Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tính cách tuổi Dậu cung Ma Kết: Đa tài và có tính kỷ luật cao

(MangYTe) Tính cách tuổi Dậu cung Ma Kết khá nổi bật nhờ sự kỷ luật và kiểm soát bản thân tốt, nhưng là người tài năng quá cũng không phải là điều tốt với mẫu người này.
Mục lục


Tính cách tuổi Dậu cung Ma Kết

Những người tuổi Dậu cung Ma Kết rất giỏi kiểm soát tình hình cũng như kỷ luật bản thân. Đôi khi họ tỏ ra bướng bỉnh và bảo thủ và thậm chí sẵn sàng phớt lờ hết các ý kiến xung quanh để làm theo ý mình. Tuy nhiên, họ chẳng bao giờ có ý định làm hại hay xem thường bất cứ ai vì họ vẫn luôn tỏ ra lịch sự và biết điều.

Những người tuổi Dậu cung hoàng đạo này luôn thận trọng trong việc sử dụng ngôn từ và có thể tìm những từ ngữ hợp tình, hợp lý với hoàn cảnh.
Sự duyên dáng kết hợp với ý chí mạnh mẽ tạo nên con người vô cùng thu hút của tuổi Dậu cung Ma Kết. Vì thế, họ không muốn đánh mất cảm tình này của mọi người đối với mình, thế nhưng không vì thế mà họ sống sai với tính cách hay con người vốn có.

Họ là người đam mê dịch chuyển, những chuyến đi du lịch thú vị luôn là câu chuyện họ thích nói đến trong những cuộc gặp gỡ bạn bè. Với tính cách tuổi Dậu cung Ma Kết tò mò, họ thích đi đây đi đó để thỏa mãn việc thu thập kiến thức cho bản thân. Điều này thúc đẩy họ luôn muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới, trò chuyện với những người khác nhau, và tìm hiểu thêm các phong tục và văn hóa khác nhau.

Tuổi Dậu cung Ma Kết không thể chịu được hoặc thậm chí tỏ ra sự chán nản với những quy tắc rắc rối. Họ dễ nổi nóng khi đối mặt với những chế độ quan liêu, việc giấy tờ nhũng nhiễu, cồng kềnh.
Nếu bạn chưa biết mình thuộc cung hoàng đạo nào có thể tham khảo thêm: Truyền thuyết 12 Cung Hoàng Đạo

Công danh của người tuổi Dậu thuộc cung Ma Kết


Đa tài quá như tuổi Dậu cung Ma Kết cũng không phải là hay khi sự nghiệp của họ lên xuống thất thường và không ổn định. Họ có thể tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng lại không gắn bó lâu dài với bất kỳ ngành nghề nào. Họ thường có tư tưởng thay đổi và sẵn sàng bỏ dở công việc này để tìm đến công việc khác.

Với đặc điểm đó, họ khó có được thành công và sự nghiệp vững chắc. Ngay chính bản thân họ cũng không biết mình nên chọn lựa theo ngành nghề nào. Nếu không khắc phục được nhược điểm này thì suốt cuộc đời họ không thể làm được việc gì lớn lao. Lời khuyên dành cho họ là nên chuyên tâm và dốc sức cho một công việc mà mình yêu thích để đạt hiệu quả cao.

Họ có thể vùi đầu vào nghiên cứu và cũng sẽ gặt hái được những thành công nhất định. Tuy nhiên, họ cũng không thể kiên trì lâu dài với công việc này. Nếu đề bạt họ lên một vị trí cao hơn kèm theo những điều kiện làm việc khắt khe hơn thì họ thà chấp nhận ở tại vị trí cũ chứ không chịu bị bó buộc. Họ cũng là những người rất khiêm tốn và không phù hợp để theo đuổi những công việc cần phải vận động nhiều. Chính vì vậy, họ nên chọn những công việc nhẹ nhàng, ít phải đi lại như nhân viên văn phòng, giáo viên, biên tập viên. Nếu là người chủ, họ sẽ sắp xếp, điều khiển công việc một cách công bằng. Tuy không thể hiện sự tức giận ngay khi một nhân viên nào đó phạm lỗi nhưng sau đó họ sẽ thấy rất bực bội vì điều này. Họ chăm chỉ, chuyên cần nên không thể chịu được nếu thấy mọi người xung quanh lười nhác làm việc.
Nếu là nhân viên, họ sẽ cống hiến hết mình cho sự nghiệp chung. Tuy nhiên, nếu bị phản bội hay lợi dụng, họ sẽ sẵn sàng từ bỏ tất cả mà không một lời giải thích. Chỉ cần không phụ lòng và không lừa dối họ thì họ sẽ hết lòng phục vụ cho công việc cũng như sự nghiệp chung. Họ cũng rất ghét việc những người khác lạm dụng quyền lực để làm những việc sai trái.

Hôn nhân tuổi Dậu thuộc cung Ma Kết

Người tuổi Dậu thuộc cung Ma Kết thường không biết cách thể hiện tình yêu. Họ không thích thể hiện tình yêu ở chỗ đông người. Tuy giỏi che giấu tình cảm nhưng họ lại muốn đối phương phải thật thắng thắn với mình; hơn nữa, họ cũng đặt ra những yêu cầu rất cao đối với đối phương. Tham khảo: Tuổi Dậu hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân? Tính cách tuổi Dậu cung Ma Kết nếu là đàn ông, họ thường có vẻ ngoài đôn hậu, nhưng mỗi khi gặp chuyện không vui thì họ lại tỏ ra rất thô bạo. Họ quá lý trí, không thích nói những lời ngọt ngào và cũng không biết cách tạo không khí tình yêu lãng mạn. Điểm mà người yêu ghét nhất ở con người họ chính là quá coi trọng, tính toán, rành rọt về chuyện tiền bạc.
Phụ nữ tuổi Dậu thuộc cung Ma Kết thường rất thờ ơ khi nghe những người bạn gái khác bàn tán sôi nổi về tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Mỗi lần như vậy, họ đều chỉ tập trung vào mục tiêu trước mắt mà mình đang phải hoàn thành. Họ cũng là những người yêu và lập gia đình muộn.
Đối tượng lý tưởng dành cho ngưòi tuổi Dậu thuộc cung Ma Kết là người tuổi Tị thuộc cung Sư Tử, cung Bọ Cạp, cung Nhân Mã và cung Song Ngư. Ngoài ra, họ cũng có thể lựa chọn đối tượng là người tuổi Sửu thuộc cung Kim Ngưu, cung Bọ Cạp hoặc cung Song Ngư.

Kate Nguyễn

Tính cách tuổi Dậu cung Song Ngư: Sáng tạo và đam mê sự hoàn hảoTính cách tuổi Dậu cung Nhân Mã: Tốt bụng và mê tự doTính cách tuổi Dậu cung Hổ Cáp: Kiên trì nhưng thiếu cẩn trọngTính cách tuổi Dậu cung Thiên Bình: Nhanh nhạy, trí tưởng tượng phong phúTính cách tuổi Dậu cung Xử Nữ: Nhanh nhẹn, thiếu lãng mạnTính cách tuổi Dậu cung Sư Tử: Tham vọng và yêu gia đìnhTính cách tuổi Dậu cung Cự Giải: Cẩn thận và tốt bụngTính cách tuổi Dậu cung Song Tử: Nhạy bén và phức tạpTính cách tuổi Dậu cung Kim Ngưu: Nghiêm túc và từ biTính cách tuổi Dậu cung Bạch Dương: Đa tài và chăm chỉTính cách tuổi Dậu cung Thiên Bình: Nhanh nhạy, trí tưởng tượng phong phú
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi/tinh-cach-tuoi-dau-cung-ma-ket-304-191391.html)
 • Thủ tướng quyết định kỷ luật lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa

  Thủ tướng quyết định kỷ luật lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa
  (MangYTe) - Thủ tướng Chính phủ quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2016-2021 và xóa tư cách Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2011-2016 đối với ông Lê Đức Vinh.
 • Xem tướng mặt hình tròn, khuôn mặt trẻ con mà tính cách rất người lớn

  Xem tướng mặt hình tròn, khuôn mặt trẻ con mà tính cách rất người lớn
  (MangYTe) Xem tướng mặt hình tròn tiết lộ điều gì về tính cách cũng như vận mệnh của một người? Mặt tròn hợp kiểu tóc nào, kính gì, kiểu lông mày nào? Hãy cùng Lịch Ngày Tốt tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 • Tuyệt chiêu nhận biết nhanh tính cách của một người chỉ qua tướng mạo

  Tuyệt chiêu nhận biết nhanh tính cách của một người chỉ qua tướng mạo
  (MangYTe) Khi giao tiếp với người khác, có những người mà “chỉ nhìn qua” thôi chúng ta đã có cảm tình ngay, nhưng cũng có những người lại khiến ta cảm thấy “ngứa mắt” ngay từ cái nhìn đầu tiên, hình dáng, tướng mạo của một người sẽ tiết lộ tính cách của người đó.
 • Tử vi ngày 12/12/2019: Tuổi Thân công danh tăng tiến, tuổi Dậu liên tiếp tin vui

  Tử vi ngày 12/12/2019: Tuổi Thân công danh tăng tiến, tuổi Dậu liên tiếp tin vui
  Theo tử vi thứ Năm ngày 12/12/2019 của 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân đang tăng tiến không ngừng nghỉ. Con giáp này được cấp trên ưu ái nâng đỡ, đồng nghiệp hỗ trợ tận tình nên mọi việc tiến triển vô cùng tốt đẹp.
 • Ông Hoàng Trung Hải có vi phạm, khuyết điểm đến mức phải xem xét kỷ luật

  Ông Hoàng Trung Hải có vi phạm, khuyết điểm đến mức phải xem xét kỷ luật
  (MangYTe)- Ủy ban Kiểm tra Trung ương nhận thấy ông Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, trong thời gian giữ cương vị Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ đã có vi phạm, khuyết điểm khi cho một số ý kiến chỉ đạo đối với Dự án TISCO II.
 • UBKTTW: Ông Hoàng Trung Hải có vi phạm đến mức phải xem xét kỷ luật

  UBKTTW: Ông Hoàng Trung Hải có vi phạm đến mức phải xem xét kỷ luật
  UBKTTW khẳng định: Ông Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, trong thời gian giữ cương vị Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ đã có vi phạm, khuyết điểm khi cho một số ý kiến chỉ đạo đối với Dự án TISCO II. UBKTTW cũng đề nghị Bộ Chính trị kỷ luật ông Triệu Tài Vinh, nguyên Bí thư Tỉnh uỷ Hà Giang vi phạm quy định của Đảng về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt.
 • Ông Hoàng Trung Hải vi phạm đến mức phải xem xét kỷ luật

  Ông Hoàng Trung Hải vi phạm đến mức phải xem xét kỷ luật
  Trong kết luận của Uỷ ban Kiểm tra Trung ương tại kỳ họp thứ 41 từ ngày 4-6/12 cho biết, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, trong thời gian giữ cương vị Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ đã có vi phạm, khuyết điểm khi cho một số ý kiến chỉ đạo đối với Dự án mở rộng sản xuất giai đoạn II - Công ty Gang thép Thái Nguyên - TISCO II.
 • Vụ resort 7.000m2 xây không phép: Bình Chánh kỷ luật hàng loạt cán bộ

  Vụ resort 7.000m2 xây không phép: Bình Chánh kỷ luật hàng loạt cán bộ
  Nhiều cán bộ ở xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh (TP.HCM) bị kỷ luật vì liên quan đến các công trình vi phạm trật tự xây dựng tại Gia Trang quán – Tràm Chim Resort.
 • Trắc nghiệm qua hình ảnh: Nhìn hình nhân, đoán tính cách

  Trắc nghiệm qua hình ảnh: Nhìn hình nhân, đoán tính cách
  Trắc nghiệm qua bằng hình ảnh hình nhân do nhà tâm lý học nổi tiếng Pip Wilson, Anh tạo ra. Mỗi hình ảnh hình nhân khi bạn nhìn vào sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về tính cách và bản ngã của chính mình.
 • Có 5 tính cách này, bạn sẽ hạnh phúc

  Có 5 tính cách này, bạn sẽ hạnh phúc
  Trong nhiều năm, các nhà nghiên cứu tâm lý học cho rằng 2 đặc điểm tính cách (trong mô hình 5 đặc điểm tính cách Big Five) có ảnh hưởng quan trọng nhất đến hạnh phúc của một cá nhân.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY