MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Trình danh sách 13 thành viên Chính phủ để Quốc hội miễn nhiệm

MangYTe - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã trình danh sách để Quốc hội miễn nhiệm một số Phó Thủ tướng Chính phủ, một số Bộ trưởng và thành viên của Chính phủ.
Mục lục

Quốc hội thảo luận ở đoàn về đề nghị phê chuẩn việc bổ nhiệm một số phó thủ tướng chính phủ, một số bộ trưởng và thành viên khác của chính phủ. việc phê chuẩn miễn nhiệm các chức danh này được thực hiện bằng hình thức bỏ phiếu kín và có kết quả vào sáng 8/4 tới.

Trình danh sách 13 thành viên Chính phủ để Quốc hội miễn nhiệm - Ảnh 2.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ.

13 thành viên chính phủ trong danh sách để quốc hội xem xét phê chuẩn việc miễn nhiệm gồm:

- Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng;

- Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch;

- Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh;

- Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng;

- Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh;

- Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà;

- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ;

- Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường;

- Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân;

- Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện;

- Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái;

- Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng;

- Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Đỗ Văn Chiến.

Chiều ngày 7/4, ubtvqh báo cáo quốc hội kết quả thảo luận tại đoàn về phê chuẩn việc miễn nhiệm một số phó thủ tướng chính phủ, một số bộ trưởng và thành viên khác của chính phủ; một số phó chủ tịch và một số ủy viên hội đồng bầu cử quốc gia; phó chủ tịch và một số ủy viên hội đồng quốc phòng và an ninh.

Thủ tướng chính phủ báo cáo quốc hội về việc giải trình, tiếp thu ý kiến của đại biểu quốc hội về phê chuẩn việc miễn nhiệm một số phó thủ tướng chính phủ, một số bộ trưởng và thành viên khác của chính phủ. chủ tịch hội đồng bầu cử quốc gia báo cáo quốc hội về việc giải trình, tiếp thu ý kiến của đại biểu quốc hội về phê chuẩn việc miễn nhiệm một số phó chủ tịch và một số ủy viên hội đồng bầu cử quốc gia.

Chủ tịch nước báo cáo quốc hội về việc giải trình, tiếp thu ý kiến của đại biểu quốc hội về phê chuẩn việc miễn nhiệm phó chủ tịch và một số ủy viên hội đồng quốc phòng và an ninh; người được miễn nhiệm phát biểu ý kiến (nếu có).

Quốc hội phê chuẩn đề nghị việc miễn nhiệm một số phó thủ tướng chính phủ, một số bộ trưởng và thành viên khác của chính phủ; một số phó chủ tịch và một số ủy viên hội đồng bầu cử quốc gia; phó chủ tịch và một số ủy viên hội đồng quốc phòng và an ninh bằng hình thức bỏ phiếu kín; ban kiểm phiếu công bố kết quả kiểm phiếu.

Quốc hội thảo luận, biểu quyết thông qua các nghị quyết phê chuẩn đề nghị về việc miễn nhiệm một số phó thủ tướng chính phủ, một số bộ trưởng và thành viên khác của chính phủ; một số phó chủ tịch và một số ủy viên hội đồng bầu cử quốc gia; phó chủ tịch và một số ủy viên hội đồng quốc phòng và an ninh.

Thủ tướng Chính phủ trình danh sách để Quốc hội phê chuẩn việc bổ nhiệm một số Phó Thủ tướng Chính phủ, một số Bộ trưởng và thành viên khác của Chính phủ. Thảo luận ở đoàn về đề nghị phê chuẩn việc bổ nhiệm một số Phó Thủ tướng Chính phủ, một số Bộ trưởng và thành viên khác của Chính phủ.

Lê Bảo

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/trinh-danh-sach-13-thanh-vien-chinh-phu-de-quoc-hoi-mien-nhiem-20210407112758849.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY