Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Trường Marie Curie hỗ trợ hơn 20 tấn hàng cho thầy - trò miền Trung

GDTĐ - Trường Marie Curie đã hỗ trợ 6 trường học của hai tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị bị ảnh thiệt hại nặng nề bởi đợt bão lũ vừa qua.
Mục lục

Trường Marie Curie hỗ trợ hơn 20 tấn hàng cho thầy - trò miền Trung

6 trường học là: trường tiểu học lộc thủy, trường thcs mỹ thủy và trường thpt lệ thủy của tỉnh quảng bình; trường tiểu học & thcs ba lòng, trường thcs húc và trường thpt triệu phong (quảng trị).

Theo đó, hàng trăm cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của trường marie curie đã cẩn thận chọn từng cuốn sách giáo khoa học, từng tấm áo quần lành lặn, thơm tho… xếp gọn gàng.

Đã có hơn 20 tấn hàng, hàng vạn cuốn sách giáo khoa; hàng vạn bộ áo quần; gần 6 tấn gạo; 5 thùng khẩu trang (5.000 chiếc/thùng) và nhiều loại nhu yếu phẩm khác như: ba lô, áo phao, lương khô, thuốc chống dị ứng... đã được chuyển thầy – trò 2 tỉnh vùng lũ nêu trên.

Ngoài ra, trường marie curie đã hỗ trợ 2 tỷ đồng tiền mặt cho các trường để đặt may đồng phục cho học sinh; mua vở, bút và hỗ trợ cán bộ, giáo viên, nhân viên (1 triệu đồng/người với 270 người) và hỗ trợ đặc biệt 10 triệu đồng cho 1 học sinh, bố mất vì bị lũ cuốn trôi; ngoài ra, trang bị cho văn phòng của 6 trường 30 bộ máy tính để bàn, 12 máy in và 6 cây nước nóng – lạnh.

dưới đây là một số hình ảnh thầy - trò trường marie curie chuyển hàng hỗ trợ cho thầy - trò 2 tỉnh quảng bình và quảng trị:

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/truong-marie-curie-ho-tro-hon-20-tan-hang-cho-thay-tro-mien-trung-JMNqcB2GR.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY