MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Tử vi tháng 12/2022: Tuổi Tỵ đầy rẫy khó khăn, tuổi Hợi ngập tràn may mắn

(PetroTimes) - Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 12/2022 này, tuổi Hợi tràn đầy may mắn. Vì thế, bản mệnh muốn thực hiện kế hoạch gì thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay, chớ chần chừ do dự kẻo bỏ lỡ cơ hội hiếm có.
Mục lục

Tuổi Tý

Tử vi tháng mới của 12 con giáp dự báo tháng 12/2022 này, tuổi Tý dễ dàng tìm được cơ hội khẳng định điểm mạnh. Không những vậy, còn thể hiện được khả năng lãnh đạo, dẫn dắt mọi người đi tới thành công. Rất có thể, đây là lúc bản mệnh nhận được tin mừng thăng chức, bởi cấp trên sẵn sàng dành cho bản mệnh một vị trí xứng đáng hơn với năng lực.

Trên phương diện tài lộc, con giáp này cũng phát huy được thế mạnh và tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng hoặc đối tác. Do đã có chỗ đứng trên thị trường nên tuổi Tý chẳng phải lo lắng quá nhiều đến các đối thủ cạnh tranh. Nếu khả năng cho phép, bản mệnh có thể nghiên cứu thêm việc mở rộng thị trường, mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất.

Tháng này là khoảng thời gian khá may mắn đối với tuổi Tý trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc, tuy nhiên để có thể đạt được thành tích cao, bản mệnh có thể phải đánh đổi bằng phương diện tình cảm của mình.

Có thể con giáp này quá bận rộn với công việc nên ít có thời gian nghĩ đến chuyện yêu đương nên vận trình tình cảm khá ảm đạm. Người độc thân thường tìm cớ trốn tránh các buổi gặp gỡ vì không muốn tốn thời gian, người đã lập gia đình thì thiếu quan tâm đến nửa kia cũng như con cái của mình.

Tuổi Sửu

Tử vi tháng 12/2022 của 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Sửu có một tháng mới khá thuận lợi. Nếu chăm chỉ, cố gắng và nhất quán với mục tiêu của mình, bản mệnh hoàn toàn có thể gặt hái được thành công.

Bên cạnh đó, con giáp này còn đón nhận ảnh hưởng tích cực trên nhiều phương diện. Tuổi Sửu biết cách lập kế hoạch làm việc nên dù có bận rộn đến mấy cũng không rơi vào cảnh bối rối. Tài lộc cũng có những bước tiến đáng kể.

Con giáp này có cơ hội nhận được các khoản hoa hồng, thưởng nóng nhờ hoàn thành tốt các dự án được phân công. Nếu muốn cải thiện thu nhập, tuổi Sửu hoàn toàn có thể thử sức với các công việc làm thêm. Người làm ăn kinh doanh cũng sẽ thu về một khoản kha khá nhờ việc hợp tác diễn ra thuận lợi.

Phương diện tình cảm có tốt có xấu, vì thế mà con giáp này cần phải chú ý cách hành xử của mình. Vợ chồng cần quan tâm hơn đến nhau, thường xuyên trò chuyện để giải quyết các khúc mắc xuất hiện.

Tuổi Dần

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 12/2022 này là khoảng thời gian khá trầm lắng đối với tuổi dần. do tinh thần mệt mỏi, uể oải mà nhìn chung, nhiều phương diện cuộc sống vẫn giậm chân tại chỗ. muốn đạt được sự thay đổi, bản mệnh phải tìm ra cách khích lệ bản thân mình.

Trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc, tuổi Dần cũng gặp nhiều rắc rối. Con giáp này có tư tưởng an phận, không muốn tranh đoạt với người khác nên dễ để lỡ mất các thời cơ thể hiện mình. Thêm vào đó, kẻ tiểu nhân có thể vẫn luôn rình rập, nhân lúc bản mệnh lơ là để gây thêm rắc rối.

Công việc bế tắc kéo theo tình hình tài chính cũng khó mà tăng tiến. Bản mệnh không thích hợp tác với người khác, lại quen đi theo một lối mòn từ trước đến nay nên tiền chỉ đổ vào túi nhỏ giọt.

May mắn là phương diện tình cảm lại khá êm đẹp. Dù con giáp này đưa ra quyết định như thế nào đi nữa thì vẫn luôn nhận được sự ủng hộ hoặc thấu hiểu của người thân. Nếu đang rơi vào tình huống khó giải quyết, hãy tâm sự với người thân để được giúp đỡ và chỉ dẫn kịp thời.

Tuổi Mão

Tử vi tháng mới của 12 con giáp cho hay vận trình tháng 12/2022 này sẽ không tiến triển theo chiều hướng mà tuổi Mão mong muốn. Con giáp này làm gì cũng thấy khó khăn, trở ngại, thậm chí bị người khác ngáng đường.

Trên phương diện sự nghiệp, do tính cách ngạo mạn nên dù có tài giỏi đến mấy, tuổi Mão cũng không được lòng mọi người xung quanh. Một số người thậm chí còn hống hách, tự động tách mình ra khỏi tập thể, không chịu hợp tác với bạn bè, đồng nghiệp.

Tài chính cũng không mấy khả quan khi tuổi Mão thường xuyên giữ những suy nghĩ cứng nhắc, không chịu thay đổi nên khó bắt kịp xu hướng của thị trường. Hơn nữa, bản mệnh thường bỏ ngoài tai ý kiến của mọi người nên dễ đưa ra những quyết định sai lầm, gây hao tài tốn của.

May mắn, dù ngoài xã hội có vướng mắc thế nào thì bản mệnh cũng luôn có một mái nhà để quay trở về. Người thân trong gia đình luôn bao dung, động viên để bản mệnh vượt lên. Cũng nhờ có người thân, tuổi Mão cảm thấy có động lực để cố gắng. Người độc thân nếu mở lòng thì có cơ hội gặp được người như ý muốn.

Tuổi Thìn

Theo tử vi hàng tháng của 12 con giáp, vận trình của tuổi thìn trong tháng 12/2022 này có hung có cát. tốt nhất con giáp này vẫn nên cẩn trọng trong mọi việc, dù khi thuận lợi cũng chớ lơ là kẻo vướng vào những sự cố đáng tiếc.

Trên phương diện sự nghiệp, tuổi Thìn gặt hái được nhiều thành tích đáng mừng. Quan hệ xã giao hài hòa giúp bản mệnh làm việc gì cũng thuận lợi hơn hẳn. Thậm chí, còn có thể gặp được người đồng chí hướng. Đôi bên hợp tác ăn ý, đem về nhiều lợi ích hơn hẳn so với dự tính.

Tài lộc cũng có những điểm sáng đáng kể. Công việc thuận lợi tất nhiên kéo theo tiền bạc tăng tiến. Con giáp này không thiếu các khoản hoa hồng, thưởng nóng khi thực hiện thành công các dự án. Người làm ăn kinh doanh cũng gặp nhiều điều thuận lợi khi mở rộng thị trường. Nhờ có tầm nhìn xa trông rộng, bản mệnh biết được mình nên làm gì để kiếm về tiền tài dư dả.

Ngược lại với tài lộc và sự nghiệp, vận trình tình cảm của tuổi Thìn lại không được như ý. Vợ chồng bản mệnh dễ mâu thuẫn vì những quan điểm trái ngược. Đừng nóng nảy đẩy mọi chuyện đi tới bước đường không thể cứu vãn.

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng tháng của 12 con giáp cho thấy tháng 12/2022 này sẽ là khoảng thời gian đầy rẫy khó khăn đối với tuổi Tỵ. Con giáp này cần phải xác định tinh thần cho mình để không đầu hàng trước nghịch cảnh, khiến những công lao trước đó của mình đổ sông đổ bể.

Trên phương diện sự nghiệp, tuổi Tỵ dễ lạc mất phương hướng. Công việc bề bộn có thể khiến bản mệnh cảm thấy bối rối, không biết làm việc gì trước, việc gì sau. Có một số người cảm thấy bất mãn với hoàn cảnh hiện tại của mình nên dễ có những suy nghĩ muốn từ bỏ, để mọi việc được đến đâu thì đến.

Tài lộc cũng không xuất hiện điểm sáng trong thời gian này. Tuổi Tỵ phải đối diện với sự cạnh tranh, giành giật khách hàng của đối thủ. Nếu chưa tìm được chỗ đứng trên thị trường, con giáp này dễ rơi vào cảnh bế tắc, chậm chân, khiến doanh thu có dấu hiệu sụt giảm.

Vận trình tình cảm cũng có nhiều trắc trở khi quan hệ vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Con giáp này không nên trút những cơn giận của mình lên đầu nửa kia.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi tháng 12/2022 của 12 con giáp, tháng mới này sẽ chẳng dễ dàng đối với tuổi ngọ. do chịu tác động của nhiều hung tinh cùng một lúc, bản mệnh làm việc gì cũng cảm thấy khó khăn, trở ngại, từ đó nảy sinh cảm giác ức chế, tinh thần nóng nảy, hành xử cực đoan.

Những tác động tiêu cực khiến con giáp này làm việc thiếu cân nhắc, thiếu ổn định nên rắc rối thường xuyên xảy ra. Dù chỉ một chút lơ là cũng có thể đổ công sức ra sông ra bể.

Vận trình tài lộc cũng giậm chân tại chỗ, thậm chí còn có nguy cơ sụt giảm nghiêm trọng. Bản mệnh cần hết sức thận trọng khi cân nhắc đầu tư, nếu không dễ rơi vào cái bẫy của kẻ xấu, gây hao tài tốn của.

Tình cảm cũng không có điểm sáng khi vợ chồng bản mệnh thường xuyên giận hờn. Tốt nhất, khi có điểm gì chưa hài lòng, bản mệnh cần phải bình tĩnh trao đổi, có như vậy thì đối phương mới biết và sửa đổi được. Còn nếu cứ giữ trong lòng, thỉnh thoảng bóng gió thì ai cũng sẽ cảm thấy khó chịu.

Tuổi Mùi

Tử vi tháng 12/2022 của 12 con giáp cho biết, tuổi Mùi sẽ phải trải qua một tháng mới khá khó khăn trên mọi phương diện cuộc sống. Đây là lúc bản mệnh phải cổ vũ bản thân không ngừng cố gắng phấn đấu, chỉ có như vậy thì mọi việc mới có thể dần dần biến chuyển tích cực.

Trên phương diện sự nghiệp, con giáp này khó có thể xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa. Tính tình nóng nảy, hành động thiếu suy nghĩ khiến bản mệnh gây thù chuốc oán với rất nhiều người. Đối diện với công việc khó khăn, đã không được ai giúp đỡ lại còn phải dè chừng kẻ tiểu nhân.

Vận trình tài chính cũng khó có thể biến chuyển theo chiều hướng tích cực trong thời điểm này. Tuổi Mùi cần cố gắng giữ chữ tín của mình, chớ nên lật lọng kẻo ảnh hưởng xấu đến danh tiếng, khiến khách hàng quay lưng.

Phương diện tình cảm không có mấy điểm sáng. Xung đột xảy ra khiến mối quan hệ giữa vợ chồng bản mệnh ngày càng trở nên xa cách, thậm chí, bản mệnh còn cảm thấy mệt mỏi khi nghĩ đến việc về nhà.

Tuổi Thân

Tử vi tháng mới của 12 con giáp nói rằng trong tháng 12/2022 này, tuổi Thân thấy nhiều cơ hội mở ra, báo hiệu một khoảng thời gian vô cùng thuận lợi. Nếu bản mệnh biết nắm chắc thời cơ thì việc gặt hái thành công nằm trong tầm tay.

Trên phương diện sự nghiệp, con giáp này làm gì cũng suôn sẻ, nhiều mục tiêu đặt ra từ trước đó đều có tiến triển tốt. Bản mệnh có thể đặt ra những đích đến tham vọng hơn, khả năng vượt lên trên đối thủ vô cùng cao. Quan hệ xã giao hài hòa cũng là yếu tố quan trọng giúp cho tuổi Thân không phải sợ bất cứ khó khăn nào.

Vận tài lộc cũng khả quan khi người làm công ăn lương dễ nhận được các khoản thưởng nóng, hoa hồng, còn người làm ăn kinh doanh tìm ra phương hướng làm ăn chính xác, là người đi tiên phong nên kiếm về lợi nhuận nhanh chóng hơn hẳn đối thủ.

Về mặt tình cảm cũng không có gì đáng lo khi vợ chồng bản mệnh luôn biết bao dung, tha thứ cho nhau và biết đặt mình vào vị trí của đối phương để cân nhắc vấn đề. Gia đình chính là động lực để bản mệnh tiếp tục tiến về phía trước.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 12/2022 này là khoảng thời gian có hung có cát đối với tuổi dậu. sự nghiệp và tài lộc có dấu hiệu xuống dốc, bản mệnh cần hết sức thận trọng trong mọi việc. ngược lại, phương diện tình duyên lại khởi sắc rõ rệt, nhiều người tìm được hạnh phúc cho mình.

Trong công việc, con giáp này liên tiếp gặp phải trục trặc. Thời điểm này, bản mệnh nên cố gắng làm mọi việc một mình chứ chớ nên nghĩ đến việc dựa dẫm vào người khác. Kẻ tiểu nhân rình rập, nếu ngây thơ, tin người thì rất dễ bị hãm hại.

Vận tài lộc đối diện với nhiều nguy cơ, nếu không cẩn thận, thậm chí có thể phá sản. Tháng này không có đồng tiền nào từ trên trời rơi xuống, nếu muốn có của ăn của để, bản mệnh phải thực sự cố gắng dựa vào công sức của chính mình, tránh trông chờ vào vận may hoặc dựa dẫm, kiếm lợi từ người khác.

Bù lại tháng mới có nhiều tín hiệu tích cực cho phương diện tình duyên. Con giáp này biết chú ý hơn đến ngoại hình của mình nên dễ dàng nhận được sự chú ý của người khác phái. Tháng này, nếu muốn tìm kiếm một người ở bên thì không phải là chuyện khó khăn.

Tuổi Tuất

Tử vi tháng 12/2022 của 12 con giáp chỉ ra rằng tháng 12/2022 này, tuổi Tuất muốn đạt được điều mình mong muốn thì cần phải cố gắng thật nhiều. Bản mệnh không nên mong đến chuyện ngồi mát ăn bát vàng, chỉ khi đánh đổi bằng công sức thì bản mệnh mới nhận được phần thưởng xứng đáng.

Trên phương diện sự nghiệp, con giáp này sẽ được giao cho phụ trách khá nhiều công việc nặng nhọc, thậm chí một vài người còn phải chạy đôn chạy đáo hoặc đi công tác xa nhà.

Vận tài lộc chưa có sự tăng tiến rõ rệt, song bản mệnh cũng không phải đối diện với nhiều nguy cơ mất tiền hao của nên nhìn chung, tháng này túc tắc có đồng ra đồng vào.

Thêm nữa, vận trình tình cảm lại khá ảm đạm do chịu ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc. Con giáp này thường có những suy nghĩ tiêu cực, muộn phiền nên không muốn mở lòng với bất cứ ai.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 12/2022 này, tuổi hợi tràn đầy may mắn. vì thế, bản mệnh muốn thực hiện kế hoạch gì thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay, chớ chần chừ do dự kẻo bỏ lỡ cơ hội hiếm có.

Tháng mới đem tới nhiều cơ may cho bản mệnh. Rất có thể quý nhân xuất hiện trong thời điểm này có thể chỉ có bản mệnh một định hướng phát triển phù hợp. Con giáp này chỉ cần biết lắng nghe và tiến hành mọi việc cho thật tốt.

Trên phương diện tài lộc, nhiều cơ hội kiếm tiền ập tới dồn dập, thậm chí khiến bản mệnh cảm thấy bối rối vì không biết bắt tay vào kế hoạch nào trước. Hãy chậm lại một chút để nhìn nhận cho đúng cơ hội.

Vận trình tình cảm cũng có nhiều khởi sắc, đặc biệt là với người độc thân. Con giáp này xuất hiện ở đâu cũng có thể trở thành tâm điểm của đám đông, thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình

Mạng Y Tế
Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/tu-vi-thang-122022-tuoi-ty-day-ray-kho-khan-tuoi-hoi-ngap-tran-may-man-672505.html)

Tin cùng nội dung

 • Tử vi ngày 6/12/2019: Tuổi Sửu sự nghiệp rộng mở, tuổi Tỵ đào hoa nở rộ
  Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết, thứ Sáu ngày 6/12/2019 tuổi Sửu có cát tinh trợ lực nên đường sự nghiệp phát triển vô cùng rộng mở. Con giáp này bắt đầu lập kế hoạch cho năm mới, có nhiều dự định và quyết tâm đạt được mục tiêu đó. Đây cũng là cơ hội để bản mệnh thử thách giới hạn của mình và nỗ lực nhiều hơn.
 • Tử vi ngày 7/12/2019: Tuổi Mão tin vui cát lành, tuổi Ngọ có người nâng đỡ
  Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 7/12/2019 hôm nay tuổi Ngọ gặp ngày tam hợp nên vận trình công việc diễn ra thuận lợi, sự nghiệp phát triển, có người nâng đỡ, hỗ trợ vượt qua mọi khó khăn. Các mối quan hệ cũng trong trạng thái hài hòa, tài lộc dồi dào. Đây là ngày rất thích hợp để ký kết hợp đồng, gặp gỡ, làm quen với những khách hàng tiềm năng mới.
 • Tử vi tuần mới 9/12 15/12: Tuổi Thìn quý nhân che chở, tuổi Hợi tự cứu lấy mình
  Tử vi hằng tuần cho thấy từ ngày 9/12 đến 15/12/2019, tuổi Thìn gặp quý nhân giúp giải tỏa áp lực trong thời gian qua, đồng thời che chở cho con giáp này khỏi những tai ương. Bản mệnh thực ra có khá nhiều rắc rối trong đời sống riêng tư, ảnh hưởng tới công việc nhưng nhờ gặp người đỡ cho nên không phải quá lo lắng.
 • Tử vi ngày 8/12/2019: Tuổi Thân lâm vào bế tắc, tuổi Tuất có được thời cơ
  Theo tử vi hôm nay Chủ nhật ngày 8/12/2019 của 12 con giáp, hung tinh sẽ mang tới không ít khó khăn và cuộc sống của tuổi Thân lâm vào bế tắc. Những khó khăn về tài chính bắt đầu gia tăng khiến bản mệnh rất vất vả để cân đối chi tiêu và phải cố gắng lắm mới không để mình rơi vào cảnh túng thiếu.
 • Tử vi ngày 9/12/2019: Tuổi Sửu điềm báo thị phi, tuổi Ngọ thuận buồm xuôi gió
  Tử vi ngày mới thứ Hai ngày 9/12/2019 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Sửu nên chú ý nhiều hơn đến lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình để tránh gặp rắc rối trong công việc. Trong ngày có điềm báo họa thị phi nếu bản mệnh không biết cách kiềm chế cảm xúc, dễ đắc tội với đồng nghiệp và làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.
 • Tử vi ngày 12/12/2019: Tuổi Thân công danh tăng tiến, tuổi Dậu liên tiếp tin vui
  Theo tử vi thứ Năm ngày 12/12/2019 của 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân đang tăng tiến không ngừng nghỉ. Con giáp này được cấp trên ưu ái nâng đỡ, đồng nghiệp hỗ trợ tận tình nên mọi việc tiến triển vô cùng tốt đẹp.
 • Top 4 con giáp có bản chất TỐT nhưng dễ bị GHÉT nhất, tại vì sao?
  (MangYTe) Có những người thực ra rất tốt, chỉ có điều họ không biết nói “lời ngon tiếng ngọt”. Vì vậy ấn tượng của những người xung quanh đối với họ thường không tốt và họa cũng từ miệng mà ra.
 • Tử vi tháng 10/2018 dương lịch: Con giáp này sự nghiệp lên như diều gặp gió
  Nếu bạn đang mong chờ cơ hội để thăng quan tiến chức, thì hãy xem ngay tử vi tháng 10, để biết mình có phải con giáp may mắn đó không nhé.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất
  Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận, hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất - 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Mạng Y Tế tìm hiểu xem, tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY