MangYTe

Chuyện lạ hôm nay

Sinh vật bí ẩn nửa mèo nửa kangaroo trong rừng Australia

Camera quan sát ban đêm ghi lại hình ảnh sinh vật lạ vừa giống mèo vừa giống kangaroo luồn lách qua bụi cỏ thấp tìm kiếm thức ăn ở khu rừng phía bắc thành phố Sydney, Australia.
Mục lục
Đoạn video ghi lại hình ảnh của sinh vật nửa mèo nửa kangaroo lẩn khuất trong bụi rậm được Eamon Wooster chia sẻ trên trang Facebook Centre for Compassionate Conservation vào hôm 9/2, Mirror hôm qua đưa tin. "Hình ảnh sinh vật này lọt vào máy quay của tôi. Có ai biết gì về loài này không?", Wooster nhờ giải đáp.Trong đoạn video đề ngày 18/1/2015, sinh vật chui ra ngoài để kiếm ăn, sau đó nó đứng thẳng bằng chân sau và đánh hơi trong không khí trước khi lỉnh vào sau bụi cây gần đó.

Nhiều người cho rằng con vật trông giống loài thú lai giữa mèo và kangaroo, trong khi những người khác cho rằng nó có thể là chuột túi cây hoặc chuột wallaby.

"Với tôi, nó trông giống chuột túi cây, đặc biệt khi lắc hông nhưng tôi không phải chuyên gia về loài này", tài khoản Melanie Bradshaw-Dunn cho biết.

"Khu rừng ở đâu? Tôi băn khoăn nó có phải chuột túi cây không nhưng dáng đi không giống lắm", một người tên Michelle Fischer viết. Donna Bruce bày tỏ sự đồng tình với bình luận: "Tôi đồng ý, tôi cũng muốn biết đó là con gì. Nó bước đi giống mèo nhưng hình dáng trông như chuột wallaby".

Mạng Y Tế
Nguồn: Vnexpress (http://vnexpress.net/tin-tuc/khoa-hoc/sinh-vat-bi-an-nua-meo-nua-kangaroo-trong-rung-australia-3539576.html)

Tin cùng nội dung