MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Trường ĐHSP HN 2 quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

GDTĐ - Với tinh thần tương thân tương ái, Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã phát động toàn thể viên chức, người lao động và sinh viên ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng lũ lụt.
Mục lục

 PGS.TS Nguyễn Quang Huy – Hiệu trưởng trường ĐH SP HN2 trao 12 suất quà cho các sinh viên của trường có gia đình ở các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi lũ lụt. PGS.TS Nguyễn Quang Huy – Hiệu trưởng trường ĐH SP HN2 trao 12 suất quà cho các sinh viên của trường có gia đình ở các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi lũ lụt.

Phát biểu tại chương trình ủng hộ, ts bùi kiên cường - phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn trường, kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động và sinh viên nhà trường mở rộng tấm lòng nhân ái, hưởng ứng ủng hộ đồng bào miền trung bằng những hành động thiết thực nhất: đối với cán bộ giảng viên đóng góp một ngày lương, ngoài ra có thể ủng hộ các vật dụng khác như quần áo, chăn màn,…

Sinh viên tùy theo điều kiện, khả năng có thể ủng hộ bằng tiền mặt và các vật dụng khác như đồ dùng học tập, quần áo…

Thông qua đợt phát động, trường đhsp hà nội 2 đã quyên góp được 125 triệu đồng. số tiền này sẽ được công đoàn trường, đoàn thanh niên trường chuyển đến đồng bào miền trung thông qua công đoàn giáo dục việt nam và thành đoàn hà nội.

Đặc biệt, tại hội nghị đại biểu viên chức và người lao động năm học 2020-2021, trường đhsp hà nội 2 phát động viên chức, người lao động và người học tiếp tục ủng hộ đồng bào miền trung. cũng tại hội nghị, pgs.ts nguyễn quang huy – hiệu trưởng nhà trường đã trao 12 suất quà cho các sinh viên của trường có gia đình ở các tỉnh nghệ an, hà tĩnh, thừa thiên huế chịu ảnh hưởng trực tiếp của lũ lụt vừa qua. mỗi suất quà 5 triệu đồng.

Đây là hành động thiết thực, kịp thời của đông đảo cán bộ viên chức, người lao động và sinh viên thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” để ủng hộ đồng bào miền trung khắc phục hậu quả thiên tai, góp phần sớm ổn định cuộc sống.

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/truong-dhsp-hn-2-quyen-gop-ung-ho-dong-bao-mien-trung-bi-lu-lut-rlt9hK2MR.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY