Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử vi ngày 19/12/2019: Tuổi Mùi như diều gặp gió, tuổi Tuất tiền bạc đổ về

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 19/12/2019, cát tinh nâng đỡ nên đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi lên như diều gặp gió. Bản mệnh sống khiêm tốn biết điều, chỉ chăm chăm làm việc, điều đó được cấp trên đánh giá cao và muốn cất nhắc con giáp này lên vị trí cao hơn.
Mục lục

Tuổi Tý

Tử vi thứ Năm ngày Canh Dần 19/12/2019 của 12 con giáp cho thấy, vận trình tài lộc của tuổi Tý vô cùng tươi sáng, có những nguồn thu nhập lớn đến không ngờ. Nếu buôn bán kinh doanh chỉ cần mở hàng là thu tiền tới tấp, tài lộc dồi dào không đếm xuể, tiền bạc rủng rỉnh trong tay.

Tuy nhiên, tuổi Tý gặp phải thất bại trong chuyện tình cảm vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Những ước vọng về tình yêu chân thành và hạnh phúc của con giáp này tan vỡ khi nhìn thấy rõ sự thật như thế nào. Bản mệnh cần tỉnh táo và thực tế hơn trong chuyện yêu đương.

Dường như tuổi Tý đang để cảm xúc dẫn dắt mình quá nhiều, tự lừa dối bản thân nên chuốc lấy đau thương. Người mình thầm thương trộm nhớ lại chẳng dành tình cảm cho mình. Bản mệnh trao đi tình cảm, sự quan tâm của mình mà không mong nhận lại, nếm nhiều trái đắng nhưng vẫn muốn tiếp tục thử vận may.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 19/12/2019 hôm nay, tuổi Sửu được quý nhân che chở nên thu nhập trong ngày ổn định, không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Nhân cơ hội đó, con giáp này nên tận dụng lợi thế sẵn có để tăng thêm thu nhập cho mình, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Thời gian qua tuổi Sửu đã phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc, đây là lúc để con giáp này lấp đầy túi tiền bằng sự chăm chỉ và tài năng của mình. Con giáp này đang có nhiều cơ hội để phấn đấu phát triển sự nghiệp. Quý nhân chỉ đường dẫn lối, nếu biết phát huy thì chẳng lo không có thành công.

Tuy nhiên trong ngày thứ Năm này, tuổi Sửu nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn để không khiến nhân duyên trở nên héo úa. Dù con giáp này và đối phương đã là của nhau nhưng nếu bản mệnh cứ mãi hờn ghen, giận dỗi vô cớ và dùng lời lẽ thiếu tôn trọng nửa kia thì không ai có thể chịu đựng mãi được.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 19/12/2019 hôm nay, Tài tinh nâng đỡ vận trình tài lộc của tuổi Dần nên không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính, nhưng bản mệnh khá vất vả mới có được số tiền mình mong muốn. Chạy vạy ngược xuôi, chẳng quản ngại nắng mưa, trời nóng bức hay gió rét cũng chẳng thể cản nổi bước chân của bản mệnh.

Vận trình tình cảm của tuổi Dần trong ngày tự hình gặp nhiều điều bất lợi, mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ với gia đình của bản mệnh cũng xảy ra sự tranh cãi, bất đồng giữa các thành viên khiến tình cảm bị rạn nứt, cần có thời gian để hàn gắn và tăng thêm đoàn kết.

Các xung đột ngày càng sâu sắc, khó tìm cách hòa giải. Tuổi Dần hãy nghĩ cách giải quyết thỏa đáng, chỉ cần người có lòng thì cánh cửa sẽ mở ra được, đừng đặt nặng cái tôi cá nhân khi mà người đối diện là người thân của mình. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình, điều chỉnh chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi và hợp lý hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, thứ Năm ngày 19/12/2019 hôm nay, vận trình của tuổi Mão đón tin vui tới tấp. Con giáp này trở nên thông minh, sáng ý nhìn thấy thời cơ kinh doanh khi mà người khách chưa kịp phát hiện ra. Bản mệnh cần nhanh chóng chớp lấy thời cơ này mang về tài lộc cho mình cũng như cải thiện thu nhập.

Dù chưa quay trở lại với công việc nhưng tuổi Mão đã có tin vui về chuyện thăng quan tiến chức. Bao nhiêu nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua của con giáp này đã được ghi nhận, sự cống hiến không hề uổng phí mà còn được giam thêm những trọng trách tương xứng.

Tuổi Mão hãy luôn tin tưởng vào mình, dám làm dám nhận, dám chấp nhận thử thách và thất bại thì mới mong thành công. Có thể con giáp này sẽ phải hi sinh, thậm chí đánh đổi khá lớn nhưng nếu kết quả nhận được là xứng đáng thì không có lý do gì là không thử cả. Sự đột phá đúng lúc sẽ giúp bản mệnh có được thành quả vang dội.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi thứ Năm ngày 19/12/2019 của 12 con giáp báo hiệu hôm nay tuổi Thìn trở nên mạnh mẽ và cứng rắn hơn trong khi xử lý mọi việc. Con giáp này đạt được những bước tiến tốt hơn nhờ sự quyết tâm và dứt khoát khi lựa chọn mục tiêu hướng đến. Hãy nỗ lực nhiều hơn nữa để đi tới thành công nhanh hơn.

Ngũ hành xung khắc khiến tuổi Thìn có thể sẽ phải đối mặt với những biến động trong vận trình tình cảm. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ và làm quen với người khác phái nhưng chưa tận dụng được thời cơ để phát triển nhân duyên. Bản mệnh còn e ngại, rụt rè không dám bày tỏ với đối phương.

Trong khi đó người đã có đôi muốn chia sẻ nỗi niềm nhưng lại không làm được vì nhiều lý do. Chính vì thế con giáp này cảm thấy trong lòng bí bách, khó kiểm soát được cảm xúc nên dễ mâu thuẫn với nửa kia, khiến mối quan hệ không được vui vẻ, êm đẹp như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 19/12/2019 này tuổi Tỵ gặp phải cục diện tương hại, có nhiều chuyện ngoài ý muốn xảy ra. Gia đạo bất an, anh em bất hòa, tình cảm không được khăng khít như thuở ban đầu. Tưởng chừng không thể thiếu được nhau nhưng thời gian qua đi, ai cũng có chính kiến, hạnh phúc riêng tư, phải khó khăn lắm mới giữ được sự bền chặt.

Người độc thân vẫn chưa có cơ hội để chấm dứt cảnh cô đơn lẻ bóng. Con giáp này hãy để trái tim lên tiếng, khi hòa chung nhịp đập thì đôi trái tim sẽ tự tìm đến với nhau, không chút ngại ngần, băn khoăn. Đừng để những tổn thương trong quá khứ mà sợ hãi hay lo lắng.

Hơn nữa trong ngày thứ Năm này tuổi Tỵ còn có hung tinh đeo bám, cảnh báo về những mối nguy trong công việc mà con giáp này phải đối mặt. Những khúc mắc trong quan hệ gia đình đã đủ khiến tuổi Tỵ đau đầu, nay còn gặp phải kẻ tiểu nhân bụng dạ xấu xa có ý định hãm hại sự nghiệp của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ Năm ngày 19/12/2019 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Ngọ gặp ngày tam hợp nên vận trình khởi sắc, nhất là đường tài lộc. Người buôn bán kinh doanh có một ngày doanh thu tăng vọt, hợp tác làm ăn suôn sẻ nên tiền bạc thu về rủng rỉnh hơn thường lệ.

Có điều tuổi Ngọ trong ngày mới này nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình. Chỗ đông người tai vách mạch rừng, chỉ cần một lời mang hàm ý không tốt cũng có thể bị mổ xẻ, thêm bớt rồi truyền đến tai người khác mà gây ra những chuyện thị phi không đáng có.

Dù tuổi Ngọ không có ý xấu nhưng kẻ tiểu nhân muốn thêu dệt sẽ biến bản mệnh thành kẻ có tội, muốn gây bè kết phái, chia rẽ tình đoàn kết nội bộ. Sự việc này có thể ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong tương lai của bản mệnh, cho nên cần phải hết sức thận trọng.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 19/12/2019 hôm nay, cát tinh nâng đỡ nên đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi lên như diều gặp gió. Bản mệnh sống khiêm tốn biết điều, chỉ chăm chăm làm việc của mình chứ chẳng hề vướng thị phi. Điều đó được cấp trên đánh giá cao và mong muốn cất nhắc con giáp này lên vị trí cao hơn.

Vận trình tình cảm của tuổi Mùi cũng có dấu hiệu khởi sắc. Đào hoa nở rộ mang tới cơ hội tìm thấy nửa kia phù hợp cho những người độc thân. Tình yêu có thể đến từ bất cứ nơi đâu, vào lúc ta không ngờ tới nhất, chỉ cần con giáp này mở lòng đón nhận thôi.

Người đã yên bề gia thất nhận ra những giá trị đáng quý mà gia đình mang lại cho mình. Chỉ cần một tiếng cười con trẻ, ánh mắt âu yếm, cử chỉ quan tâm của nửa kia là mọi mệt nhọc, vất vả đều xua tan. Tuổi Mùi hãy dành nhiều thời gian hơn nữa cho mái ấm của mình để được sống thêm trong hạnh phúc, ngọt ngào.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thân

Theo tử vi con giáp hằng ngày, thứ Năm ngày 19/12/2019 hôm nay không phải ngày may mắn của tuổi Thân, bản mệnh được nhắc nhở nên phân biệt rõ vị trí của mình, bình tĩnh hơn trong những quyết định quan trọng bởi lơ là, mất tập trung một chút thôi có thể mắc sai lầm. Đối thủ dường như đang nhìn thấy rõ điểm yếu của bản mệnh và chỉ chờ thời cơ để giăng bẫy.

Tính hiếu thắng, xốc nổi chính là nguyên nhân khiến tuổi Thân gặp trở ngại trên con đường thăng tiến. Con giáp này luôn cho rằng mình làm được nhiều hơn nên cứ lao đầu vào những mục tiêu xa vời, vượt ngoài khả năng của bản thân và cuối cùng là nhận lấy thất bại nặng nề.

Chẳng những thế, trong phương diện tình cảm, tuổi Thân còn đối mặt với cục diện tương hại. Tình cảm gia đình có phần trục trặc khiến con giáp này cảm thấy buồn lòng. Nhìn bên ngoài tưởng chừng mối quan hệ không có gì nhưng chỉ người trong cuộc mới thấy bất ổn, nỗi niềm không biết tỏ cùng ai.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi thứ Năm ngày 19/12/2019 của 12 con giáp, hôm nay vận trình tuổi Dậu khởi sắc rực rỡ, công việc có dấu hiệu tiến triển. Con giáp này sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Với năng lực và tinh thần trách nhiệm rất lớn, chắc chắn con giáp này sẽ giành được thành quả xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

Ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên của tuổi Dậu trong ngày hôm nay cũng thuận lợi và tốt đẹp hơn nhiều. Bản mệnh tìm được người để yêu thương và người đó cũng đáp trả lại bằng tình cảm chân thành. Có thể nói con giáp này đã rất may mắn vì có được tình yêu từ cả hai phía đến nỗi luôn muốn cám ơn cuộc đời.

Người đã có gia đình dành nhiều thời gian hơn cho một nửa yêu thương. Tình cảm vợ chồng đã được thời gian khẳng định, song vẫn cần được vun đắp hàng ngày. Nếu tuổi Dậu và đối phương biết quan tâm, chăm sóc cho nhau thì dây leo tình yêu sẽ ngày càng tươi tốt, cho hoa thơm trái ngọt.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ Năm ngày 19/12/2019 cho thấy, tuổi Tuất nhận tin vui trong chuyện kinh doanh buôn bán. Con giáp này tìm được mối hàng tốt, lại có thêm nguồn vốn tài trợ nên không phải lo lắng gì nhiều, chỉ cần bắt tay vào làm việc là thu về lợi nhuận không nhỏ. Tiền bạc ào ào đổ về nhà, hứa hẹn một cái tết đủ đầy.

Nhờ cục diện tam hợp nên vận trình tình cảm của tuổi Tuất hôm nay cũng vô cùng tươi sáng. Con giáp này còn độc thân sẽ tìm được mối nhân duyên tốt đẹp cho mình thông qua lời giới thiệu, mai mối của người thân hoặc bạn bè. Bản mệnh chìm đắm trong niềm hạnh phúc ngọt ngào mà đối phương mang lại mỗi giây phút.

Đối với người đã có đôi sẽ có thêm những kỷ niệm đáng nhớ bên nhau. Dù thời gian dành cho công việc và cuộc sống chiếm khá nhiều nhưng hai người luôn nghĩ tới đối phương và dành những điều tốt đẹp nhất cho nửa kia của mình. Vì thế mà mối quan hệ ngày càng thêm khăng khít, bền chặt.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 19/12/2019 hôm nay, vận trình của tuổi Hợi hung cát đan xen nhưng vẫn có thể hóa giải được những điều xui xẻo nếu biết cách chu toàn mọi việc. Con giáp này đừng vì hiệu suất cao mà chạy đua với thời gian, đưa ra những quyết định thiếu tỉnh táo vì có thể đó là cái bẫy mà tiểu nhân đang giăng sẵn.

Cách tốt nhất là tuổi Hợi luôn kiểm tra kỹ công việc của mình, làm vậy có thể giảm thiểu nguy cơ xuống mức thấp nhất. Trong tình huống này bản mệnh cần tốn thêm thời gian để thực hiện mọi việc một cách cẩn trọng nhất, bởi chỉ cần bản mệnh xao lãng một chút thôi là sẽ tạo cơ hội để kẻ khác chen chân cướp mất vị trí đang có.

Lục hợp quý nhân xuất hiện giúp tuổi Hợi có nhân duyên tốt, chẳng lo là không có người yêu kẻ mến. Nếu duyên chưa tới thì cũng đừng quá sốt ruột, số phận đã an bài cả rồi. Đừng quá khắt khe với mình, cũng đừng trách móc bản thân về những chuyện không đáng. Tình yêu với đúng người, đúng thời điểm sẽ mang lại cho bản mệnh hạnh phúc ngập tràn.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

*Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình

Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-19122019-tuoi-mui-nhu-dieu-gap-gio-tuoi-tuat-tien-bac-do-ve-558861.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY