Dù chỉ quen biết qua mạng xã hội Facebook, nhưng M vẫn nhận lời đi chơi với Đô để rồi bị đối tượng dụ dỗ quan hệ T*nh d*c.
Công an huyện Cao Lộc (Lạng Sơn) ngày 7/8 đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Luân Văn Đô (SN 1999, trú tại Cao Lộc, Lạng Sơn) để điều tra về hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".
Thông cho thấy, đầu năm 2020, thông qua mạng xã hội Facebook, Đô quen với cháu M (SN 2005, trú tại Lạng Sơn).
Tạm giam đối tượng giao cấu với trẻ em
Sau thời gian nói chuyện, Đô rủ cháu M lên Đồng Đăng chơi. Tin bạn, cháu M đã tự mình đi xe máy đến điểm hẹn.
Sau khi gặp nhau, Đô dẫn M đi ăn cơm rồi cùng đi ăn ốc tại khu vực ga Đồng Đăng. Đến khuya cùng ngày, thấy cháu M đã say rượu nên Đô đưa cháu M vào một nhà nghỉ tại thị trấn Đồng Đăng ngủ và có quan hệ T*nh d*c.
Tại cơ quan công an, Đô khai đã nhiều lần đưa cháu M đến nhà nghỉ nói trên và quan hệ với nhau.