MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 16.5.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Mục lục

1. Tuổi Tý:

Có thể xảy ra sự nhầm lẫn trong giao tiếp tại nơi làm việc, giao dịch với doanh nghiệp hoặc trong gia đình. Đừng cho rằng bạn hiểu rõ một tình huống. Hãy chắc chắn rằng mọi người đều đưa ra những giả định giống nhau khi đối mặt cùng một vấn đề. Hãy rất rõ ràng về các thỏa thuận của bạn.

2. Tuổi Sửu:

Ăn mặc đẹp nhất và thể hiện sự tự tin vốn có. Bạn có thể bày tỏ bản thân mình với thế giới theo một cách đẹp đẽ, đầy màu sắc và tự tin. Kiểu ngày tràn đầy năng lượng này khuyến khích gặp gỡ mọi người và gây ấn tượng. Đã đến lúc ước mơ lớn và thực hiện những kế hoạch lớn hơn nữa.

3. Tuổi Dần:

Bạn có thể đang che giấu cảm xúc thực của mình dưới vẻ ngoài vui vẻ. Có thể xảy ra một cuộc tranh cãi chỉ vì cảm xúc khác nhau. Bạn có đang lên kế hoạch cho một hành động lén lút nào đó để chuyển hướng sự chú ý của người khác khỏi suy nghĩ thực của bạn? Các phương pháp gián tiếp dễ gây phản ứng ngược. Nói chuyện với một người bạn đáng tin cậy.

4. Tuổi Mão:

Bạn có thể cảm thấy bồn chồn và cảm giác đang hụt hơi so với tham vọng của bản thân. Nguồn năng lượng khuyến khích bạn đi theo những hướng truyền cảm hứng. Mạng lưới bạn bè càng đông càng tốt. Mọi người sẽ ủng hộ những kế hoạch và ước mơ của bạn. Chấp nhận những lời mời ra ngoài và làm điều gì đó thú vị.

5. Tuổi Thìn:

Hãy tin rằng bạn có thể đạt được ước mơ của mình. Những người chị em và bạn bè thân thiết nêu gương tốt. Các cuộc trò chuyện thông thường có thể hữu ích đáng ngạc nhiên. Đây là thời điểm lý tưởng cho một chuyến đi xa thư giãn. Nếu có thể, hãy dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên và chia sẻ trải nghiệm với những người có cùng sở thích.

6. Tuổi Tỵ:

Cách tiếp cận thận trọng là tốt nhất hiện nay. Ngay cả khi bạn bè khuyến khích bạn làm điều gì đó mạo hiểm, hãy chậm lại và an toàn khi đưa ra quyết định. Điều này đặc biệt đúng trong kinh doanh hoặc các vấn đề cá nhân. Cho bản thân thời gian để điều chỉnh một sự thay đổi lớn.

7. Tuổi Ngọ:

Hôm nay bạn có thể muốn tạm dừng lại và xem xét lại tình hình tài chính của mình. Nghiên cứu kỹ để tìm ra những cách sáng tạo trong chuyện tiết kiệm tiền cả dài hạn và ngắn hạn. Một khi bạn cảm thấy phân tán trong suy nghĩ, hãy thư giãn và tập trung vào niềm vui gia đình.

8. Tuổi Mùi:

Ai đó mạnh mẽ hơn bạn có thể cố ý mang đến cho bạn một khoảng thời gian khó khăn. Một số vấn đề mà bạn không nghĩ là quan trọng lại khiến người khác thắc mắc. Những vấn đề thực sự nên được nói ra chân thành. Đây là một ngày tuyệt vời để thả mình vào các dự án nghệ thuật và sáng tạo.

9. Tuổi Thân:

Bạn bình an vô sự. Ngay cả khi cuộc sống đầy rẫy những nguy hiểm và chẳng có gì chắc chắn mãi mãi, bạn vẫn có thể tự tin. Điều quan trọng là phải có dũng khí để bắt đầu lại. Bỏ qua những lưu luyến và thất vọng trong quá khứ. Đừng để sự đố kỵ hoặc tâm trạng xấu của người khác ảnh hưởng tiêu cực đến bạn.

10. Tuổi Dậu:

Bạn có thể rất cáu kỉnh với người mà bạn cho rằng họ kiêu ngạo hoặc tự cho mình là trung tâm. Cố gắng hết sức để tập trung nhiều hơn vào lợi ích của bản thân. Không có lý do gì để bản thân bị căng thẳng bởi hành động của người khác. Có thể xảy ra kịch tính ngầm. Thật dễ dàng để kết hợp kinh doanh và niềm vui cá nhân.

11. Tuổi Tuất:

Đây là một ngày tuyệt vời để tỏa sáng trước công chúng và được yêu mến. Bạn có thể khám phá những cách độc đáo và sáng tạo để đối phó với các vấn đề cá nhân và cộng đồng. Cách tiếp cận thận trọng và ngoại giao là tốt nhất hôm nay. Đây là một ngày may mắn để đưa ra một cam kết lâu dài với người yêu.

12. Tuổi Hợi:

Đây không phải là lúc để bắt đầu một cái gì đó mới. Hãy gắn bó với bất cứ điều gì bạn đã dành sức lâu nay. Hãy kiên nhẫn nếu cái tính nghi ngờ hoặc chiếm hữu bên trong đe dọa làm mất đi sự thanh thản của bạn. Những thách thức từ bên ngoài giúp bạn coi trọng những gì bạn đang có. Buổi tối có thể mang lại những khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình.

Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/doi-song/tu-vi-hang-ngay-xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-1652021-1383580.html)
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Để có cuộc sống hạnh phúc hơn trong năm 2018

  Để có cuộc sống hạnh phúc hơn trong năm 2018
  Không có công thức chung tạo ra hạnh phúc cho mọi người, nhưng kiên trì và nghiêm túc thực hiện những hưỡng dẫn này sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn thêm nhiều tiếng cười.
 • Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất

  Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất
  Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận, hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất - 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Mạng Y Tế tìm hiểu xem, tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY