MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Thêm một đôi vợ chồng cực phẩm khiến dân tình trầm trồ: Thời nào thì trai xinh cũng lại đi với gái đẹp thôi!

Hai vợ chồng cùng sở hữu nhan sắc như minh tinh điện ảnh thế này thì việc họ đến với nhau cũng là điều khá dễ hiểu nhỉ?
Mục lục

Trào lưu khoe phụ huynh sở hữu nhan sắc cực phẩm trong các bức ảnh từ thời chưa có các loại app và photoshop vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cứ dăm bữa là dân tình lại được phen đứng ngồi không yên bởi những hot boy, hot girl đời đầu quá lung linh, xinh đẹp.

Mới đây, bức ảnh của 1 đôi vợ chồng thời trẻ đã khiến dân tình phải thả tim mỏi tay. Chẳng cần 7749 cái lớp fillter hay phải chỉnh da, bóp mặt thì họ đã sở hữu vẻ ngoài cùng thần thái tựa như các minh tinh của TVB thời xưa.

Này nhé, cả hai đều sở hữu những đường nét rất đi vào lòng người. Nếu chàng trai sở hữu vẻ ngoài có chút phong trần, lãng tử cùng sống mũi cao cực kì quyến rũ thì cô gái lại sở hữu gương mặt cực kì hài hoà với ngũ quan cân đối, đáng ghen tỵ.

Dân tình xem ảnh mà chỉ còn biết xuýt xoa. Nhưng một thực tế rõ ràng là thời nào rồi trai xinh cũng lại đi với gái đẹp thôi! Cả hai cùng đều sở hữu vẻ ngoài lung linh thế này thì việc họ đến với nhau cũng là điều dễ hiểu đúng không?

Phía dưới phần bình luận, dân mạng đã để lại rất nhiều lời khen có cánh:

- Ôi đẹp quá. Con của hai người này chắc cũng xinh đẹp lắm đây!

- Đẹp thế này mới là có khí chất chứ không như các hot girl chỉnh ảnh bây giờ.

- Tò mò nhan sắc của 2 người này sau mấy chục năm quá.

- Xứng đôi qua đi, còn có rất nhiều nét phu thê nữa.

Theo Trí Thức Trẻ

Mạng Y Tế
Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/them-mot-doi-vo-chong-cuc-pham-khien-dan-tinh-tram-tro-thoi-nao-thi-trai-xinh-cung-lai-di-voi-gai-dep-thoi-20200225192916683.chn#mingid_comments_content)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY