Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Tài sản của vợ con ông Joe Biden

Con cái nhà Biden đều là những luật sư, bác sĩ, nhân viên xã hội có thu nhập cao khi cùng lúc đảm nhận nhiều công việc, vị trí.
Mục lục

Tài sản của vợ con ông Joe Biden - Ảnh 1.

Không giàu có như donald trump , trước năm 2010, joe biden từng được coi là "người đàn ông nghèo nhất trong quốc hội mỹ". tuy vậy, đến hiện tại, ông biden đã trở thành một triệu phú nổi bật trong giới chính trị xứ cờ hoa. theo ước tính của forbes đến tháng 7/2019, vợ chồng ông biden sở hữu khối tài sản trị giá 9 triệu usd .

Tài sản của vợ con ông Joe Biden - Ảnh 2.

Theo Marie Claire, vợ chồng tổng thống thứ 46 của Mỹ có một căn nhà ở Delaware trị giá 4 triệu USD . Ông Biden cũng được hưởng gần 500.000 USD tiền lương hưu và trợ cấp xã hội trong suốt 8 năm giữ cương vị phó tổng thống. Trong khi đó, vợ ông, bà Jill Biden, đang giảng dạy tại Đại học Cộng đồng Bắc Virginia với mức lương 100.000 USD /năm.

Tài sản của vợ con ông Joe Biden - Ảnh 3.

Sau khi tốt nghiệp đh yale, hunter biden, con trai ông joe biden, làm cố vấn cho ngân hàng mbna ở bang delaware, nơi anh kiếm được 100.000 usd mỗi năm, new york times đưa tin. năm 2006, hunter cùng với chú của mình là james biden đã mua lại tập đoàn paradigm global advisors. theo politico, anh nhận mức lương hàng năm là 1,2 triệu usd ở đây. năm 2007, joe biden đã trả cho công ty vận động hành lang oldaker biden & belair của hunter ít nhất 143.000 usd cho "dịch vụ pháp lý" trong suốt chiến dịch tranh cử tổng thống của mình.

Tài sản của vợ con ông Joe Biden - Ảnh 4.

Từ năm 2014 đến năm 2019, Hunter làm việc trong hội đồng quản trị của công ty khí đốt Burisma Holdings ở Ukraine, và nhận mức lương 50.000 USD /tháng, theo Bloomberg. Năm 2008-2009, Hunter còn thành lập hai công ty: Rosemont Seneca Partners và Seneca Global Advisors. Tuy nhiên, thu nhập của Hunter tại hai công ty này không được công bố.

Tài sản của vợ con ông Joe Biden - Ảnh 5.

Năm 2019, Hunter bị một vũ công thoát y kiện ra tòa và đòi anh có trách nhiệm với con chung. Con trai nhà Biden ban đầu nói rằng mình không thể trả tiền trợ cấp nuôi con vì đã bị phá sản. Hunter nói thêm anh đã thất nghiệp, không có thu nhập kể từ tháng 5/2019 và cũng đang mắc nợ sau vụ ly hôn vợ cũ. Tuy nhiên, sau đó một tháng, Hunter và vợ hiện tại, Cohen, được phát hiện lái chiếc Porsche Panamera có giá bán lẻ 129.000 USD và mua một ngôi nhà trị giá 2,5 triệu USD ở Hollywood Hills, theo New York Post.

Tài sản của vợ con ông Joe Biden - Ảnh 6.

Ashley Biden, con gái út của ông Joe Biden, được bổ nhiệm làm phó giám đốc của Trung tâm Công lý Delaware, một tổ chức phi lợi nhuận ở bang Delaware, từ năm 2013. Đến tháng 11/2014, cô được thăng chức làm giám đốc điều hành với mức lương khởi điểm 82.000 USD /năm.

Tài sản của vợ con ông Joe Biden - Ảnh 7.

Tiến sĩ Howard Kerin, con rể của ông Joe Biden, hiện là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Đại học Thomas Jefferson. Theo New York Post, mức lương cụ thể của Kerin không được tiết lộ song không dưới 100.000 USD /năm. Ngoài ra, ông xã của Ashley Biden còn có thêm thu nhập từ vị trí giám đốc y tế của công ty tư vấn đầu tư StartUp Health được thành lập bởi anh chị em nhà Kerin.

Theo Zing.vn


Vừa chiến thắng ông Donald Trump, ông Joe Biden đã đến viếng mộ con trai đầu khiến mạng xã hội xúc động Vừa chiến thắng ông Donald Trump, ông Joe Biden đã đến viếng mộ con trai đầu khiến mạng xã hội xúc động

tin liên quan

    Vừa chiến thắng ông Donald Trump, ông Joe Biden đã đến viếng mộ con trai đầu khiến mạng xã hội xúc động
  • Cựu trợ lý tiết lộ Đệ nhất phu nhân "đếm từng phút" để ly hôn sau khi ông Trump mãn nhiệm kỳ nhưng bị động thái mới của bà Melania phản bác lại
  • Người ủng hộ mong các con ông Trump tranh cử năm 2024
  • Cháu gái ông Donald Trump chúc mừng ông Biden chiến thắng

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/tai-san-cua-vo-con-ong-joe-biden-20201109171811531.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY