MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn nhờ website tạo CV online miễn phí

CV.timviec.com.vn không chỉ sở hữu một giao diện đẹp mắt, mà nó cũng rất thân thiện với người dùng, ngoài ra đây cũng được xem là một kênh tin tuyển dụng được kiểm định nội dung một cách chặt chẽ, từ đó đảm bảo độ xác thực và an toàn cao cho các ứng viên.
Mục lục

CV.timviec.com.vn yếu tố quan trọng trên còn đường tìm việc của bạn

Có thể ví von rằng nếu như cuộc hành trình tìm

Những mắt xích chức năng tạo ra liên kết bền vững trên CV.timviec.com.vn

Timviec.com.vn đã sản sinh nên một đứa con trí tuệ và cực kỳ hữu ích dành cho những ứng viên, đó chính những chiếc CV tuyệt vời. Tuy nhiên để có thể thật sự trở thành một sản phẩm hữu ích hướng đến toàn xã hội thì kênh CV này bắt buộc phải có những mắt xích liên kết tới nhiều chức năng quan trọng khác nhằm tạo nên sự hiệu quả nhân rộng.

Sau khi trình bày CV trong khoảng 5 phút chỉ bằng những thao tác vô cùng đơn giản, hệ thống của website sẽ tự động lưu lại những CV của các bạn ngay trên kênh quản lý hồ sơ ứng viên. Với giúp ích vô cùng đắc lực của công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, trang thông tin tuyển dụng sẽ đưa ra những phân tích về CV của bạn để rồi từ đó kết nối với các nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển ứng viên tương tự.

Nhờ có vậy mà khả năng tìm được một công việc phù hợp với bạn sẽ nhanh gọn và thực tế hơn rất nhiều. Ngược lại, các ứng viên tiềm năng cũng được trang web sàng lọ và gợi ý cho đơn vị tuyển dụng phù hợp. Tương tác hai chiều như vậy sẽ giúp tăng khả năng công việc và ứng viên nhanh chóng tìm được nhau.

Và cùng nằm trong những móc xích đó chính là tổng hợp các tính năng ưu việt khác của CV.timviec.com.vn dành riêng cho mọi ứng viên. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm với tốc độ cực kỳ nhanh gọn ngay lập tức nhờ tính đa dạng cao của nhiều ngành nghề phủ sóng trên khắp 63 tỉnh thành của đất nước. Website cập nhập những tin tuyển dụng một cách liên tục với mục đích mang tới thật nhiều những sự lựa chọn tốt nhất dành cho các ứng viên.

Những mắt xích đang chứng tỏ sự khăng khít hơn về những mối liên kết của mình, nhằm tạo nên giá trị sức mạnh cường lực thông qua những cánh tay như: tìm kiếm việc làm quanh đây, so sánh mức lương, ước lượng lương, tra cứu lương, lương Gross và lương Net, cung cấp bộ câu hỏi tuyển dụng, sơ yếu lý lịch, CV xin việc làm, đơn xin việc làm, thư xin việc…

Nhờ như vậy mà tất cả quy trình vốn vất vả để có thể chuẩn bị hoàn thiện một bộ hồ sơ ứng tuyển thì hiện tại đã được gói gọn ngay trong vài bước tại CV.timviec.com.vn. Ứng viên hoàn toàn có thể tự mình tìm kiếm cơ hội việc làm quanh mình chỉ với công cụ tìm kiếm việc làm gần đây, sau đó xem xét về mức lương ở đó có đủ thuyết phục hay không (với công cụ tra cứu và so sánh mức lương), rồi cuối cùng sẽ là gửi CV xin việc cùng với những giấy tờ liên quan có sẵn, ứng viên có thể liên hệ trực tiếp với nhà tuyển dụng trên website.

Với những tính năng đặc trưng của mình, CV.timviec.com.vn tự tin đã gia tăng 80% cơ hội tìm kiếm việc làm cho các ứng viên từ khắp nơi trên mọi miền Tổ quốc. Việc đăng ký dễ dàng, nhanh chóng dành cho cả ứng viên và đơn vị tuyển dụng sẽ giúp ích một phần không hề nhỏ, là cầu nối quan trọng gắn kết nguồn cung và cầu trên thị trường nhân sự lại với nhau chặt chẽ hơn.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/tim-kiem-viec-lam-de-dang-hon-nho-website-tao-cv-online-mien-phi-20200229150958223.chn)

Tin cùng nội dung

 • Khám miễn phí bệnh lý bàng quang tăng hoạt
  BV Đại học Y Dược TPHCM tổ chức chương trình tư vấn và khám miễn phí với chủ đề “Bệnh lý bàng quang tăng hoạt” vào sáng chủ nhật 2/11.
 • Bệnh viêm tụy cấp rất dễ Tu vong phải không BS?
  Theo cháu biết, viêm tụy cấp rất dễ nhầm lẫn với đau dạ dày, có nhiều biến chứng. Bệnh này có điều trị tận gốc được không?
 • Viêm tụy cấp có thể gây Tu vong
  Phần lớn viêm tụy cấp là thể phù (85-90%), điều trị chủ yếu bằng phương pháp nội khoa, bệnh sẽ thoái triển sau 5-7 ngày.
 • Tiêu chảy cấp: Nguyên nhân hàng đầu gây Tu vong cho bé
  Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới, tiêu chảy là nguyên nhân hàng đầu gây bệnh và Tu vong cao cho trẻ em ở các nước nghèo, các nước đang phát triển.
 • Việt Nam: Hơn 1.000 trẻ dưới 5 tuổi Tu vong do tiêu chảy
  Theo WHO, bệnh tiêu chảy là một trong 10 nguyên nhân hàng đầu gây Tu vong ở Việt Nam.
 • BV Hoàn Mỹ Sài Gòn khám phụ khoa miễn phí vào ngày 8/3?
  Tôi có nghe nói BV Hoàn Mỹ Sài Gòn sẽ tổ chức khám phụ khoa miễn phí vào ngày 8/3 không Mangyte? Nghe bạn bè chia sẻ nhưng chưa biết lịch khám cụ thể thế nào. Kính mong Mangyte cho tôi biết thông tin cụ thể được không ạ? Xin cảm ơn. (Đặng Diễm Hường - TPHCM)
 • Xin tư vấn thông tin BV Đại học Y dược tổ chức khám bệnh miễn phí?
  Kính chào Mangyte, Tôi thường cảm thấy mạch đập trong bụng mình giống với nhịp đập của tim, đau đột ngột trong vùng bụng hoặc dưới lưng. Đi khám được chẩn đoán là phình động mạch chủ bụng. Được biết BV Đại học Y dược TPHCM có tổ chức khám và tư vấn miễn phí, kính mong Mangyte cung cấp cho tôi thêm thông tin về chương trình này. Xin chân thành cảm ơn. (Trần Hoài Nam - Tây Ninh)
 • BV Bạch Mai khám bệnh miễn phí cho người ho lâu không khỏi
  Chào Mangyte, Bố em có các triệu chứng như ho lâu không khỏi, khó thở, thường xuyên khạc đờm vào buổi sáng... Em thấy có thông tin BV Bạch Mai có khám và tư vấn miễn phí cho những người bị ho lâu khônhg khỏi nhưng không rõ cụ thể như thế nào. Kính mong Mangyte tư vấn thêm cho em một số thông tin. Trân trọng. (Nông Hoàng Chiến - Nam Định)
 • Bất cẩn của người lớn gây Tu vong cho trẻ nhỏ
  Chỉ mới 5 ngày trong tháng 6/2013, cơ quan báo chí đưa tin có hai trẻ nhỏ Tu vong do sự bất cẩn của người lớn trong khi trông giữ trẻ. Cần báo động sự vô trách nhiệm của người lớn trong khi chăm sóc trẻ.
 • Dung dịch lidocain 2 phần trăm có thể gây Tu vong cho trẻ
  Không dùng dung dịch lidocain 2% để điều trị đau miệng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bị đau răng… vì có thể gây ra tác hại nghiêm trọng, kể cả Tu vong. Đó là thông tin cảnh báo về an toàn dùng Thu*c mà FDA vừa đưa ra.