MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tổng tài - hot boy đứng đầu trong làng cuồng bồ khiến dân tình thốt lên: Thanh xuân nợ em 1 báu vật như vậy!

Bất kì cô gái nào cũng cần có một anh bạn trai cực phẩm như vậy.
Mục lục

Được quen một càng tổng tài phong độ hay hot boy điển trai là ước mơ của mọi cô gái. Nhưng vì số lượng "cực phẩm" như vậy trên đời đã có sẵn hạn mức nên chị em đành nhìn các cặp ấy yêu đương thôi. Như Rocker Nguyễn, Phillip Nguyễn, Quang Đạt hay Huỳnh Phương đây. Dù không cùng độ tuổi, nghề nghiệp cũng chẳng giống nhau và tính cách cũng chẳng có mấy điểm chung.

Tuy nhiên nếu để ý kĩ mới thấy họ đều là các anh bạn trai của năm với "sở thích" nuông chiều bạn gái. Thế mới phải nói, cô nào yêu đương được với những anh này thật sự tu mấy kiếp, sống tốt lắm.

Fan Linh Rin - Phillip Nguyễn liên tục chịu cảnh ấm ức vì phải nhìn couple trao cho nhau những cử chỉ hỏi han, chăm sóc đầy ngọt ngào nhưng cũng hết sức khéo léo. Ví dụ sương sương như màn "bước 999 bước" ra Hà Nội đón năm mới cùng bạn gái của thiếu gia.

Tổng tài - hot boy đứng đầu trong làng cuồng bồ khiến dân tình thốt lên: Thanh xuân nợ em 1 báu vật như vậy! - Ảnh 1.

Hoặc trong các bữa tiệc tùng, Phillip Nguyễn không ngừng bày tỏ tình cảm với cô nàng, tay nắm tay khoác tình tứ hơn cả vợ chồng Hà Tăng khiến ai cũng phải hỏi: Bao giờ mới chịu cưới.

Dù quen nhau được một thời gian, chàng thiếu gia vẫn nhớ như in sở thích của Linh rin, vẫn đều đặn mua hoa hồng tạo bất ngờ cho cô nàng đấy. Các chàng trai xem mà học hỏi này!

Tặng hoa, đồ hiệu xa xỉ, chuẩn bị đồ ăn sáng cho bạn gái,... không gì là anh không làm.

Bình thường là soái ca cool ngầu chứ yêu Hải Hà vào thì Rocker Nguyễn cũng quay quắt 180 độ, trở thành mẫu bạn trai cuồng bạn gái như điếu đổ. Cứ rảnh tay anh lại up ảnh couple, story nịnh cô nàng, xoá hết bạn bè để follow mình nàng.

Trên hết là khả năng "thở" cũng ra ngôn tình của Rocker. Ai đó hỏi anh hiện đang sống ở đâu, anh không ngần ngại đáp "trong tim cô này". Có người yêu thế này thì ai mà chịu nỗi cơ chứ?!

Nhìn vậy chứ Rocker còn nấu ăn siêu giỏi, cưới về khỏi lo đói luôn ấy. Hải Hà ơi, suy nghĩ kĩ chị nhé!

Huỳnh Phương là nhân vật tiếp theo chính thức gia nhập hội nghiện bồ: Bận cỡ mấy cũng đưa đón, du lịch đều đều, vui vui thì túi hiệu hay nhẫn kim cương đều mua tặng.

Bất kì nơi nào cả hai xuất hiện, Huỳnh Phương đều gây ấn tượng bởi khả năng chăm sóc bồ từng li từng tí. Ai nhìn vào cũng gato cực.

Tổng tài - hot boy đứng đầu trong làng cuồng bồ khiến dân tình thốt lên: Thanh xuân nợ em 1 báu vật như vậy! - Ảnh 9.

Biết bạn gái thích ăn mặc chỉn chủ, dresscode đàng hoàng nên nam diễn viên hài cũng chịu khó lắm.

Mới công khai yêu nhau đã dẫn về nhà ra mắt, đặng sang năm cưới luôn thì không phải cuồng bồ thì là gì?

Tổng tài - hot boy đứng đầu trong làng cuồng bồ khiến dân tình thốt lên: Thanh xuân nợ em 1 báu vật như vậy! - Ảnh 11.

Tết đến rồi nên Hà Trúc cũng công khai người yêu là Quang Đạt. Ngay sau đó, anh chàng liền trả lời 3 điều thích ở Hà Trúc bằng cách đánh số thứ tự các điểm trên body người yêu: Ái chà, táo bạo ghê!

Mới yêu mà Quang Đạt đã dắt tay bạn gái đi khắp nơi, từ Đà Lạt đến Bali.

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/tu-tong-tai-cho-den-hot-boy-guong-mat-vang-trong-lang-cuong-bo-khien-dan-tinh-thot-len-thanh-xuan-no-em-1-chang-trai-nhu-vay-20200212080112748.chn#mingid_comments_content)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY