MangYTe

Tâm linh hôm nay

Tử vi thứ Hai ngày 4/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tài khoản tăng số ầm ầm, tuổi Ngọ tài lộc thăng hoa

Dưới đây là tử vi thứ Hai ngày 4/1/2021 của 12 con giáp, tuổi Tỵ tài khoản ngân hàng nhảy số ầm ầm. Tuổi Ngọ tài lộc thăng hoa, kiếm tiền siêu đỉnh.
Mục lục

tử vi thứ hai ngày 4/1/2021 của 12 con giáp lúc hung lúc cát giúp bản mệnh biết trước được một ngày của mình xảy ra những gì để tìm cách đề phòng, giải quyết.

Tử vi thứ Hai ngày 4/1/2021 của tuổi Tý

tu vi thu hai ngay 4/1/2021 cua 12 con giap 1

Tý tuyệt đối không được cho bất cứ ai vay mượn trong thời điểm này. Bạn nên cẩn thận kẻo bị kẻ xấu lừa gạt, mất tiền mất luôn mối quan hệ. Thậm chí còn gánh nợ ngập đầu, không có cách nào giải quyết được mớ hỗn độn này. Thế nên làm gì cũng nên cẩn thận tính toán kỹ càng.

Tử vi thứ Hai ngày 4/1/2021 của tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, sửu có một ngày làm việc khá tốt đẹp vì được cấp trên khen ngợi hết lời. bạn nên tập trung công việc, chăm chỉ kiếm tiền để thay vận đổi đời. nhờ vậy mà tinh thần của bạn vô cùng tốt, làm gì cũng thành công ngoài mong đợi. không bị bất cứ ai khiển trách hay hãm hại.

Tử vi thứ Hai ngày 4/1/2021 của tuổi Dần

Nhờ sự chăm chỉ, cần cù, bạn được quý nhân nâng đỡ vượt qua mọi khó khăn trong công việc. Dù có khó khăn, nhiều thử thách đến mấy cũng vượt qua nhẹ nhàng mà không làm khó được bản thân. Thế nên hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói, đừng làm mất lòng ai trong thời điểm này.

Tử vi thứ Hai ngày 4/1/2021 của tuổi Mão

tu vi thu hai ngay 4/1/2021 cua 12 con giap 2

Vận trình của Mão có nhiều biến động tiêu cực lẫn tích cực trong ngày đầu tuần. Bạn nên giữ vững phong độ làm việc để chuẩn bị đối mặt với nhiều khó khăn đang chờ mình phía trước. Làm gì cũng nên tính toán trước sau để không rước họa vào thân, tiền bạc không cánh mà bay.

Tử vi thứ Hai ngày 4/1/2021 của tuổi Thìn

Thìn xảy ra nhiều tranh chấp, bất đồng quan điểm với đồng nghiệp, cấp trên nên tinh thần sa sút. Sức khỏe của bạn trong ngày cũng không tốt vì ăn uống không điều độ, thức khuya giải quyết công việc. Điều này khiến vận trình công việc của bạn gặp nhiều trở ngại, công việc cũng không diễn ra như ý muốn.

Tử vi thứ Hai ngày 4/11/2019 của tuổi Tỵ

Theo tử vi mới nhất, tỵ là con giáp may mắn vận trình thăng hoa. vận tiền tài của bạn trong thời điểm này cứ tăng lên đều đều cứ hết rồi lại đầy. cuộc sống của bạn gặp nhiều tin vui, tiền bạc, công danh đều như ý muốn. nhất là chuyện tình cảm không cầu mà được duyên lành như ý.

Tử vi thứ Hai ngày 4/11/2019 của tuổi Ngọ

tu vi thu hai ngay 4/1/2021 cua 12 con giap 3

Ngọ có nguồn thu nhập ổn định, tài lộc thăng hoa không lo lắng về cơm áo gạo tiền. không những vậy bạn còn có nhiều thời gian dành cho bạn bè, gia đình. nhờ vậy mà những mâu thuẫn được giải quyết êm đẹp, không còn nhiều hiềm khích như thời gian trước đây.

Tử vi thứ Hai ngày 4/11/2019 của tuổi Mùi

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, mùi có vận tình duyên, tiền tài như ý. bạn muốn gì được nấy trong thời điểm này, cuộc sống vô cùng thăng hoa và rực rỡ. trong công việc, bạn được quý nhân nâng đỡ. trong chuyện tình cảm, bạn tìm được duyên lành như ý, tha hồ tận hưởng cuộc sống thú vị.

Tử vi thứ Hai ngày 4/11/2019 của tuổi Thân

Thân khá nhanh nhẹn và thông minh nên được cấp trên khen ngợi hết lời. Trong công việc, bạn không còn vướng phải bất cứ chuyện buồn nào, rắc rối cũng được giải quyết êm đẹp. Nói chung bạn ước gì được nấy, tiền bạc của cải đề huề không lo túng thiếu.

Tử vi thứ Hai ngày 4/11/2019 của tuổi Dậu

Con đường quan lộ của bạn gặp nhiều trục trặc vì bản thân không có năng lực mà trèo cao nên té đau. Bạn nhiệt tình giúp đỡ người khác nhưng toàn rước khổ đau, bất hạnh về cho mình. Nói chung vận trình của bạn trong thời điểm này khá chật vật, mệt mỏi đủ đường.

Tử vi thứ Hai ngày 4/11/2019 của tuổi Tuất

tu vi thu hai ngay 4/1/2021 cua 12 con giap 4

Sức khỏe của bạn trong thời điểm này không tốt, thường xuyên mắc phải chứng đau đầu, đau bao tử. Điều này khiến tinh thần của bạn vô cùng mệt mỏi, làm bao nhiêu cũng không được công nhận. Thế nên hãy quan tâm đến sức khỏe của mình, làm việc nhưng phải nghỉ ngơi điều độ, đúng giờ đúng giấc.

Tử vi thứ Hai ngày 4/11/2019 của tuổi Hợi

Hợi khá may mắn trong ngày đầu tuần, tiền bạc đều phất lên như diều gặp gió. Bạn có thể thanh toán hết những khoản nợ nần, không còn vướng phải bất cứ chuyện thị phi nào trong thời điểm này. Thế nên hãy tận dụng cơ hội để thăng tiến, làm giàu đổi đời trong công việc.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Gia Linh (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/tu-vi-thu-hai-ngay-4-1-2021-cua-12-con-giap-tuoi-ty-tai-khoan-tang-so-am-am-tuoi-ngo-tai-loc-thang-hoa-392055.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/tu-vi-thu-hai-ngay-4-1-2021-cua-12-con-giap-tuoi-ty-tai-khoan-tang-so-am-am-tuoi-ngo-tai-loc-thang-hoa-392055.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/tu-vi-thu-hai-ngay-4-1-2021-cua-12-con-giap-tuoi-ty-tai-khoan-tang-so-am-am-tuoi-ngo-tai-loc-thang-hoa-392055)
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Yoga và sự thăng hoa trong tình yêu

  Yoga và sự thăng hoa trong tình yêu
  Yoga mang đến một cơ thể dẻo dai, tạo niềm hứng khởi và nguồn năng lượng tinh thần, dường như bất tận cho những ai đã “trót” yêu, khiến ta chạm tới những giới hạn cơ thể vô cùng của chính mình.
 • 9 lời khuyên vàng để cuộc yêu viên mãn thăng hoa

  9 lời khuyên vàng để cuộc yêu viên mãn thăng hoa
  Tình dục không chỉ là gia vị làm gắn kết tình cảm mà còn là chất xúc tác để cuộc sống lứa đôi được viên mãn thăng hoa.
 • Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất

  Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất
  Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận, hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất - 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Mạng Y Tế tìm hiểu xem, tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!
 • Tăng số năm sống khỏe cho người cao tuổi

  Tăng số năm sống khỏe cho người cao tuổi
  Theo đánh giá của Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương khóa XII, tuổi thọ bình quân của nước ta tăng nhưng số năm người cao tuổi sống khỏe mạnh thấp so với nhiều nước.
 • 10 bài tập khiến đời sống tình dục thăng hoa

  10 bài tập khiến đời sống tình dục thăng hoa
  Chúng ta đều biết tập thể dục giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và cải thiện tâm trạng. Nhưng những điều đó không phải lúc nào cho bạn động lực đến phòng tập thể dục.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY