MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Triệt phá đường dây mua bán thu giữ hơn 13kg M* t*y đá

Ngày 18-8, Công an quận Bình Tân phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về M* t*y CATP triệt phá đường dây vận chuyển mua bán M* t*y, thu giữ hơn 13kg M* t*y đá. Đây được xem là một trong những vụ vận chuyển M* t*y đá có qui mô lớn trên địa bàn thành phố.
Mục lục
Trước đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về M* t*y CATP phát hiện nghi can Đồng Ngọc Thanh Tân (SN 1979, ngụ P8, Q6) đang vận chuyển M* t*y nên bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, lực lượng công an kiểm tra phát hiện và thu giữ trong túi quần của Tân tổng cộng 1 gói ni-lông chứa tinh thể không màu, qua giám định có trọng lượng hơn 4 gram có chất Methamphetamine (MA) – một dạng của M* t*y tổng hợp, thường gọi là M* t*y đá.

Nghi can Nguyễn Mạnh Hùng cùng tang vật

Mở rộng điều tra, công an quận Bình Tân bắt giữ Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1972, có hộ khẩu tại quận Ba Đình, Hà Nội) là người đã bán M* t*y cho Tân. Khi bắt giữ Hùng, công an phát hiện và thu giữ trong người Hùng gần 500 gram M* t*y đá. Tiếp tục khám xét nơi ở của Hùng tại một chung cư trên đường Võ Văn Kiệt (Q1, TP.HCM) công an phát hiện và thu giữ hơn 11kg M* t*y đá và các dụng cụ, phương tiện liên quan.

Vụ việc sau đó được chuyển giao cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về M* t*y CATP điều tra mở rộng và đơn vị này tiếp tục bắt giữ 2 nghi can trong đường dây, thu giữ hơn 1,5kg M* t*y đá.

LỆ TRINH

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-triet-pha-duong-day-mua-ban-thu-giu-hon-13kg-ma-tuy-da-16058.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY