MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Thăm, tặng quà gia đình có người Tu vong do Covid-19

Sáng 7/9, ông Trần Hữu Thế, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên và lãnh đạo huyện Phú Hòa đã đến thăm hỏi, chia buồn, động viên và tặng quà cho gia đình chị P.T.B.T ở thôn Ân Niên, xã Hòa An, huyện Phú Hòa.
Mục lục

Chị T từ Phú Yên vào thành phố Hồ Chí Minh tìm việc làm tại một công ty may mặc, không may bị nhiễm Covid-19 và đã Tu vong, bỏ lại hai con nhỏ.

Ông Trần Hữu Thế đã trao 5 triệu đồng hỗ trợ, gửi lời chia buồn, động viên gia đình nạn nhân vượt qua khó khăn, mất mát trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên cả nước. Đồng thời, đề nghị chính quyền huyện Phú Hòa và xã Hòa An sớm quan tâm, tạo điều kiện chăm sóc tốt nhất cho các con chị T, nhất là việc học tập, tuyệt đối không để các em vì một lý do nào đó phải bỏ học giữa chừng.

Cùng chia sẻ mất mát, khó khăn, chính quyền, mặt trận, đoàn thể huyện Phú Hòa, các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân cũng đã hỗ trợ gia đình chị T gần 24 triệu đồng.

Hội đồng đội Tỉnh đoàn Phú Yên cũng nhận đỡ đầu đứa con lớn của chị T đang học lớp 3 cho đến khi cháu tốt nghiệp Trung học Phổ thông với kinh phí 300.000 đồng/tháng.

Hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng Covid-19

Nguồn: Báo nhân dân (https://nhandan.com.vn/nhan-ai/tham-tang-qua-gia-dinh-co-nguoi-tu-vong-do-covid-19-663619/)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY