MangYTe

Tâm sự hôm nay

5 lý do sẽ khiến các chàng trai mất điểm trầm trọng

Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng có nhiều cô gái ái ngại chuyện yêu đương và tự đề ra cho mình tuyên ngôn thà độc thân cũng được.
Mục lục

Vì đâu nên nỗi thế nhỉ?

1. Được nuông chiều, luôn nghĩ bạn gái phải phục vụ mình

Thật lạ khi không ít anh chàng cứ ỷ lại vào việc con gái sinh ra là để phục vụ, chăm sóc mình chứ chuyện ngược lại có hay không thì còn... tùy hứng! bao lâu nay chẳng phải con trai sẽ lo việc to việc lớn, con gái sẽ quản việc lặt vặt, việc gia đình đó ư?

rằng con gái thì phải biết nữ công gia chánh để còn nấu ăn, giặt giũ. bếp núc, nội trợ con gái không làm thì ai sẽ lo? rồi không chỉ chăm lo cho mình mà còn phải chăm lo cho bạn trai, không chỉ quán xuyến nhà mình mà ngay cả nhà bạn trai cũng phải đặt lên trước hết. và ngoài khéo tay, con gái còn phải khéo cả ăn, cả nói để mình được mát mày mát mặt. tóm lại, với các anh, sinh ra là phái yếu, phục vụ phái mạnh hơn là đúng rồi?

2. Làm thì ít, nhưng nói thì nhiều

Ừ thì con gái vốn yêu bằng tai và rất thích nghe những lời ngọt ngào một chút, yêu thương một chút đó. nhưng đừng nghĩ rằng đứa con gái nào cũng chỉ cần "cái miệng" của con trai là đủ. những anh chàng nói thì hay nhưng động tay động chân thì dở, những anh chàng "khua môi múa mép" thì giỏi nhưng không bao giờ thực hiện lời mình đã tự nói ra cũng chính là đối tượng nằm trong danh sách đen của con gái bây giờ!

3. Không rộng lượng, sẵn sàng để bụng mọi vấn đề

Kha khá những vụ xôn xao về chuyện tình yêu trên mạng bây giờ không phải do con gái lên tiếng mà là chính tự các anh chàng công khai. Những chuyện riêng tư, nhẽ ra nên để hai người biết nhau bây giờ lại thành chủ đề để "anh hùng bàn phím". Nào là chia tay đòi quà, rồi dọa tung ảnh "nóng", những chuyện lùm xùm hậu chia tay...

Con trai hiện nay có vẻ như không phải ai cũng giữ được cái sự điềm đạm, bao dung, rộng lượng vốn nên có. Giờ chỉ cần bực tức một tí, nổi nóng hay cay cú một tí, các chàng cũng chấp nhặt, sẵn sàng làm ầm ĩ trên mạng một thể luôn cho xong rồi tới đâu thì tới!

4. Sĩ diện, không chấp nhận con gái giỏi hơn mình

Không phải anh chàng nào cũng chấp nhận được chuyện bạn gái lại tài giỏi, xuất sắc, kiếm được nhiều tiền hơn mình đâu. con trai vẫn giữ nguyên cái quan niệm từ rất xa xưa rằng mình là đàn ông thì không bao giờ có chuyện đứng sau phụ nữ. như vậy là hèn và vô cùng xấu mặt! cái tôi của anh nào cũng to đùng và tít tận trên cao, chẳng bao giờ hạ.

Chính cái tư tưởng ấy sẽ ảnh hưởng đến cách con trai đổi xử và đánh giá về một cô gái. dĩ nhiên rồi, con gái cũng không thể có cái nhìn thiện cảm được với cánh nam nhi chỉ suốt ngày so đo hơn kém mà không biết phấn đấu kia.

5. Thiếu trách nhiệm và khó "một lòng một dạ"

có ai còn nhớ câu chuyện anh bạn trai thiếu trách nhiệm chối bỏ người yêu đang mang bầu ngay trên sóng phát thanh không? rồi cứ thi thoảng lại đọc được một câu chuyện anh chồng ngoại tình, dăm ba hôm lại biết được anh này bỏ chị kia để theo người nọ, dần dần trong con gái bỗng nhiên hình thành cái suy nghĩ con trai, cứ 10 người thì sẽ có 11 người phản bội.

Dù chẳng biết sự thật thế nào nhưng niềm tin vào tình yêu theo đó mà loãng dần rồi cạn kiệt. Nhiều cô gái đã quyết rằng thà sống độc thân còn hơn trói mình vào một mối quan hệ để rồi chia tay một sớm một chiều vì có người thứ ba.

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-5-ly-do-se-khien-cac-chang-trai-mat-diem-tram-trong-12105.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY