Thêm 14 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, Việt Nam chữa khỏi 191 ca

(MangYTe) - Tất cả các bệnh nhân đều có sức khỏe ổn định, không sốt, không ho, không khó thở, kết quả xét nghiệm từ 2 lần trở lên âm tính với virus corona.
Mục lục

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết, 15h chiều nay 17/4, bệnh viện sẽ công bố khỏi bệnh cho 14 bệnh nhân mắc COVID-19 đang điều trị tại đây, các bệnh nhân bao gồm.

BN108, Nguyễn Hữu Minh H., 19 tuổi, Nam, trú tại Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, vào viện ngày 21/3. Quá trình điều trị bệnh nhân có 2 lần xét nghiệm âm tính vào các ngày 12/4 và 15/4. Hiện tại bệnh nhân tỉnh, không sốt, không ho, không khó thở, toàn trạng ổn định.

BN128, Nguyễn Hải L., 20 tuổi, Nam, trú tại An Biên, Lê Chân, Hải Phòng, vào viện ngày 24/3. Quá trình điều trị bệnh nhân có 3 lần xét nghiệm âm tính vào các ngày 8/4, 11/4 và 14/4. Hiện tại bệnh nhân tỉnh, không sốt, không khó thở, dấu hiệu sinh tồn ổn định, tim đều, phổi không rale.

BN133, Phạm Thị H., 65 tuổi, Nữ, trú tại Tân Phong, Lai Châu vào viện ngày 25/3. Quá trình điều trị bệnh nhân có 2 lần xét nghiệm âm tính vào các ngày 12/4 và 14/4. Hiện tại bệnh nhân đã hết sốt 16 ngày, không ho, không khó thở, toàn trạng ổn định

BN169, Kiều Kim A., 47 tuổi, Nữ, là nhân viên căng tin Bệnh viện Bạch Mai, người này trú tại Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội, vào viện ngày 28/3. Quá trình điều trị bệnh nhân có 2 lần xét nghiệm âm tính vào các ngày 12/4 và 15/4. Hiện tại bệnh nhân tỉnh, không sốt, không ho, không khó thở, toàn trạng ổn định.

BN172, Nguyễn Thị H., 35 tuổi, Nữ, trú tại Quốc Oai, Hà Nội, vào viện ngày 25/3. Quá trình điều trị bệnh nhân có 2 lần xét nghiệm âm tính vào các ngày 12/4 và 15/4. Hiện tại bệnh nhân tỉnh, hết sốt 12 ngày, không ho, không khó thở, toàn trạng ổn định.

BN173, Nguyễn Thu H., 43 tuổi, Nữ, trú tại Cao Minh, Phúc Yên,Vĩnh Phúc vào viện ngày 27/3. Quá trình điều trị bệnh nhân có 2 lần xét nghiệm âm tính vào các ngày 12/4 và 15/4. Hiện tại bệnh nhân tỉnh, không sốt, không ho, không khó thở, toàn trạng ổn định.

BN174, Trương Thị Đ., 57 tuổi, Nữ, trú tại Động Đạt, Phú Lương, Thái Nguyên, là nhân viên căng tin Bệnh viện Bạch Mai, vào viện ngày 28/3. Quá trình điều trị bệnh nhân có 2 lần xét nghiệm âm tính vào các ngày 10/4 và 15/4. Hiện tại bệnh nhân tỉnh, không sốt, không ho, không khó thở, toàn trạng ổn định.

BN191, Trần Thị T., 36 tuổi, Nữ, trú tại Hồng An, Hưng Hà,Thái Bình, là nhân viên căng tin Bệnh viện Bạch Mai, vào viện ngày 30/3. Quá trình điều trị bệnh nhân có 3 lần xét nghiệm âm tính vào các ngày 11/4, 14/4 và 15/4. Hiện tại bệnh nhân tỉnh, không sốt, không ho, không khó thở, toàn trạng ổn định.

BN213, Lê Thị Thanh N., 40 tuổi, Nữ, trú tại Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội, vào viện ngày 30/3. Quá trình điều trị bệnh nhân có 3 lần xét nghiệm âm tính vào các ngày 8/4, 11/4 và 15/4. Hiện tại bệnh nhân tỉnh, không sốt, không ho, không khó thở, toàn trạng ổn định.

BN217, Đặng Thị Đ., 25 tuổi, Nữ, trú tại Khánh Sơn, Nam Đàn, Nghệ An vào viện ngày 1/4. Quá trình điều trị bệnh nhân có 2 lần xét nghiệm âm tính vào các ngày 12/4 và 15/4. Hiện tại bệnh nhân tỉnh, không sốt, không ho, không khó thở, toàn trạng ổn định.

BN219, Phạm Thị C., 59 tuổi, Nữ, trú tại Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên vào viện ngày 25/3. Quá trình điều trị bệnh nhân có 2 lần xét nghiệm âm tính vào các ngày 12/4 và 15/4. Hiện tại bệnh nhân tỉnh, không sốt, không ho, không khó thở, toàn trạng ổn định.

BN221, Võ Thu H., 24 tuổi, Nữ, trú tại Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội vào viện ngày 29/3. Quá trình điều trị bệnh nhân có 2 lần xét nghiệm âm tính vào các ngày 12/4 và 15/4. Hiện tại bệnh nhân tỉnh, không sốt, không ho, không khó thở, toàn trạng ổn định.

BN223, Đặng Thúy M., 29 tuổi, Nữ, Hải Hà, Hải Hậu, Nam Định vào viện ngày 26/3. Quá trình điều trị bệnh nhân có 3 lần xét nghiệm âm tính vào các ngày 9/4, 12/4 và 15/4. Hiện tại bệnh nhân tỉnh, hết sốt 13 ngày, không ho, không khó thở, toàn trạng ổn định.

BN242, Lê Thị M., 34 tuổi, Nữ, trú tại Cẩm Quan, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh vào viện ngày 6/4. Quá trình điều trị bệnh nhân có 2 lần xét nghiệm âm tính vào các ngày 12/4 và 15/4. Hiện tại bệnh nhân tỉnh, hết sốt 9 ngày, không ho, không khó thở, toàn trạng ổn định.

Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, Việt Nam ghi nhận 268 trường hợp mắc COVID-19, trong đó, 191 người đã khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện.

Video: Hạ Lôi là ổ dịch COVID-19 phức tạp nhất nước hiện nay

Chuyên đề: Căng mình chống dịch Covid-19

Phạm Quý

Nguồn: VTC (https://vtc.vn/tin-tuc/them-14-benh-nhan-duoc-cong-bo-khoi-benh-viet-nam-chua-khoi-191-ca-ar540685.html)
1  ... Tiếp » 

Người đàn ông Ireland bỏ hết để đến Sài Gòn định cư theo cô gái Việt: Mẹ vợ từng kịch liệt phản đối, sợ chàng rể chơi qua đường vì quá đẹp trai

Người đàn ông Ireland bỏ hết để đến Sài Gòn định cư theo cô gái Việt: Mẹ vợ từng kịch liệt phản đối, sợ chàng rể chơi qua đường vì quá đẹp trai
Anh đúng kiểu người đàn ông trong mơ của mình với chiều cao 1m88 vượt trội. Sau đó anh mời mình ăn uống và rủ đi bar chơi, cô gái kể.

Chồng vừa đi thăm bố vợ ốm về thì chết điếng khi vợ đặt vào tay túi hành lý và đơn ly hôn, câu nói dọn rác của cô mới đủ đau điếng

Chồng vừa đi thăm bố vợ ốm về thì chết điếng khi vợ đặt vào tay túi hành lý và đơn ly hôn, câu nói dọn rác của cô mới đủ đau điếng
Anh cứ nghĩ về nhà vợ sẽ hài lòng vì hôm nay anh đã cất công đi thăm bố vợ ốm. Ai ngờ đâu, vừa thấy Khánh mở cửa vào nhà, Loan lập tức đưa cho chồng túi hành lý cô sửa soạn sẵn, kèm thêm lá đơn ly hôn có chữ ký của cô.

Những điều cấm kị làm trước mặt mẹ chồng mà nàng dâu nên lưu ý nếu không muốn tan cửa nát nhà

3 ‘thói hư tật xấu’ khiến phụ nữ nhận lấy không ít ác cảm, sự chán ghét của người đời

Mẹ chồng đề xuất bà ngoại lên mà trông cháu, nàng dâu vâng lời nhưng khiến bà nội méo mặt vì mất 7 triệu cuối tháng

Màn đụng độ chan chát giữa mẹ chồng và con dâu sau chuyến công tác: Nhờ bà trông cháu 1 tuần, mẹ điên tiết khi thấy con biến thành người khác

Những câu nói của đàn ông ‘cạn tình, cạn nghĩa’, phụ nữ có níu kéo cũng vô ích

3 điều vợ phải nghiêm khắc thực hiện thì chồng mới kiêng nể, cả đời không dám phản bội

Hạnh phúc đời người thực ra rất đơn giản: có nhà để về, có người để đợi, có cơm để ăn

6 tình huống tốt hơn là vợ không nên nói thật, vì nó khiến hôn nhân có lợi trăm bề

Chồng ngoại tình bị phát hiện còn bao biện: Đàn ông ai chẳng thế nhưng ngay sau lời tuyên bố của vợ, anh đuối lý xuống nước

2 tiếng ngủ bất thường bóc trần sự dối trá của gã đàn ông tệ bạc, nửa đêm cô vợ bất thình lình về nhà và chứng kiến cảnh tượng khó quên

Teo cơ, suy tuyến thượng thận do lạm dụng corticoid

Teo cơ, suy tuyến thượng thận do lạm dụng corticoid
Bị đau nhức xương khớp nhưng nhiều người không đi thăm khám mà tự mua thuốc về uống dẫn đến teo cơ, mệt mỏi, suy tuyến thượng thận vì lạm dụng các thuốc có chứa corticoid.

Rong biển có thật sự mang lại những lợi ích sức khỏe tuyệt vời như lời đồn?

Rong biển có thật sự mang lại những lợi ích sức khỏe tuyệt vời như lời đồn?
Rong biển hay còn gọi là tảo, là những loài thực vật sinh sống ở biển, thuộc nhóm tảo biển. Chúng là loại thực phẩm lành mạnh, tốt cho sức khỏe và còn được sử dụng như một loại thuốc thảo dược. Bên cạnh những lợi ích đối với sức khỏe của rong biển, các chuyên gia cũng đã đưa ra kháng cáo rằng không nên quá lạm dụng thực phẩm này, sẽ gây hại nhất định cho cơ thể.

Bị táo bón và đau bụng trong ngày đèn đỏ, người phụ nữ sốc nặng khi biết mình đã bị ung thư buồng trứng

Người thon, da căng mịn chỉ sau một đêm nhờ vài lát hành tây, người mắc bệnh tuyến giáp càng phải gật gù vì hiệu quả

Nặng gần 80kg, cô gái 22 tuổi hút gần 6 lít mỡ giảm cân

4 nguyên tắc quan trọng để giảm cân hiệu quả mà an toàn

10 dấu hiệu ung thư ở phụ nữ chị em tuyệt đối không thể chủ quan

Lợi ích tuyệt vời của quế đối với sức khoẻ con người

Kinh hoàng: Bác sĩ lấy 20 con giun đang uốn éo ra khỏi mí mắt của người đàn ông

Phạt 1-3 triệu đồng người không đeo khẩu trang nơi quy định

Xịt dưỡng da Mioskin - Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Bị bạn gái “đá” lại thất nghiệp, chàng trai giảm luôn 154kg, lột xác thành “soái ca” khiến chị em đổ “rần rần”

Khẩn trương tìm và cách ly các F1, F2 với bệnh nhân nghi mắc Covid-19

Khẩn trương tìm và cách ly các F1, F2 với bệnh nhân nghi mắc Covid-19
(HNMO) - Ngành Y tế thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp cận được 47/48 người tiếp xúc gần (F1) với bệnh nhân đi từ thành phố Hồ Chí Minh sang Nhật Bản, được phía nước bạn xét nghiệm nhanh, cho kết quả nghi mắc Covid-19. Những người này đã được đưa đi cách ly tập trung, lấy mẫu xét nghiệm.

Bão số 9 vẫn giữ cường độ mạnh, hướng vào Đà Nẵng đến Phú Yên

Bão số 9 vẫn giữ cường độ mạnh, hướng vào Đà Nẵng đến Phú Yên
Cuối giờ chiều nay (27/10), bão số 9 không có dấu hiệu suy giảm mà đang ở cường độ rất mạnh, cấp 14, giật cấp 17 và đang hướng vào đất liền các tỉnh từ Đà Nẵng đến Phú Yên.

Nhiều sáng kiến, ý tưởng bảo vệ môi trường “Vì một Việt Nam xanh”

Bão số 9 có thể là cơn bão mạnh nhất trong vòng 20 năm qua

Thêm 3 ca mắc mới trên hai chuyến bay đã có 24 người dương tính với SARS-CoV-2

Báo động tình trạng nhập viện vì corticoid

Đặt mua cơm gà nướng mật ong hấp dẫn, cô gái trẻ sầu hết cả lòng khi nhận về chiếc đùi gà đen nhẻm, cong queo

Tranh thủ lúc vào mùa, cô nàng tập tành làm hồng treo gió nhưng thành quả sau vài ngày chờ đợi nhìn mà tuyệt vọng

Nữ sinh chơi trội mua siêu xe online qua mạng không cần nhìn giá, bỏ hơn 9 tỷ đồng thanh toán trong 1 nốt nhạc khiến dân mạng giật mình

Nghỉ dưỡng “trên mây” với 2 hệ thống khách sạn Vinpearl phía Nam

Người đàn ông Ireland bỏ hết để đến Sài Gòn định cư theo cô gái Việt: Mẹ vợ từng kịch liệt phản đối, sợ chàng rể chơi qua đường vì quá đẹp trai

Chồng vừa đi thăm bố vợ ốm về thì chết điếng khi vợ đặt vào tay túi hành lý và đơn ly hôn, câu nói dọn rác của cô mới đủ đau điếng

Bão số 9 vẫn giữ cường độ mạnh, hướng vào Đà Nẵng đến Phú Yên

Bão số 9 vẫn giữ cường độ mạnh, hướng vào Đà Nẵng đến Phú Yên
Cuối giờ chiều nay (27/10), bão số 9 không có dấu hiệu suy giảm mà đang ở cường độ rất mạnh, cấp 14, giật cấp 17 và đang hướng vào đất liền các tỉnh từ Đà Nẵng đến Phú Yên.

Nhiều sáng kiến, ý tưởng bảo vệ môi trường “Vì một Việt Nam xanh”

Nhiều sáng kiến, ý tưởng bảo vệ môi trường “Vì một Việt Nam xanh”
Ngày 27/10, tại Hà Nội, Cổng thông tin điện tử Trung ương Đoàn phối hợp với Cơ quan phát triển Pháp (AFD) và Tiktok Việt Nam tổ chức tổng kết, trao giải cuộc thi video, clip “Vì một Việt Nam xanh”.

Bão số 9 có thể là cơn bão mạnh nhất trong vòng 20 năm qua

Dự báo thời tiết ngày mai 28/10: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chuyển lạnh

Bão số 9 hướng về Quảng Ngãi - Bình Định

Bão số 9 có sức gió cấp 12 giật cấp 15 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến Quảng Ngãi - Quảng Bình

Hải Phòng: Nhiều trang trại lợn xả thải thẳng ra kênh thuỷ lợi

Chuyên gia dự báo bão số 9 có thể có sức tàn phá cực kỳ khủng khiếp

Xuất cấp bổ sung 6.500 tấn gạo cho 4 tỉnh miền Trung

Rạng sáng 28-10, bão số 9 tiến vào vùng biển Đà Nẵng - Phú Yên

Bão số 9 có mức rủi ro thiên tai cấp 4, với sức gió mạnh cấp 14, giật cấp 17

Dự báo thời tiết 28/10: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển lạnh