Tâm linh hôm nay

Tiền bạc không mời mà đến, phú quý lâm môn trong 3 tuần tới: 3 con giáp này chuẩn bị mở túi hứng tiền

Dưới đây là những con giáp may mắn tiền không mời mà tự đến tận nhà gõ cửa, phú quý lâm môn trong 3 tuần tới, chỉ cần ngồi không mở túi hứng tiền.
Mục lục

Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, mão đón hỷ sự sum vầy, tiền bạc thăng hoa trong 3 tuần tới. trong thời điểm này, bản mệnh có nhiều tiến bộ, khả năng được phát huy vượt trội, công việc thuận lợi hơn mong đợi. công việc làm ăn kinh doanh của bạn ngày một phất lên, giàu có ngút trời không lo thiếu hụt trước sau.

Tiền bạc không mời mà đến, phú quý lâm môn trong 3 tuần tới: 3 con giáp này chuẩn bị mở túi hứng tiền - Ảnh 1

Đời sống vật chất của bạn tăng lên đáng kể khiến ai cũng hờn đỏ mắt. hãy chuẩn bị mở túi hứng tiền, tha hồ tiêu xài mua sắm đón một cái tết ấm no, hạnh phúc. những việc bạn làm đều sẽ được đền đáp xứng đáng, thế nên cứ yên tâm làm việc. chỉ cần chăm chỉ, mọi việc sẽ tốt đẹp hơn.

Tuổi Thìn

Theo tử vi mới nhất, Thìn là con giáp may mắn, thích giúp đỡ người khác nên công việc được suôn sẻ. Bạn muốn gì được nấy, không còn vướng phải nhiều họa thị phi như trước đây. Bạn không ngừng nỗ lực để đạt được kết quả tốt nên mọi công sức được đền đáp xứng đáng. Bước sang giai đoạn mới này, mọi dự định của bạn sẽ được thực hiện, tha hồ ngồi không hưởng lộc ơn trên ban cho.

Tiền bạc không mời mà đến, phú quý lâm môn trong 3 tuần tới: 3 con giáp này chuẩn bị mở túi hứng tiền - Ảnh 2

Về phương diện tình cảm, Thìn độc thân tìm được duyên lành, không còn vướng bận mối tình cũ. Người có gia đình, vợ chồng ngày càng yêu thương và dành thời gian cho nhau nhiều hơn.

Tuổi Sửu

Sửu được đánh giá khá cao tài năng cũng như công sức. Mọi việc bạn làm đều mang đến thành tựu đáng nể. Tuy nhiên làm việc cũng đừng quên chăm sóc bản thân, đừng làm việc quá sức mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Thời điểm này, bạn sẽ có khá nhiều việc để làm, hãy giữ sức khỏe tốt để thực hiện mọi việc một cách trọn vẹn nhất.

Tiền bạc không mời mà đến, phú quý lâm môn trong 3 tuần tới: 3 con giáp này chuẩn bị mở túi hứng tiền - Ảnh 3

Công danh, sự nghiệp và tình duyên của bạn trong thời điểm này đều đẹp đẽ, không còn gì phải bàn cãi. hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều tin vui.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/tien-bac-khong-moi-ma-den-phu-quy-lam-mon-trong-3-tuan-toi-3-con-giap-nay-chuan-bi-mo-tui-hung-tien-393343.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/tien-bac-khong-moi-ma-den-phu-quy-lam-mon-trong-3-tuan-toi-3-con-giap-nay-chuan-bi-mo-tui-hung-tien-393343.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/tien-bac-khong-moi-ma-den-phu-quy-lam-mon-trong-3-tuan-toi-3-con-giap-nay-chuan-bi-mo-tui-hung-tien-393343)
 • Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất

  Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất
  Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận, hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất - 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Mạng Y Tế tìm hiểu xem, tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!
 • Phẫu thuật đục thủy tinh thể: Cần chuẩn bị những gì?

  Phẫu thuật đục thủy tinh thể: Cần chuẩn bị những gì?
  Ðục thủy tinh thể là nguyên nhân hàng đầu gây mù lòa trên phạm vi toàn cầu và thường xảy ra ở người cao tuổi.
 • Giúp trẻ chuẩn bị và đón tết

  Giúp trẻ chuẩn bị và đón tết
  Để trẻ đón Tết, mừng Xuân thêm ý nghĩa, phụ huynh nên giải thích và động viên trẻ thực hiện những việc làm có ích trong dịp Tết.
 • Anh chuẩn bị truy tìm xác hành tinh chết ở Nam Cực

  Anh chuẩn bị truy tìm xác hành tinh chết ở Nam Cực
  Nhóm nghiên cứu của Anh dự kiến bắt đầu tìm kiếm thiên thạch ở Nam Cực vào năm 2020, nhằm giải mã nguồn gốc của hệ Mặt Trời.
 • Danh sách đồ cần chuẩn bị nếu mẹ đi đẻ vào dịp Tết

  Danh sách đồ cần chuẩn bị nếu mẹ đi đẻ vào dịp Tết
  Có không ít mẹ bầu có ngày dự sinh đúng vào dịp Tết Nguyên đán, nếu bạn cũng nằm trong số này, thì việc chuẩn bị đồ đi đẻ cần kỹ càng hơn, vì có thể nhiều cửa hàng chưa mở cửa để người nhà có thể mua sắm khi thiếu đồ.
 • Chuẩn bị sức khỏe trước khi mang thai

  Chuẩn bị sức khỏe trước khi mang thai
  Mang thai là một quá trình gian nan của người mẹ mà không phải ai cũng thấu hiểu được. Vậy trước khi có ý định mang thai,
 • Chuẩn bị về sức khỏe trước khi mang thai

  Chuẩn bị về sức khỏe trước khi mang thai
  Em mới lập gia đình và muốn có con nhưng em muốn em bé của em sinh ra được khỏe mạnh nên em muốn chuẩn bị thật tốt sức khỏe trước khi mang bậu Em có một số thắc mắc muốn nhờ bác sĩ tư vấn giùm
 • Chuẩn bị tài chính trước khi sinh con

  Chuẩn bị tài chính trước khi sinh con
  Nguồn tài chính vững chắc sẽ giúp bé sau khi chào đời có được điều kiện vật chất hoàn hảo. Vì vậy ngay từ trước khi mang thai, vợ chồng bạn đã phải lên kế hoạch cho vấn đề này.
 • Chuẩn bị tài chính khi quyết định sinh con

  Chuẩn bị tài chính khi quyết định sinh con
  Quyết định sinh con chính là lúc bạn đang có ảnh hưởng đến cả một cuộc đời sau này của trẻ bởi lẽ bạn chọn con chứ con không chọn cha mẹ. Chính vì thế, việc chuẩn bị cho con cái thật chu đáo hoàn toàn là trách nhiệm của bạn. Trong đó vấn đề tài chính nên được cân nhắc một cách thấu đáo từ những ngày đầu khi có quyết định mang thai.
 • Chuẩn bị trước mang thai cho cả vợ chồng

  Chuẩn bị trước mang thai cho cả vợ chồng
  Chồng cần ăn uống đủ dưỡng chất, tránh mặc đồ bó sát, ngồi quá lâu, ngâm mình trong bồn tắm hơi... Vợ ngưng thuốc tránh thai, tháo vòng, rút que cấy…
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY