MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Thiếu khay đựng bánh, nhân viên salon tóc bèn tặng Rosé (BLACKPINK) bánh sinh nhật đựng trong… hộp xốp: Đúng là cái khó ló cái khôn mà!

Rosé rất vui khi nhận chiếc bánh này, có lẽ là bánh sinh nhật độc đáo nhất cô nàng được tặng trong năm nay luôn.
Mục lục

Dù đã tổ chức sinh nhật từ 11/02 nhưng với các Blinks và bạn bè của Rosé thì sinh nhật của cô nàng kéo dài… cả tháng. Vẫn tặng quà và chúc mừng tới cuối tháng luôn quá! Bằng chứng là mới đây, Rosé đã đích thân cập nhật story Instagram được tặng một chiếc bánh sinh nhật vô cùng đặc biệt, dù đã qua sinh nhật gần 10 ngày.

Story Instagram Rosé được tặng một chiếc bánh sinh nhật đựng trong… hộp xốp. Nguồn: Instagram.

Theo đó, trước khi ra sân bay để sang Nhật biểu diễn, Rosé đã ghé qua salon làm tóc quen thuộc. Khi đang làm tóc, các nhân viên salon đã bất ngờ đem tặng một chiếc bánh kem đựng trong… hộp xốp tới cho Rosé. Cô nàng vui vẻ nhận và tỏ ra rất bất ngờ trước ý tưởng tặng bánh này, liền quay story lại cho mọi người xem.

Cận cảnh chiếc bánh kem đựng trong hộp xốp Rosé được tặng.

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ lại trên MXH, cư dân mạng đều bày tỏ sự thích thú với màn sáng tạo của các nhân viên trong salon tóc:

- “Sáng tạo quá, đúng là cái khó ló cái khôn. Có thể thấy là mấy chị làm tóc đang rất bận bịu luôn, chắc Rosé đến bất ngờ á”.

- “Bánh xinh mà mọi người ai cũng xinh luôn!”.

- “Với Rosé sinh nhật cả tháng nhé, các unnie tiệm làm đầu dễ thương quá”.

- "Có vụ tặng bánh trong hộp xốp luôn hả? Lần đầu thấy đó!".

Khéo sau vụ này lại có trend tặng bánh sinh nhật trong hộp xốp luôn ý nhỉ?!

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/thieu-khay-dung-banh-nhan-vien-salon-toc-ben-tang-rose-blackpink-banh-sinh-nhat-dung-trong-hop-xop-dung-la-cai-kho-lo-cai-khon-ma-2020022200331849.chn)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY