MangYTe

Chuyện lạ hôm nay

Sinh vật lạ giống hệt lưỡi người dạt vào bờ biển Australia

Những người đi biển ở Australia rất bất ngờ khi phát hiện một sinh vật biển giống hệt lưỡi của con người bị sóng đánh dạt vào bờ.
Mục lục
sinh vật màu hồng dài khoảng 7,6 cm, có những chấm trắng trên bề mặt trông giống như chồi vị giác trên lưỡi người. Một người tắm nắng trên bãi biển South thuộc thành phố Perth, Australia nhặt được nó và chia sẻ hình ảnh trên Facebook để nhờ xác định nguồn gốc, WA Today hôm qua đưa tin.

Phần lớn người dùng mạng xã hội đều bình luận sinh vật thực sự trông giống chiếc lưỡi bị cắt rời, trong khi ý kiến khác lại cho rằng nó giống san hô bị mài nhẵn. Tuy nhiên, tiến sĩ Jane Fromont, trưởng phòng Động vật học dưới nước ở Bản tàng Western Australia, đưa ra nhận định hoàn toàn khác.

"Đây là những con hải tiêu. Mẫu vật đặc biệt này chứa nhiều cá thể hải tiêu bên trong lớp vỏ dẻo hình oval màu hồng đậm. Mỗi đốm trắng nhỏ hình bông hoa là một cá thể", tiến sĩ Fromont cho biết.

Mạng Y Tế
Nguồn: Vnexpress (http://vnexpress.net/tin-tuc/khoa-hoc/sinh-vat-la-giong-het-luoi-nguoi-dat-vao-bo-bien-australia-3562886.html)

Tin cùng nội dung