Một vụ T*i n*n giao thông xảy ra trên QL51 (H.Long Thành, Đồng Nai) khiến 2 người đi trên xe máy Ch?t tại chỗ. Công an đang truy tìm chiếc ô tô liên quan đến vụ T*i n*n.
Sáng 16.8, Công an H.Long Thành (Đồng Nai) cho biết các đội nghiệp vụ đang trích xuất camera, tìm gặp các nhân chứng để truy tìm chiếc ô tô liên quan đến vụ T*i n*n giao thông khiến 2 người Ch?t, xảy ra trên QL51, đoạn qua thị trấn Long Thành (H.Long Thành) vào rạng sáng cùng ngày.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân đi đường phát hiện 2 nam thanh niên nằm bất động giữa QL51, đoạn giao với đường tỉnh lộ 769 (còn gọi là ngã tư Lộc An thuộc thị trấn Long Thành), bên cạnh là chiếc xe máy BS 66M1 - 493.26.
Khi đến kiểm tra thì phát hiện cả hai đều Tu vong, trên người nạn nhân có 2 giấy CMND mang tên Nguyễn Văn Đấu (23 tuổi, ngụ Tiền Giang), người còn lại chưa rõ lai lịch.
Nhận được tin báo, Công an H.Long Thành đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và xử lý vụ việc. Theo điều tra ban đầu, Công an H.Long Thành nhận định nguyên nhân 2 người Tu vong do T*i n*n giao thông.