MangYTe

Tâm linh hôm nay

Tử vi thứ Sáu ngày 8/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Tý sao tốt chiếu mệnh, tuổi Tuất cầu được ước thấy

Dưới đây là tử vi thứ Sáu ngày 8/1/2021 của 12 con giáp, tuổi Tý được sao tốt chiếu mệnh nên thành công. Tuổi Tuất cầu được ước thấy, tiền bạc chạm đỉnh.
Mục lục

Tử vi thứ Sáu ngày 8/1/2021 của 12 con giáp lúc lên lúc xuống giúp bản mệnh lường trước được một ngày của mình xảy ra những gì để tìm cách đề phòng, giải quyết.

Tử vi thứ Sáu ngày 8/1/2021 của tuổi Tý

Tử vi thứ Sáu ngày 8/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Tý sao tốt chiếu mệnh, tuổi Tuất cầu được ước thấy - Ảnh 1

Theo tử vi 12 con giáp, được sao tốt chiếu mệnh nên tình tiền đều viên mãn. trong công việc, bạn được cấp trên trọng dụng, ưu ái nên gặt hái được nhiều thành công vang dội. trong chuyện tình cảm, bạn có được nhiều cơ hội tìm hiểu đối tượng tốt. nên mở lòng hơn để đón nhận duyên lành như ý trong thời điểm này.

Tử vi thứ Sáu ngày 8/1/2021 của tuổi Sửu

Ngày thứ Sáu của Sửu không có nhiều biến động, vận trình ở mức trung bình. Con đường công danh của bạn ổn định, không gặp nhiều sóng gió hay bị ai hãm hại. Điều này giúp tinh thần của bạn tốt hơn, có nhiều thời gian nghỉ ngơi, dành cho gia đình nên có thể giải quyết được hết những vấn đề vướng mắc.

Tử vi thứ Sáu ngày 8/1/2021 của tuổi Dần

Những người tuổi Dần được nâng đỡ, quý nhân mang lộc đến tận nhà ban phát. Đường tình duyên của bạn khá tốt, có nhiều tin vui, tìm được nhân duyên như ý. Trong công việc, bạn được cấp trên đánh giá cao, tiền bạc chạm đỉnh, tha hồ thể hiện khả năng của mình khiến ai cũng nể phục sát đất.

Tử vi thứ Sáu ngày 8/1/2021 của tuổi Mão

Tử vi thứ Sáu ngày 8/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Tý sao tốt chiếu mệnh, tuổi Tuất cầu được ước thấy - Ảnh 2

Người kinh doanh buôn bán một vốn bốn lời nên có nguồn thu nhập cực khủng. Bạn có nhiều sáng tạo trong công việc nên được nhiều người yêu mến, nhất là được cấp trên khen ngợi hết lời. Nhờ vậy bạn có tinh thần làm việc tốt hơn, làm gì cũng thành công, vận tài chính cứ tăng lên đều đều.

Tử vi thứ Sáu ngày 8/1/2021 của tuổi Thìn

Vận trình của Thìn lúc lên lúc xuống khiến bản mệnh không thể lường trước được mọi việc trong thời điểm này. Nửa ngày đầu bạn gặp nhiều tin vui, công việc khá suôn sẻ. Nhưng nửa ngày sau lại vướng phải mâu thuẫn, xung đột với đồng nghiệp khiến tinh thần vô cùng mệt mỏi.

Tử vi thứ Sáu ngày 8/1/2021 của tuổi Tỵ

Tỵ bị kẻ xấu hãm hại, cản đường thăng tiến. Những việc bạn làm đều không được công nhận, thậm chí còn chuốc lấy nhiều phiền phức, thị phi vây quanh. Hãy chú ý đến sức khỏe của mình trong thời điểm này để tinh thần vững vàng, không mắc nhiều sai lầm trong công việc.

Tử vi thứ Sáu ngày 8/1/2021 của tuổi Ngọ

Vận trình của Ngọ có công việc vượng sắc, muốn gì được nấy. Bạn được cấp trên công nhận, tiền bạc chạm đỉnh. Chuyện tình cảm của bạn cũng có nhiều tin vui, độc thân tìm được một nửa như ý của cuộc đời mình. Người có gia đình, vợ chồng hòa thuận và yêu thương nhau hơn.

Tử vi thứ Sáu ngày 8/1/2021 của tuổi Mùi

Tử vi thứ Sáu ngày 8/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Tý sao tốt chiếu mệnh, tuổi Tuất cầu được ước thấy - Ảnh 3

Mùi nên cẩn thận những người xung quanh mình, thận trọng trong việc chi tiêu tiền trong thời điểm này. Nếu có ai đề nghị hùn hạp đầu tư làm ăn, hãy suy nghĩ kỹ càng đừng để bị lừa gạt tiền mất tình tan trong tiếc nuối. Hãy sáng suốt để không vướng phải nhiều chuyện thị phi không đáng có trong thời điểm có nhiều rắc rối này.

Tử vi thứ Sáu ngày 8/1/2021 của tuổi Thân

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, vận trình của thân gặp nhiều tin vui bất ngờ. trong công việc, bạn được cấp trên trọng dụng, yêu mến nên làm gì cũng đạt được thành công vang dội. trong chuyện tình cảm, bạn cũng nhận được khá nhiều cơ hội tìm hiểu người khác nên cuộc sống thêm phần thú vị hơn.

Tử vi thứ Sáu ngày 8/1/2021 của tuổi Dậu

Dậu đừng ngồi lê đôi mách, tọc mạch chuyện thiên hạ trong thời điểm này kẻo rước nghiệp vào người. Bạn làm gì cũng không thành công, tiền bạc không như ý muốn, chỉ gặp chuyện buồn phiền. Lời khuyên cho bạn hãy im lặng, đừng quá nhiều chuyện mà thiệt thân, bị người khác xa lánh không dám đến gần.

Tử vi thứ Sáu ngày 8/1/2021 của tuổi Tuất

Tuất có nhiều tin vui về công việc lẫn chuyện tình cảm. Trong công việc, bạn được đánh giá khá cao tài năng tiềm ẩn của mình. Trong chuyện tình cảm, người độc thân tìm được duyên lành. Người có gia đình, vợ chồng hòa thuận, có nhiều thời gian dành cho nhau hơn.

Tử vi thứ Sáu ngày 8/1/2021 của tuổi Hợi

Tử vi thứ Sáu ngày 8/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Tý sao tốt chiếu mệnh, tuổi Tuất cầu được ước thấy - Ảnh 4

Hợi đón nhận quý nhân phương xa mang đến nhiều lộc lá trong thời điểm này. Bạn được cấp trên yêu mến cân nhắc cho lên vị trí như ý mong muốn. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không như ý, gặp nhiều thị phi vì có kẻ thứ ba chen vào mối quan hệ của bạn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/tu-vi-thu-sau-ngay-8-1-2021-cua-12-con-giap-tuoi-ty-sao-tot-chieu-menh-tuoi-tuat-cau-duoc-uoc-thay-392504.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/tu-vi-thu-sau-ngay-8-1-2021-cua-12-con-giap-tuoi-ty-sao-tot-chieu-menh-tuoi-tuat-cau-duoc-uoc-thay-392504.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/tu-vi-thu-sau-ngay-8-1-2021-cua-12-con-giap-tuoi-ty-sao-tot-chieu-menh-tuoi-tuat-cau-duoc-uoc-thay-392504)
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất

  Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất
  Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận, hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất - 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Mạng Y Tế tìm hiểu xem, tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!
 • Thử bói bài Tarot vận may thi cử của bạn

  Thử bói bài Tarot vận may thi cử của bạn
  Trong những kỳ thi quan trong mang tính chất bước ngoặt, bạn có hay gặp vận may hoặc xác định phải dựa trên sức lực của chính mình để đi đến thành công?
 • Top 3 chòm sao nữ khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ

  Top 3 chòm sao nữ khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ
  Có thể họ không phải là người đẹp nhất, không phải là người dịu dàng hay giỏi giang nhất. Nhưng ba chòm sao nữ dưới đây lại khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ đó bạn. Hãy cùng xem nhé!
 • Cự Giải xóa bỏ những nghi ngờ

  Cự Giải xóa bỏ những nghi ngờ
  Thời gian qua, Cự Giải nảy sinh nghi ngờ đối với người yêu. Bí ẩn sẽ được hé lộ. Bạn có thể thở phào nhẹ nhõm.
 • Top 5 chòm sao hay hành hạ người yêu

  Top 5 chòm sao hay hành hạ người yêu
  Top 5 chòm sao sau đây rất khó tính và thích làm khó cho người yêu của mình. Đó là Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thần Nông và Nhân Mã
 • Chuyện tình cảm từ 23 đến 29/3

  Chuyện tình cảm từ 23 đến 29/3
  Tình yêu, tình bạn của Kim Ngưu tuần này đều rất hòa hợp với nhau. Nếu đã có người yêu, tuần này bạn bỗng nhận thấy, người ấy và bạn bè của mình nói chuyện với nhau rất vui vẻ
 • Tử vi 12 cung hoàng đạo

  Tử vi 12 cung hoàng đạo
  Xử Nữ (23/8-22/9) Tình cảm: Không cần ngại ngần kết thân với những người mới (3 sao). Sự nghiệp: Đừng quên thất bại là mẹ thành công (2 sao).
 • Tử vi ngày chủ nhật của bạn

  Tử vi ngày chủ nhật của bạn
  Tử vi 12 cung hoàng đạo cho ngày chủ nhật đáng nhớ của bạn.
 • Tử vi 12 chòm sao ngày 5/5

  Tử vi 12 chòm sao ngày 5/5
  Trong khi chòm sao Bạch Dương hừng hực khí thế với công việc, Kim Ngưu lâng lâng với hạnh phúc trong tình yêu
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY