MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử vi tháng 11/2018 dương lịch: Con giáp dễ gặp thất bại, công việc nhiều trở ngại

(MangYTe) Điềm báo tử vi tháng 11 cho thấy 5 con giáp dưới đây sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và thất bại trong công việc, tinh thần sa sút...
Mục lục

Tuổi SửuXem tử vi tháng của 12 con giáp, người tuổi Sửu trong thời điểm này cần phải lưu ý không để mình vướng phải những rắc rối không đáng có. Trong tháng 11 này, bản mệnh gặp phải nhiều khó khăn trong công việc, kế hoạch đề ra chưa chắc đã có thể hoàn thành đúng tiến độ. Những mâu thuẫn trong khi bàn bạc, thương lượng công việc càng ngày càng gay gắt, khiến cho mối quan hệ giữa bản mệnh và đồng nghiệp, cấp trên không được tốt, công việc cũng tiến triển không được suôn sẻ như mong đợi, thậm chí có thể gặp những trở ngại lớn. Người tuổi Sửu cần phải bình tĩnh trong mọi tình huống. Đầu óc sáng suốt có thể giúp bạn giảm bớt rất nhiều sai lầm có thể mắc phải. Không phải việc gì cũng có thể nhanh nhanh chóng chóng hoàn thành, cần phải cân nhắc kĩ càng, nếu không chính bạn sẽ là người phải chịu thất bại.

Tuổi Tị

Theo tử vi tháng 11 dương lịch, người tuổi Tị trong tháng này gặp phải nhiều điều cản trở vận trình công danh sự nghiệp, đặc biệt không thể tiến hành các việc quan trọng mà không gặp khó khăn, muốn thành công phải cần rất nhiều nỗ lực cùng may mắn – thứ mà trong thời điểm này tuổi Tị không có nhiều lắm. Dù làm gì thì bản mệnh cũng không được suôn sẻ như ý, dường như có thế lực vô hình đang cản trở con giáp này tiến bước. Bản mệnh nên thận trọng trong cách hành sự, suy nghĩ kĩ càng rồi hãy hành động. Điều đó có thể khiến bạn thấy chán nản vì tiến độ chậm chạp của nó nhưng chắc chắn có thể hạn chế được rất nhiều sai lầm. Một điều cần nhắc nhở tuổi Tị trong tháng 11 này đó chính là nên giữ mồm giữ miệng, đừng tùy tiện tham gia góp ý việc của người khác, “ôm rơm rặm bụng”, tự gây họa cho mình. Đọc ngay Phong thủy phòng khách tránh tiểu nhân, xua thị phi.

Tuổi Hợi


Tử vi 2018 cho thấy người tuổi Hợi tháng 11 này phải đối mặt với những mâu thuẫn càng ngày càng lớn trong công việc. Dù muốn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ nhưng con giáp này chẳng thể 1 mình làm hết mọi việc mà vẫn cần phải hợp tác với đồng nghiệp, với đối tác. Con giáp này không thực sự có chính kiến của riêng mình nên khó có thể là người đứng ra nhận trách nhiệm mà chỉ biết đóng góp ý kiến hay làm theo mà thôi. Tuổi Hợi nên cảnh giác trước những lời dụ dỗ, đừng quá tin người hay sợ hãi trước các thế lực khác mà khiến mình lâm vào tình cảnh tồi tệ.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân trong tháng 11/2018 có thể sẽ phải rất vất vả để giữ được vị trí của mình trong công việc. Bản mệnh phải cạnh tranh rất nhiều để bảo vệ những gì thuộc về mình, bạn còn phải thận trọng khi có điềm báo tiểu nhân cản trở trên con đường sự nghiệp của mình nữa. Nếu bản mệnh là người làm lãnh đạo thì càng phải đặc biệt thận trọng. Thời điểm cuối năm có những rắc rối không dễ dàng giải quyết, tuổi Thân tin người thái quá thì sẽ chỉ chịu thiệt về mình. Tâm hại người không nên có, nhưng tâm phòng người đừng để mình thiếu.

Tuổi Tuất


Xem tử vi tháng 11, người tuổi Tuất có điềm báo tiểu nhân vận khá vượng, càng cố gắng nỗ lực thì càng chịu nhiều thất vọng khi mà công việc chẳng được như ý muốn, bản mệnh không đủ may mắn để đạt được những mục tiêu đã đề ra, dù đã cố gắng rất nhiều. Trong thời điểm này, nếu có ý định hợp tác làm ăn thì bản mệnh nên đặc biệt thận trọng, nếu không dễ vì những chuyện nhỏ mà nảy sinh mâu thuẫn. Xét cho cùng thì đó có thể là do tuổi Tuất đã không đủ cẩn thận khi chọn lựa người cùng hợp tác với mình, khiến mọi chuyện khó có thể sắp xếp được.
An An

8 điều cho thấy bạn tự tay loại bỏ hết các cơ hội của mìnhHọc cách đối diện với thị phi theo lời cổ nhânTự mắc sai lầm tạo nên thất bại, đừng trách trời không thương10 chìa khóa mở toang cánh cửa thành công (P2)
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi/tu-vi-thang-11-304-193760.html)
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Công việc căng thẳng dễ mắc đái tháo đường

  Công việc căng thẳng dễ mắc đái tháo đường
  Người lao động bị căng thẳng trong công việc thời gian dài tăng 57% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Đây là kết luận của các nhà khoa học đăng tải trên Diabetes Care của các nhà khoa học Trung Quốc.
 • Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất

  Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất
  Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận, hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất - 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Mạng Y Tế tìm hiểu xem, tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY