MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 27.1.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Mục lục

1. Tuổi Tý:

Nói đồng ý với cả lời mời tiệc tùng và hoạt động tình nguyện hôm nay. Hãy dành thời gian để lắng nghe bản thân. Những người trẻ có thể mang đến những góc nhìn mới. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn nếu bạn vẫn hy vọng. Ngủ đủ giấc mang lại đủ sức bền để đi đường dài. Đưa ra quyết định về sức khỏe của bạn.

2. Tuổi Sửu:

Một số ngày bạn phải đối mặt với thực tế rằng bạn rất cứng đầu. Không phải lúc nào bạn cũng cần một bờ vai vững chắc để tựa vào. Bạn là người khá tài năng, nhưng có thể dễ bị ảnh hưởng hoặc bị phân tâm bởi một nhận xét ngẫu nhiên hoặc nhu cầu hòa nhập với đám đông.

3. Tuổi Dần:

Sự tinh tế sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ. Có thể cảm thấy gần gũi với ai đó đến nỗi bạn có thể đọc được suy nghĩ của nhau. Các sự kiện xảy ra có thể khiến bạn thất vọng nếu bạn không thể tìm thấy một kết nối tâm hồn thực sự.

4. Tuổi Mão:

Giữ mọi thứ đơn giản là lời khuyên tốt.  Bạn có khả năng phán đoán tuyệt vời về các vấn đề tài chính, nhưng hôm nay có thể là ngoại lệ. Bạn có thể quyết định rằng bạn xứng đáng được hưởng một thứ gì đó. Cẩn trọng là từ khóa của hôm nay. Ở gần nhà để tận hưởng tốt nhất những gì bạn đã có.

5. Tuổi Thìn:

Bạn cảm thấy mất kiên nhẫn với những nhiệm vụ được giao và những trách nhiệm thông thường. Bạn có thể hoàn thành nhiều việc hơn nếu hợp tác. Đừng ngần ngại yêu cầu giúp đỡ. Hãy tin tưởng vào tài năng của bạn ngay cả khi bạn không có cách nào để xoay xở tình hình. Sự lãng mạn mang lại cho bạn sức hút vào buổi tối hôm nay.

6. Tuổi Tỵ:

Đây có thể là một ngày căng thẳng. Bạn sẽ cần phải bảo vệ cho những gì bạn biết là đúng. Tình yêu rất gần đâu đoó. Sự lãng mạn và cảm giác vui vẻ trong cuộc sống có thể được tăng lên khi bạn biết cảm thông. Các chủ đề âm nhạc và tâm linh làm phong phú thêm ngày mới

7. Tuổi Ngọ:

Đây có thể là một ngày thú vị và có nhịp độ nhanh. Vận may bất ngờ sẽ xuất hiện. Mong đợi đạt được tiến bộ một cách dễ dàng. Đây là một ngày đặc biệt vui khi được tham gia vào một sự kiện có lợi cho cộng đồng của bạn. Từ bỏ những thất vọng và buồn bã trong quá khứ. Đã đến lúc phải tiếp tục.

8. Tuổi Mùi:

Sự quyến rũ cá nhân của bạn rất mạnh mẽ. Giao tiếp rõ ràng là rất quan trọng và bạn phải tránh làm ảnh hưởng đến giá trị của bản thân. Đừng làm điều gì đó chỉ vì bạn cô đơn. Hãy rất thận trọng với chuyện chi tiêu. Bạn có thể bị cám dỗ trước những món đồ đắt tiền nhưng không phù hợp.

9. Tuổi Thân:

Một số điều bạn nghĩ sẽ là nguồn gốc của rắc rối nhưng cuối cùng lại mở ra cánh cửa cho một cách làm mới và tốt hơn. Nguồn  năng lượng xung quanh bạn ngày hôm nay hỗ trợ các kế hoạch thiết thực. Hãy cẩn thận để không theo đuổi một giấc mơ mà không cân nhắc rằng mọi lựa chọn đều có hậu quả.

10. Tuổi Dậu:

Đã đến lúc đặt nhu cầu của bạn lên hàng đầu. Đừng quá lo lắng về công việc. Bạn càng có kết nối tốt với những người khác, thì càng cơ hội vượt lên.  Thách thức đối với cách bạn vận hành thông thường có thể khiến bạn khó chịu. Cố gắng lắng nghe, ngay cả khi bạn không đồng ý. Dành thêm thời gian yên tĩnh để tập trung vào một vấn đề khó khăn.

11. Tuổi Tuất:

Cảm xúc mãnh liệt có thể gây ra sự phân tâm lớn trong ngày hôm nay. Đôi khi bạn không thể đạt được những gì bạn muốn. Tính bí mật góp phần tạo ra cảm giác bị cô lập. Bạn có thể sợ mất kiểm soát. Hãy từ từ. Có thể không cần thực hiện hành động. Đây là một ngày tuyệt vời để học điều gì đó mới.

12. Tuổi Hợi:

Bạn có thể cảm thấy phải chịu rất nhiều áp lực trong ngày hôm nay. Chú ý rằng bạn không vô tình nói điều gì đó gây tổn thương. Giất tờ hoặc các vấn đề pháp lý cần được chú ý cẩn thận. Các buổi hòa nhạc, tiệc tùng và các sự kiện xã hội có thể rất thú vị. Bạn có thể muốn đi mua sắm. Hãy thận trọng về việc thêm... nợ.

Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/doi-song/tu-vi-hang-ngay-xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-2712021-1333859.html)
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Để có cuộc sống hạnh phúc hơn trong năm 2018

  Để có cuộc sống hạnh phúc hơn trong năm 2018
  Không có công thức chung tạo ra hạnh phúc cho mọi người, nhưng kiên trì và nghiêm túc thực hiện những hưỡng dẫn này sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn thêm nhiều tiếng cười.
 • Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất

  Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất
  Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận, hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất - 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Mạng Y Tế tìm hiểu xem, tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY