MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất

Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận, hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất - 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Mạng Y Tế tìm hiểu xem, tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!
Mục lục

1. Tuổi Tý - Sức khỏe tương đối tốt.

Tử vi 2018, tuổi Tý bao gồm các tuổi Bính Tý 1996 , Giáp Tý 1984, Nhâm Tý 1972, Canh Tý 1960 và Mậu Tý 2008. Năm nay, sức khỏe của người tuổi Tý tương đối tốt. Tuy nhiên, cảm xúc bất an, lo lắng vẫn không thể tránh khỏi, do đó ít nhiều, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người tuổi Tý. Vì vậy, hãy chú ý đến sức khỏe, tập thể dục, hoặc một môn thể thao mà bạn yêu thích, là giải pháp tuyệt vời để lấy lại tinh thần. Nếu là phụ nữ, nên chú ý tới các bệnh phụ khoa nhé.

2. Tuổi Sửu - Sức khỏe ổn định.

Tuổi Sửu bao gồm các tuổi, Đinh Sửu 1997, Ất sửu 1985, Quý Sửu 1973, Tân Sửu 1961, Kỷ Sửu 1949. Sức khỏe của người tuổi Sửu cũng không có vấn đề gì, để quá lo lắng trong năm 2018. Tuy nhiên, năm nay họ sẽ có nhiều áp lực trong cuộc sống, công việc khiến tinh thần dễ sa sút, nếu không giải quyết được, có thể sẽ bị trầm cảm. Vì vậy, người tuổi Sửu hãy tự tìm cách giải quyết áp lực cho mình, hoặc nói chuyện với bạn bè, người thân, về những rắc rối gặp phải, họ sẽ giúp bạn.

3. Tuổi Dần - Lưu ý bệnh vặt.

Tuổi Dần sẽ bao gồm các tuổi, Mậu Dần 1998, Bính Dần 1986, Giáp Dần 1974, Nhâm Dần 1962, Canh Dần sinh 1950. Năm 2018, người tuổi Dần có sức khỏe không tốt, dễ bị các bệnh vặt. Do vậy, hàng ngày họ cần tham gia các hoạt động thể thao, giải trí, để tăng cường thể chất và tinh thần.

4. Tuổi Mão - Sức khỏe tương đối tốt.

Tuổi Mão sẽ bao gồm các tuổi, Kỷ Mão 1999, Đinh Mão 1987, Ất Mão 1975, Quý Mão 1963 và Tân Mão 1951. Sức khỏe năm 2018 của người tuổi Mão tương đối tốt. Do sức đề kháng tốt, nên họ ít khi ốm đau, chỉ cần chú ý về vấn đề tinh thần, gặp khó khăn hãy bình tĩnh.

5. Tuổi Thìn - Chú ý bệnh xương khớp.

Các tuổi Canh Thìn 2000, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964, và Nhâm Thìn 1952, thuộc tử vi tuổi Thìn. Năm nay là một năm, cần chú ý đến vấn đề sức khỏe của người tuổi Thìn. Trước khi tập thể dục thể thao, cần chú ý làm nóng cơ thể, đặc biệt chú ý đến chân tay và các khớp. Ngoài ra, cần lưu ý cẩn thận khi giao thông trên đường, tránh phóng nhanh, vượt ẩu, uống rượu bia khi lái xe.

6. Tuổi Tỵ - Cần giữ sức khỏe tinh thần.

Tuổi Tỵ bao gồm các tuổi, Tân Tỵ 2001, Kỷ Tỵ 1989, Đinh Tỵ 1977, Quý Tỵ 1953. năm mậu tuất, người tuổi Tỵ sẽ không gặp nhiều rủi ro về mặt sức khỏe. Tuy nhiên, đừng vì thế mà chủ quan, coi thường việc chăm sóc sức khỏe nhé! Tuy không gặp nhiều vấn đề về mặt thể chất, song bạn lại phải đối mặt nhiều rắc rối về mặt tinh thần, nhất là chứng lo âu, mất ngủ, bồn chồn, và stress do áp lực công việc.

7. Tuổi Ngọ - Nên giữ gìn sức khỏe và tinh thần.

Tuổi Ngọ bao gồm các tuổi sau: Canh Ngọ 1990, Mậu Ngọ 1978, Bính Ngọ 1966, Giáp Ngọ 1954, Nhâm Ngọ 1952. Tuổi Ngọ sẽ có một năm không tốt về mặt sức khỏe. Những người tuổi Ngựa sẽ rất dễ bị chấn thương, hoặc T*i n*n bởi những vật thể kim loại trong năm 2018. Ngoài ra, họ còn dễ mắc các bệnh liên quan đến hệ hô hấp, tim mạch, thiếu máu, đau dạ dày, và các bệnh liên quan đến đường tiết niệu. Tinh thần của người tuổi Ngọ trong năm nay cũng rất bất ổn, thường rơi vào trạng thái phiền muộn, lo âu. Do đó, cần có kế hoạch để chăm sóc sức khỏe và tinh thần.

8. Tuổi Mùi - Gặp nhiều phiền toái về sức khỏe.

Quý Mùi 2003 và 1941, Tân Mùi 1991, Kỷ Mùi 1979, Đinh Mùi 1967, Ất Mùi 1955, là những người tuổi Mùi. Tuổi Mùi sẽ gặp vài phiền toái, liên quan đến sức khỏe trong năm 2018, nhất là nam giới sinh năm 1955, 1991, và nữ giới sinh năm 1967, 2003. Sức khỏe của người nhà của họ cũng bị ảnh hưởng tiêu cực. Vì vậy, người tuổi Mùi cần chú ý, chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Nên đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe theo lịch trình thường xuyên, và cẩn thận các T*i n*n ngã, trơn trượt sàn nhà, cầu thang.

9. Tuổi Thân - Nhiều biến động về tinh thần.

Người cầm tinh con Khỉ, bao gồm các tuổi Giáp Thân 2004, và 1944, Nhâm Thân 1992, Canh Thân 1980, Mậu Thân 1968, Bính Thân 1956. Đây sẽ là một năm, gặp khá nhiều rủi ro về mặt tinh thần của người tuổi Thân. Họ chịu nhiều áp lực, nếu không giữ bình tĩnh, sẽ dễ dẫn đến mâu thuẫn với bạn bè, người thân, và gây ảnh hưởng xấu đến công việc. Để giải tỏa áp lực thì tập yoga, hoặc ngồi thiền, là các môn vận động người tuổi Thân nên tham khảo.

10. Tuổi Dậu - Sức khỏe tốt, tinh thần ổn định.

Tuổi Dầu gồm Ất Dậu 2005 và 1945, Quý Dậu 1993, Tân Dậu 1981, Kỷ Dậu 1969, Đinh Dậu 1957. Người cầm tinh con Gà, không gặp nhiều rủi ro trong năm 2018 về sức khỏe, bệnh tật hay T*i n*n. Tuy nhiên, cũng không nên chủ quan, cẩn thận không bao giờ thừa, cần chú ý về vấn đề tinh thần, gặp khó khăn hãy bình tĩnh.

11. Tuổi Tuất - Một năm nhiều bệnh tật.

Tuổi Tuất gồm tuổi, Bính Tuất 2006 và 1946, Giáp Tuất 1994, Nhâm Tuất 1982, Canh Tuất 1970, Đinh Tuất 1958. Đây là một năm rất tệ của người tuổi Tuất, vì là năm tuổi. Người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều bệnh tật, có thể bị chấn thương tay hoặc chân, thậm chí là T*i n*n giao thông, do đó cần hết sức lưu ý khi di chuyển trên đường.

12. Tuổi Hợi - Cẩn thận chấn thương và các bệnh về tiêu hóa.

Tuổi Hợi là những người tuổi, Đinh Hợi 2007 và 1947, Ất Hợi 1995, Quý Hợi 1983, Tân Hợi 1971, Kỷ Hợi 1959, là những người thuộc tuổi Hợi. 2018 là năm không tốt đốt với người tuổi Hợi. Họ rất dễ bị chấn thương bên ngoài, hoặc các bệnh bên trong, như dạ dày, đau ruột thừa. Năm 2018, người tuổi Hợi cần tránh các hoạt động mạnh, hoặc chơi các môn thể thao nguy hiểm.

Như vậy, chúng ta đã vừa xem qua, dự đoán sức khỏe của 12 con giáp trong năm mậu tuất 2018. Các bạn lưu ý, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, nên bạn đừng nên quá bị quan, nếu chẳng may sức khỏe con giáp của mình không tốt. Bạn hãy chú ý đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi lành mạnh, thường xuyên luyện tập thể dục, giữ tinh thần lạc quan, yêu đời, chắc chắn sức khỏe của bạn sẽ thật tốt.

Ngọc uyển, sưu tầm.

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-du-doan-suc-khoe-12-con-giap-trong-nam-mau-tuat-38976.html)

Tin cùng nội dung

 • Bệnh Viêm phế quản cấp
  Viêm phế quản cấp là tình trạng nhiễm trùng cây phế quản, hệ thống ống mang khí đến hai lá phổi.
 • Sức khỏe tinh trùng và chăm sóc tinh trùng
  Thói quen uống rượu bia, hút Thu*c lá, thừa cân ở nam giới...không chỉ ảnh hưởng sức khỏe mà còn ảnh hưởng cả vấn đề sinh sản
 • Ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe
  Không khí bị ô nhiễm là không khí bị giảm chất lượng do nhiều nguyên nhân khác nhau như các loại khí, những giọt chất lỏng hay những phần tử nhỏ lơ lửng trong không khí.
 • Sức khỏe với máy tính xách tay
  Máy tính xách tay giúp cho chúng ta có thể làm việc linh hoạt và năng động hơn nhưng chúng cũng là nguyên nhân gây ra các bệnh có liên quan đến lưng, cổ và vai.
 • Xoa bóp cải thiện sức khỏe cho phụ nữ có thai
  Các động tác xoa bóp đúng cách và phù hợp với tình trạng từng thai phụ sẽ giúp họ nhanh chóng giảm những cơn đau và sự mệt mỏi.
 • Sức khỏe nghĩa là khỏe cả trí óc và cơ thể
  Tất cả chúng ta đều có lúc cảm thấy căng thẳng. Cách đối mặt với căng thẳng sẽ quyết định ảnh hưởng của nó đối với chúng ta như thế nào. Khi có thể, hãy thực hiện các bước để ngăn chặn căng thẳng và khi không có thể, hãy cố gắng kiềm chế nó.
 • Giữ gìn sức khỏe tinh thần của bạn
  Ngay cả những người có sức khỏe tinh thần tốt đôi khi cũng có vấn đề về tình cảm hoặc bị các bệnh tâm thần. Bệnh tâm thần thường có một nguyên nhân vật lý, chẳng hạn như một sự mất cân bằng hóa chất trong não. Căng thẳng và các vấn đề với công việc, gia đình, trường học đôi khi có thể gây ra bệnh tâm thần hoặc làm cho nó tồi tệ hơn. Tuy nhiên, những người có sức khỏe tinh thần tốt học được cách để đối phó với sự căng thẳng và các vấn đề nảy sinh. Họ biết khi nào cần tìm kiếm sự giúp đỡ từ bác sĩ
 • Niềm tin tâm linh và sức khỏe
  Tâm linh giúp bạn luôn tìm thấy ý nghĩa, niềm hy vọng, sự an ủi và bình yên nội tâm trong cuộc sống. Nhiều người tin vào tâm linh qua tôn giáo. Một số tin vào nó thông qua âm nhạc, nghệ thuật, kết nối với thiên nhiên. Những người khác tin vào tâm linh của bản thân qua các giá trị và nguyên tắc của họ.
 • Du lịch quốc tế: Những lời khuyên giúp giữ gìn sức khỏe
  Bài viết này giới thiệu một số lời khuyên giúp bạn khỏe mạnh và thoải mái khi đi du lịch nước ngoài.
 • Sức khỏe răng miệng trong thai kỳ
  Phụ nữ khi đang mang thai có rất nhiều việc cần phải lo nghĩ, tuy nhiên cũng nên cần phải lưu tâm đến sức khỏe răng miệng.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY