Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Truy nã khẩn cấp 2 đàn em của giang hồ Thắng Diễm

Mâu thuẫn ở quán hớt tóc, Nam gọi đàn anh là Thắng Diễm cùng một người khác đến đánh chủ và nhân viên. Sau khi Thắng Diễm bị khởi tố, bắt tạm giam, 2 đàn em của đối tượng này bỏ trốn nên công an ra quyết định truy nã.
Mục lục

ngày 8/1, công an tp tam kỳ, quảng nam, quyết định truy nã đối với nguyễn lê văn (33 tuổi, ở phường phước hòa) và phạm đắc nam (24 tuổi, ở phường an mỹ) về tội cố ý gây thương tích.

Truy na khan cap 2 dan em cua giang ho Thang
Nguyễn Lê Văn (trái) và Phạm Đắc Nam. Ảnh: zingnews.vn

Theo cảnh sát, văn và nam là đàn em của hoàng đình thắng (37 tuổi, biệt danh thắng "diễm", ở phường an mỹ).

Ngày 21/12/2020, phạm đắc nam đến quán cắt tóc ở đường nguyễn du. mâu thuẫn với chủ quán và các nhân viên, nam gọi điện thoại cho thắng và đồng bọn trợ giúp. thắng đã cùng 2 đàn em đánh chủ quán, nhân viên và làm một vị khách bị thương.
khi công an lập biên bản sự việc, thắng, văn và nam không hợp tác, tiếp tục hành hung nạn nhân trước mặt lực lượng chức năng và có hành động thách thức cán bộ làm nhiệm vụ.

ngày 4/1, công an tp tam kỳ đã khởi tố hoàng đình thắng về tội cố ý gây thương tích. còn văn và nam đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Truy na khan cap 2 dan em cua giang ho Thang
Chân dung Thắng "Diễm". Ảnh: nld.com.vn

Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Thắng là thành phần "máu mặt" tại địa phương, thường gây gổ đánh người. Theo hồ sơ, năm 2016, Thắng bị Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Bộ Công an bắt giữ về hành vi đánh bạc, sau đó lĩnh án 5 tháng tù.
Mới đây, Thắng cùng em trai là Hoàng Văn Nhân (30 tuổi, chủ cơ sở giải trí Diamond Club tại TP Tam Kỳ) bị công an xử lý khi để 27 khách sử dụng ma túy.
Công an TP Tam Kỳ kêu gọi nếu người dân phát hiện Nguyễn Lê Văn và Phạm Đắc Nam có thể báo ngay cho cơ quan cảnh sát điều tra qua số điện thoại: 0986.224.225.

>>> Mời các bạn xem thêm video: Quảng Nam Khởi tố giang hồ Thắng Diễm

Nguồn: Đời Sống Pháp Luật

Ánh Dương (t/h)

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/truy-na-khan-cap-2-dan-em-cua-giang-ho-thang-diem-1484265.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY