Tâm sự hôm nay

Thánh chửi Dương Minh Tuyền ra tù trước thời hạn, dân anh chị kéo ô tô đến đón

Chiều 28.9.2019, thánh chửi Dương Minh Tuyền đã ra tù trong vòng tay chào đón của vợ và nhiều anh chị em.
Mục lục

Trước khi lãnh án 32 án tù, Dương Minh Tuyền chơi có nghĩa khí với anh chị em, nên được nhiều người yêu mến. Thế nên khi “thánh chửi” ra tù chiều ngày 28.9.2018, ở Trung tâm trại giam Vĩnh Quang, (xã Đạo Trù, huyện Tam đảo, tỉnh Vĩnh Phúc), nhiều bạn bè thân thiết đã kéo ô tô đến đón, trong đó có anh Trần Mạnh Sơn, Facebooker gần 180 ngàn follow, chuyên làm clip phê phán thói hư tật xấu của người Việt.

Có lẽ nhờ cải tạo tốt, nên Dương Minh Tuyền được ra tù trước thời hạn.

Năm nay 32 tuổi và ngụ ở phường kinh bắc, thành phố bắc ninh, dương minh tuyền từng được gọi là “thánh chửi”, vì toàn đăng clip chửi những ai khiến mình ngứa mắt, với ngôn từ tục tĩu. vì thế, anh bị không ít người ghét.

Sau thời gian ngồi tù, dương minh tuyền trông gầy đi hẳn. vui vẻ vì được anh chị em thân thiết đến đón, tuyền tay ôm bó hoa, gửi lời chào đến bà con và nói: “ tôi đã trở về”, đồng thời hứa hẹn gây xôn xao cộng đồng mạng thời gian tới.

Cách đây 1 giờ, Tuyền đăng ảnh chụp cùng vợ trên Facebook, kèm chú thích: “Cảm ơn em, người vợ tuyệt vời nhất, đã luôn luôn theo anh trên cung đường đầy chông gai này! Cảm ơn em đã lên đón anh”. Khi Tuyền ngồi tù, vợ thường xuyên vào thăm chồng và làm tròn bổn phận nuôi con nhỏ.

Bên cạnh đó, dương minh tuyền còn livestream trên facebook, cảm ơn và giới thiệu cháu, cùng những anh chị em đi ô tô đến đón mình trong tâm trạng bồi hồi, xúc động.

Điều đáng nói là trong thời gian dương minh tuyền cải tạo, facebooker cá nhân của anh, vẫn được vợ cập nhật thường xuyên, và hiện có gần 700 ngàn follow.

Đầu tháng 10.2016, dương minh tuyền và nhóm bạn đi hát karaoke, tại quán trên địa bàn thành phố bắc ninh. tại đây, “thánh chửi” nảy sinh mâu thuẫn với nữ nhân viên phục vụ, nên tức giận giằng lấy điện thoại của cô ném xuống sàn.

Thấy vậy, anh Hùng (bạn Tuyền) nhặt lên, đưa lại cho nữ tiếp viên, rồi quay sang trách bạn mình. Trong lúc nóng giận, Hùng lấy chai bia đánh vào trán Tuyền và xô xát xảy ra.

Được mọi người can ngăn, Tuyền bỏ về nhà lấy khẩu súng, vật giống hình lựu đạn vừa đi vừa chửi. Khi đi đến ngã 3 phố Nhà Chung, (Thành Phố Bắc Ninh), Tuyền giơ súng lên trời bắn 3 phát. Người dân gần đó lao vào giằng súng, vật giống hình lựu đạn, “thánh chửi” tiếp tục rút dao và chửi bới. Tại tòa, bị cáo Tuyền khai nhận hành vi phạm tội như cáo trạng truy tố. Ngày 18.4.2017, Tòa Án Nhân Dân Thành Phố Bắc Ninh đưa Dương Minh Tuyền ra xét xử, và tuyên phạt 32 tháng tù, về các tội Gây rối trật tự công cộng (26 tháng tù), và Hủy hoại tài sản (6 tháng tù).

Nguồn: Một thế giới.
Nguồn: Internet
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY