MangYTe

Khoa học hôm nay

Sinh vật kì bí nổi trên mặt nước sông Thames

Hình ảnh trong đoạn video được quay lại trên hệ thống cáp treo Emirates Air Line cho thấy một vật thể khổng lồ đang nhô lên bề mặt dòng sông và dần chìm xuống.
Mục lục

các chuyên gia hàng đầu về động vật hoang dã thừa nhận cảm thấy bối rối trước hình ảnh một "sinh vật lạ" ẩn nấp dưới lòng sông thames sau khi được xem đoạn video đang được chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội.

Hình ảnh trong đoạn video được quay lại trên hệ thống cáp treo Emirates Air Line cho thấy một vật thể khổng lồ đang nhô lên bề mặt dòng sông và dần chìm xuống.

sau khi được đăng tải lên youtube, video kì bí này đã nhanh chóng thu hút được hơn 1 triệu lượt xem cùng vô số bình luận khác nhau. nhiều người còn cho rằng, đây chính là… quái vật hồ lochness nổi tiếng. các bình luận khác đồn đoán đây có thể là một con voi hoặc tàu ngầm.

ian tokelove, chuyên gia của wildlife trust london, cho biết mặc dù xem xét kĩ lưỡng nhưng ông vẫn không thể định nghĩa được những gì mình đang nhìn thấy. "chúng tôi không biết thứ to lớn di chuyển trên mặt sông thames là gì, kích cỡ của nó không giống với động vật bình thường".

Sinh vật kì bí nổi trên mặt nước sông Thames ảnh 1

Sông Thames

tuy nhiên một số chuyên gia khác đều đồng tình cho rằng, đây có thể là heo hoặc rái đang bơi lội theo đàn, chúng vốn là những loại vật thường thấy ở sông thames. các báo cáo năm ngoái cho biết đã có 2000 thể rái và 450 thể heo được phát hiện từ hơn một thập kỷ qua trên dòng sông này.

sông thames là con sông ở phía nam nước anh, nó là con sông quan trọng nhất ở anh. sông thames là nguồn cung cấp nước chính cho london.

dưới lòng sông có một thế giới tràn đầy sự sống. ở đó có một lượng lớn các loài cá, động vật không xương và động vật ăn thịt săn mồi hàng đầu sinh sống. người ta đã ghi chép về 2.732 con vật trên sông thames trong 10 năm qua.

Theo Vũ Minh/Ngày nay

Link bài gốc Lấy link

https://ngaynay.vn/sinh-vat-ki-bi-noi-tren-mat-nuoc-song-thames-post8231.html

Theo Vũ Minh/Ngày nay

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/sinh-vat-ki-bi-noi-tren-mat-nuoc-song-thames/20210328015359574)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY