MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Tiêm collagen xong, cô gái bị bầm tím sưng phồng phần cằm gấp 5 lần khiến MXH choáng váng, bác sĩ chỉ ra nguyên nhân thực sự

Câu hỏi bắt đầu xuất hiện dần đều trên mạng xã hội sau khi một trường hợp chia sẻ độn cằm hỏng được thẩm mỹ viện kết luận do trước đó tiêm collagen làm đẹp da.
Mục lục

Xôn xao câu chuyện cô gái độn cằm bị bầm tím, sưng to được nơi làm kết luận do tiêm collagen trước đó

Mới đây, trên một nhóm chuyên về chia sẻ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ công khai trên facebook, chủ tài khoản P.L.T chia sẻ câu chuyện cắt mí, độn cằm gặp biến chứng của chính mình.

Được biết, tính đến thời điểm đăng bài, chủ tài khoản mới đi độn cắm và

Tiêm collagen làm đẹp da có ảnh hưởng đến độn cằm: Chuyên gia lên tiếng! - Ảnh 1.

Chủ tài khoản P.L.T chia sẻ câu chuyện cắt mí, độn cằm gặp biến chứng của chính mình.

Khi hỏi lại bên thực hiện làm đẹp, cô gái được nhận câu trả lời là do trước từng tiêm làm đẹp da của cô đã được thực hiện cách đây 4 tháng.

Cô gái đăng ảnh trên facebook để mọi người so sánh, để thấy rõ "cằm cũ với cằm mới sưng to hơn gấp 5 lần". Bài đăng sau đó thu hút được nhiều lượt bày tỏ cảm xúc, hàng trăm bình luận và chia sẻ.

Tiêm collagen làm đẹp da có ảnh hưởng đến độn cằm: Chuyên gia lên tiếng! - Ảnh 2.

Cận cảnh chiếc cằm bị biến chứng sưng đau của

Hầu hết mọi người khi xem đều thảng thốt vì tiếc mí mắt và chiếc cằm ban đầu của cô vì vốn đã rất đẹp, rất cân đối. nhiều người còn nhận định "đang xinh đẹp, trẻ trung, cắt mí với độn cằm làm già đi hơn nhiều". mặc dù vậy, không ai lên tiếng giải đáp thắc mắc chuyện tiêm collagen có thể gây

Vậy, trước khi độn cằm cần lưu ý gì? liệu có cần tránh tiêm

Tiêm collagen dưỡng da không gây kích ứng khi độn cằm nhưng trước khi độn cằm cần chú ý điều này!

Theo "tiêm collagen thường tiêm trên trung bì da, trong khi độn cằm thì vào cốt mạc. do đó, tiêm collagen dưỡng da không liên quan đến chuyện gặp biến chứng khi độn cằm", chuyên gia khẳng định.

Tiêm collagen làm đẹp da có ảnh hưởng đến độn cằm: Chuyên gia lên tiếng! - Ảnh 4.

Tiêm

Vậy, khi độn cằm cần phải lưu ý những điều gì? Giới chuyên gia nhận định, 2 tuần trước khi thực hiện độn cằm V-line, chị em không nên sử dụng chất kích thích để đảm bảo quá trình hồi phục nhanh và không bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, việc bổ sung vitamin C là bước vô cùng quan trọng. Trước phẫu thuật khoảng 2 tuần, chị em nên bổ sung loại vitamin này để vết thương sau phẫu thuật nhanh khô, thời gian phục hồi vết thương cũng nhanh hơn. Ngoài ra, trước khi phẫu thuật độn cằm trong khoảng 8-10 giờ cần hạn chế ăn quá no, chỉ nên bổ sung đầy đủ lượng nước cho cơ thể.

Sau khi độn cằm cũng cần chú ý chăm sóc đúng cách, tránh biến chứng và rủi ro hậu phẫu. Không nên dùng tay hay bất cứ vật gì tác động vào vùng cằm, tránh vận động mạnh cũng như va đập tối đa, tuân thủ hướng dẫn vệ sinh, chăm sóc vết mổ theo lời khuyên của bác sĩ, không ăn đồ ăn gây dị ứng, chú ý uống nhiều nước, bổ sung vào thực đơn hàng ngày các loại nước trái cây tốt cho việc mau lành như nước ép táo, đu đủ, cam…

Tiêm collagen làm đẹp da có ảnh hưởng đến độn cằm: Chuyên gia lên tiếng! - Ảnh 5.

Sau khi độn cằm cũng cần chú ý chăm sóc đúng cách, tránh biến chứng và rủi ro hậu phẫu.

Ngoài ra, chị em cũng cần bổ sung nhiều rau xanh, trái cây, thực phẩm giàu đạm và vitamin để đẩy nhanh quá trình phục hồi của quá trình phẫu thuật độn cằm. Đặc biệt, không được bỏ qua chuyện uống thuốc và tuân thủ tái khám theo định kỳ, tránh tối đa biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/tiem-collagen-xong-co-gai-bi-bam-tim-sung-phong-phan-cam-gap-5-lan-khien-mxh-choang-vang-bac-si-chi-ra-nguyen-nhan-thuc-su-20201027122810501.chn)
1  ... Tiếp »