Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Thủy Tiên mất ăn mất ngủ vì từ thiện, Công Vinh ra tối hậu thư

(MangYTe) - Chứng kiến một tuần qua Thủy Tiên vắt kiệt sức đi từ thiện, Công Vinh rất xót xa nên ra tối hậu thư. Ngoài ra, Thủy Tiên còn bị con gái trách yêu.
Mục lục

Mới đây, trên trang cá nhân, thủy tiên chia sẻ ảnh chụp tin nhắn công vinh trách cứ và lo lắng cho cô. công vinh viết: “ba lo quá không biết mẹ có trụ nổi không nữa. sức người có hạn mà mẹ ngủ kiểu này thì chết. làm 1 người chồng chứng kiến 1 tuần qua ba xót quá. mẹ thì lo chuyện thiên hạ còn gia đình lo cho mẹ, tình trạng này sẽ bao giờ chấm dứt đây.

Cuộc sống hàng ngày một bữa cơm ngon, một giấc ngủ ngon sẽ bao giờ đến với mẹ đây. Sao mẹ lại phải chịu khổ vậy. Cuộc sống của mẹ đâu thiếu thứ gì nữa đâu. Đây là lần cuối nếu trình trạng này vẫn tiếp diễn, ba sẽ không bao giờ ủng hộ mẹ nữa. Ngày mới ấm áp và hạnh phúc. Yêu mẹ".

Thuy Tien mat an mat ngu vi tu thien, Cong Vinh ra toi hau thu
Thủy Tiên - Công Vinh đi từ thiện miền Trung. Ảnh: Beat

Ngoài ra, thủy tiên cũng bị con gái trách yêu. bé bánh gạo viết thư gửi thủy tiên: “con chúc mừng mẹ một ngày tươi đẹp. con biết mẹ cực khổ đi làm. bão mưa mẹ cũng cố đi làm còn con toàn ở nhà chơi không. mẹ đi làm mà không có thời gian để chơi với con”.

Thuy Tien mat an mat ngu vi tu thien, Cong Vinh ra toi hau thu-Hinh-2
Tin nhắn, thư của chồng và con gái Thủy Tiên.

Thuy Tien mat an mat ngu vi tu thien, Cong Vinh ra toi hau thu-Hinh-3

Mới đây, thủy tiên chia sẻ những vất vả khi đi từ thiện từ việc ăn không ngon, ngủ không yên đến việc phải đón nhận một số thông tin trái chiều. cô viết: “sáng thức sớm, làm đến trưa, hơi người nồng nặc, bỏ ăn trưa sợ bà con chờ mưa lâu tội, đứng làm đến đêm.

Có hôm về mỏi nhừ người nhìn cơm tối ăn không nổi, thật sự rã rời và áp lực. Đọc những tin tức tiêu cực nhắm mũi dùi vào mình mà mình chả cầm nổi cái điện thoại mà nghĩ hay viết gì được dài dòng hơn.

Chỉ biết uống thuốc giảm đau để ngủ được mai còn đi tiếp, bao nhiêu bà con đang chờ. Giờ mình thức viết, giải thích cặn kẽ thì còn sức đâu lo cho bà con. Thế là lại xuất hiện thông tin tiêu cực chửi mình, sao không giải thích, có ý đồ xấu gì.

Đã mất công mất sức như vậy rồi thì tiền phải được trao đúng ý nghĩa của nó. Mà làm nhiều thì sai sót chắc chắn phải xảy ra, việc này mình đã nói từ đầu, làm gì có ai hay việc gì hoàn hảo tuyệt đối, cũng phải gặp sự cố này nọ chứ có con đường nào mà bằng phẳng đến đích đâu”.

đoàn từ thiện của thủy tiên sẽ nghỉ ngơi một ngày trước khi đến với nghệ an. sau đó, nữ ca sĩ sẽ trở về nhà để thăm con gái và giải quyết công việc riêng. tiếp đó, thủy tiên từ thiện ở quảng nam và quảng ngãi.

Mời quý độc giả xem video "Thủy Tiên hỗ trợ bà con lợp mái nhà". Nguồn Fanpage Thủy Tiên

Thu Cúc

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/giai-tri/thuy-tien-mat-an-mat-ngu-vi-tu-thien-cong-vinh-ra-toi-hau-thu-1455847.html)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY