MangYTe

Khoa học hôm nay

Toyota Land Cruiser 300 bọc thép hứng đạn, bom mìn vẫn chạy ngon lành

INKAS - thương hiệu danh tiếng chuyên độ xe bọc thép chống đạn cho giới đại gia toàn cầu - trong tháng 6 này đã công bố dự án mới nhất xoay quanh chiếc Toyota Land Cruiser 300.
Mục lục

Phiên bản độ inkas có thể coi là bản toyota land cruiser 300 an toàn nhất trên toàn cầu hiện tại

Vào giữa tuần này, inkas công bố họ đã nâng cấp thành công toyota land cruiser đời mới với chuẩn vpam vr7. vpam là chuẩn xe chống đạn phát triển tại đức. hậu tố vr7 xác nhận xe có khả năng chống chịu 2 loại đạn phổ biến là 7.62x51 và 5.56x45.

Ngoài ra, chiếc toyota land cruiser 300 độ bởi inkas còn đạt chứng nhận stanag4569 cấp 2 - tiêu chuẩn do nato thiết lập về khả năng bảo vệ hành khách trong xe bọc thép nhẹ.

Không dừng lại ở mức "nói suông", inkas đã thử nghiệm thực tế và quay lại quá trình chiếc toyota land cruiser 300 của họ đối đầu sáu quả lựu đạn phát nổ trên trần cùng bốn quả dưới gầm, hai quả mìn dưới gầm cùng 15 kg thuốc nổ tnt ngay cạnh mà không suy suyển.

Cùng với đó, 780 loạt đạn đủ kích cỡ bắn vào xe cũng không gây ảnh hưởng tới khả năng vận hành của chiếc SUV.

Không chỉ khung thân và gầm xe được gia cố mà chiếc SUV độ cũng sở hữu nhiều yếu tố bổ sung khác như cửa kính chống đạn, bình xăng/ắc quy được gia cố, máy phá sóng liên lạc hay phanh cải tiến.

Với tất cả những nâng cấp nói trên, ngoại thất xe nhìn từ ngoài vào không khác toyota land cruiser 300 thường là mấy, ngoại trừ cửa thoát hiểm xuất hiện trên trần xe. nội thất xe cũng được inkas đảm bảo không mất chất sang trọng vốn có, và cũng có thể được tùy biến thêm tùy sở thích người dùng.

QUANG PHONG

Nguồn: Tuổi trẻ (https://tuoitre.vn/toyota-land-cruiser-300-boc-thep-hung-dan-bom-min-van-chay-ngon-lanh-20220616164951872.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY