2 ca bệnh, địa chỉ thường trú tại huyện tân lạc và thành phố hòa bình có liên quan đến ổ dịch của thành phố chí linh, tỉnh hải dương, thông tin dịch tễ đang được điều tra bổ sung.
![]()
Ảnh minh họa.
Tỉnh Gia Lai ghi nhận 2 ca bệnh, địa chỉ thường trú tại thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai, có tiền sử tiếp xúc với 2 bệnh nhân mắc trước đó tại thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai.
Thành phố Hà Nội ghi nhận 5 ca bệnh, địa chỉ thường trú tại quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, có tiền sử tiếp xúc với BN1694.
Trong khi đó, tỉnh Hải Dương ghi nhận 4 ca bệnh mắc mới đều ở Thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, thông tin dịch tễ đang được điều tra bổ sung.
Tính đến 6h ngày 31/1, việt nam có tổng cộng 914 ca mắc covid-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 27/1 đến nay: 221 ca.
Minh Thu
Link bài gốc Lấy link
Minh Thu