MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Thời tiết ngày 7/9: Cả nước có mưa to và dông

Ngày 7/9, Bắc Bộ có mưa vừa đến mưa to. Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to đến rất to, mưa tập trung vào chiều và tối.
Mục lục

Theo thông tin từ trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của rìa phía bắc dải hội tụ nhiệt đới kết hợp với đới gió đông nam mạnh ở rìa tây áp cao cận nhiệt đới nên ngày 7/9, ở phía đông bắc bộ và bắc trung bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to

Từ ngày 7/9 đến ngày 9/9, nam trung bộ, tây nguyên và nam bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to đến rất to.

Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất cục bộ tại khu vực miền núi và ngập úng cục bộ tại những vùng, đô thị trũng thấp.

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 7/9

Hà Nội

Sáng có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to đến rất to. trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ cao nhất 30-32 độ, có nơi trên 32 độ; thấp nhất 24-26 độ.

Phía Tây Bắc Bộ

mưa rào và giông rải rác. trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ cao nhất 30-33 độ; thấp nhất 21-24 độ, có nơi dưới 20 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ; thấp nhất 23-26 độ, vùng núi 21-24 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ cao nhất 29-32 độ; thấp nhất 23-26 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

mưa rào và giông vài nơi; chiều tối và tối cục bộ có mưa vừa, mưa to. trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ cao nhất 31-34 độ; thấp nhất 23-26 độ.

Tây Nguyên

mưa rào và giông vài nơi; chiều và tối cục bộ có mưa vừa, mưa to. trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. nhiệt độ cao nhất 29-32 độ; thấp nhất 19-22 độ.

Nam Bộ

mưa rào và giông vài nơi; chiều và tối cục bộ có mưa vừa, mưa to. trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. nhiệt độ cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ; thấp nhất 23-26 độ.

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/thoi-tiet-ngay-79-ca-nuoc-co-mua-to-va-dong-5664787.html)

Chủ đề liên quan:

gió giật mạnh thời tiết
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY