MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Thanh Hoá: Lật thuyền trên sông Mã khiến 3 người trong một gia đình mất tích

Trong lúc chèo thuyền ra nhà chòi gần khu vực sông Mã, 2 ông bà cùng cháu ngoại 10 tuổi ở huyện Quan Hoá (Thanh Hoá) bị lật thuyền, hiện chưa tìm thấy tung tích.
Mục lục
Vụ lật thuyền xảy ra trên sông Mã vào trưa ngày 8/1.  Vụ lật thuyền xảy ra trên sông Mã vào trưa ngày 8/1.

Cụ thể, vào lúc 13h15 ngày 8/1, tại bản Phé, xã Phú Xuân (huyện Quan Hóa), vợ chồng ông bà Hà Văn Q. (56 tuổi) và Hà Thị H. (62 tuổi) cùng cháu ngoại Hà Bảo C. (10 tuổi) chèo thuyền ra nhà chòi ở khu vực gần sông để làm thì không may bị lật.

Lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm 3 người mất tích.Lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm 3 người mất tích.

Vụ lật thuyền đã khiến cả 3 người mất tích. ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng tới hiện trường để cứu hộ, cứu nạn, tìm kiếm các nạn nhân.

Theo thông tin từ người dân có mặt tại hiện trường, đến 20h30 ngày hôm nay (8/1), lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy tung tích của 2 ông bà và cháu gái.

Đến 8h30 tối nay, vẫn chưa tìm thấy tung tích của 2 ông bà và cháu gái.Đến 8h30 tối nay, vẫn chưa tìm thấy tung tích của 2 ông bà và cháu gái.

Nhiều người dân cho biết, nguyên nhân của vụ lật thuyền là do khi ông q. và bà h. đang chèo thuyền thì hồ thuỷ điện trung sơn xả nước xuống hạ lưu khiến thuyền bị lật.

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/thanh-hoa-lat-thuyen-tren-song-ma-khien-3-nguoi-trong-mot-gia-dinh-mat-tich-5677493.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY