MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử Vi Tuần Mới của 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 6-3-2023 đến ngày 12-3-2023

Vào thứ Ba ngày 7-3-2023, Trăng tròn hàng năm ở cung Xử Nữ truyền cảm hứng cho chúng ta chủ động trau dồi những thói quen nhỏ mang lại kết quả lớn,
Mục lục

Tổng quan:Tuần thứ 2 của Tháng 3 năm 2023 cung cấp một số chiêm tinh rõ ràng nhất trong năm. Nhưng trước tiên, một chút chánh niệm, có ai không? Vào thứ Ba ngày 7-3-2023, Trăng tròn hàng năm ở cung Xử Nữ truyền cảm hứng cho chúng ta chủ động trau dồi những thói quen nhỏ mang lại kết quả lớn, đặc biệt khi những thói quen đó liên quan đến sức khỏe và hạnh phúc. Cùng ngày, sao Thổ đi vào cung Song Ngư, bắt đầu một câu chuyện mới kéo dài đến tháng 5 năm 2025.

1. Cung Bạch Dương

Sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4

Hãy bước một bước nhỏ, Bạch Dương! Trăng tròn ở cung Xử Nữ vào thứ Ba ngày 7-3-2023 truyền cảm hứng cho bạn hướng tới một thói quen nhỏ để đạt được thành công cá nhân. Sao Thổ đi vào khu vực đóng cửa do Song Ngư cai quản của bạn vào cùng ngày và ở đó trong 2,5 năm tiếp theo, giúp bạn làm chủ được việc đầu hàng. Bạn sẽ được giao nhiệm vụ từ bỏ những niềm tin, khuôn mẫu, hành vi hạn chế và thậm chí cả những người khiến bạn không được trao quyền.

Tử Vi Tháng Mới Cung Bạch Dương

Tử Vi Năm 2023 Cung Bạch Dương

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bạch Dương

2. Cung Kim Ngưu

Sinh từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5

Hãy thể hiện bản thân, Kim Ngưu! Trăng tròn ở cung Xử Nữ vào thứ Ba ngày 7-3-2023 khiến bạn chia sẻ một sự thật lớn về bản thân. Cùng ngày, sao Thổ đi vào khu vực cộng đồng do Song Ngư cai trị, nơi nó ở lại trong 2,5 năm tới và mang đến cho tình bạn của bạn một cuộc kiểm tra hữu ích. Kim Ngưu sẽ được giao nhiệm vụ cho đi nhiều như những gì bạn nhận được và phấn đấu vì sự tương hỗ lớn hơn trong cộng đồng của bạn.

Tử Vi Tháng Mới Cung Kim Ngưu

Tử Vi Năm 2023 Cung Kim Ngưu

Tử Vi Hàng Ngày Cung Kim Ngưu

3. Cung Song Tử

Sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6

Nhà có ý nghĩa gì với bạn, Song Tử? Trăng tròn ở cung Xử Nữ vào thứ Ba ngày 7-3-2023 giúp bạn tìm thấy bối cảnh tuyệt vời hơn cho sự thân thuộc, mái ấm, gia đình và sự an toàn về mặt cảm xúc. Cùng ngày, sao Thổ đi vào khu vực sự nghiệp do Song Ngư cai trị, nơi nó tồn tại trong 2,5 năm tới, truyền cảm hứng cho bạn tìm ra những cách tiếp cận sáng tạo hơn để lãnh đạo, tự do, tự kinh doanh và thành công trong công việc!

Tử Vi Tháng Mới Cung Song Tử

Tử Vi Năm 2023 Cung Song Tử

Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Tử

4. Cung Cự Giải

Sinh từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7

Sử dụng lời nói của bạn, Cự Giải! Trăng tròn ở cung Xử Nữ vào thứ Ba ngày 7-3-2023 giúp bạn tiếp cận chánh niệm, giao tiếp và lắng nghe một cách chu đáo hơn. Cùng ngày, sao Thổ đi vào khu vực trí tuệ do Song Ngư cai trị, nơi nó ở lại trong 2,5 năm tới, đưa bạn đến những quốc gia mới và thậm chí có thể là những khuôn viên mà bạn tò mò. Bạn đang được kêu gọi để mở rộng tầm nhìn của mình theo những cách tuyệt vời!

Tử Vi Tháng Mới Cung Cự Giải

Tử Vi Năm 2023 Cung Cự Giải

Tử Vi Hàng Ngày Cung Cự Giải

5. Cung Sư Tử

Sinh từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8

Hãy lắng nghe cơ thể của bạn, Sư Tử! Trăng tròn ở cung Xử Nữ vào thứ Ba ngày 7-3-2023 thúc đẩy Sư Tử tiếp thu bản thân. Cùng ngày, sao Thổ đi vào khu vực thân mật do Song Ngư cai trị và ở đó trong 2,5 năm tới, giúp Sư Tử tiếp xúc với những ham muốn tình cảm mãnh liệt của mình và thu hút bạn đến với những mối quan hệ mà bạn có thể chia sẻ chúng.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Sư Tử

Tử Vi Năm 2023 Cung Sư Tử

Tử Vi Hàng Ngày Cung Sư Tử

6. Cung Xử Nữ

Sinh từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9

Bắt đầu lại đi Xử Nữ! Trăng tròn hàng năm trong cung của bạn vào thứ Ba ngày 7-3-2023 giúp bạn thiết lập lại vũ trụ ở bất cứ nơi nào bạn cần. Cùng ngày, sao Thổ đi vào khu vực lãng mạn do Song Ngư cai trị và ở đó trong 2,5 năm tới, giúp bạn xây dựng các kỹ năng của mình để có những mối quan hệ ý nghĩa hơn - đặc biệt là với những đối tác rất khác biệt so với bạn và là người truyền cảm hứng để bạn trưởng thành hơn. vùng thoải mái.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Xử Nữ

Tử Vi Năm 2023 Cung Xử Nữ

Tử Vi Hàng Ngày Cung Xử Nữ

7. Cung Thiên Bình

Sinh từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10

Đã đến lúc buông tay, Thiên Bình. Trăng tròn ở cung Xử Nữ vào thứ Ba ngày 7-3-2023 muốn Thiên Bình buông bỏ những suy nghĩ tiêu cực và đóng cửa bản thân. Cùng ngày, sao Thổ đi vào khu vực hạnh phúc do Song Ngư cai trị và ở đó trong 2,5 năm tới, thúc đẩy Thiên Bình nhận ra rằng kết quả thành công của Thiên Bình phần lớn được quyết định bởi chất lượng thói quen của bạn - hãy chọn những thói quen mới để thành công lớn hơn.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Thiên Bình

Tử Vi Năm 2023 Cung Thiên Bình

Tử Vi Hàng Ngày Cung Thiên Bình

8. Cung Bọ Cạp

Sinh từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11

Cộng đồng là gì, Bọ Cạp? Trăng tròn ở Xử Nữ vào thứ Ba ngày 7-3-2023 muốn Bọ Cạp vun đắp tình bạn và sự hỗ trợ lớn hơn cho cộng đồng của mình. Cùng ngày, sao Thổ đi vào vùng tự tin do Song Ngư cai trị, nơi nó sẽ ở lại cho 2,5 năm tới Bọ Cạp sẽ suy nghĩ về sự xứng đáng một cách triệt để, vì vậy hãy bảo vệ niềm vui của bạn và điều chỉnh những hành vi khiến bạn cảm thấy kém cỏi.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Bọ Cạp

Tử Vi Năm 2023 Cung Bọ Cạp

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bọ Cạp

9. Cung Nhân Mã

Sinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12

Tăng cấp, Nhân Mã! Trăng tròn ở cung Xử Nữ vào thứ Ba ngày 7-3-2023 mang đến cho sự nghiệp của bạn một loại thành công đặc biệt khi bạn chú ý đến những chi tiết nhỏ. Cùng ngày, sao Thổ đi vào khu vực gia đình và ngôi nhà do Song Ngư cai trị và ở đó trong 2,5 năm tới, thúc đẩy bạn hàn gắn mối quan hệ với gia đình, vun đắp sự gắn bó và xây dựng gốc rễ vững chắc hơn ở những người và những nơi mà bạn cảm thấy như ở nhà.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Nhân Mã

Tử Vi Năm 2023 Cung Nhân Mã

Tử Vi Hàng Ngày Cung Nhân Mã

10. Cung Ma Kết

Sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1

Áp dụng sự khôn ngoan của bạn, Ma Kết! Trăng tròn ở cung Xử Nữ vào thứ Ba ngày 7-3-2023 giúp Ma Kết biến việc học thành hành động. Cùng ngày, sao Thổ đi vào hoạt động giao tiếp do Song Ngư cai quản của bạn, nơi nó sẽ ở lại trong 2,5 năm tới, thúc đẩy Ma Kết tiếp cận chánh niệm, giao tiếp và lắng nghe tích cực theo một cách rất khác.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Ma Kết

Tử Vi Năm 2023 Cung Ma Kết

Tử Vi Hàng Ngày Cung Ma Kết

11. Cung Bảo Bình

Sinh từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2

Tăng nhiệt lên, Bảo Bình! Trăng tròn ở cung Xử Nữ vào thứ Ba ngày 7-3-2023 giúp Bảo Bình gia tăng tình cảm quan hệ yêu đương. Cùng ngày, sao Thổ đi vào khu vực an toàn và thu nhập do Song Ngư cai trị, giúp Bảo Bình chuyển đổi mối quan hệ với các giá trị của mình. Bảo Bình sẽ thực hành những gì bạn giảng và nhìn thấy những lợi ích tài chính nhờ nó!

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Bảo Bình

Tử Vi Năm 2023 Cung Bảo Bình

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bảo Bình

12. Cung Song Ngư

Sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3

Đối lập thu hút, Song Ngư! Trăng tròn ở cung Xử Nữ vào thứ Ba ngày 7-3-2023 nhắc nhở Song Ngư rằng phản ứng hóa học và sự kết nối được củng cố ngược lại. Cùng ngày, sao Thổ đi vào cung Song Ngư, nơi nó sẽ ở lại trong 2,5 năm tới. Điều này thật LỚN! Song Ngư sẽ được giao nhiệm vụ trau dồi trách nhiệm, kỷ luật và tính chính trực cao hơn theo cách mang lại cho cuộc sống của bạn một nền tảng vững chắc để thành công.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Song Ngư

Tử Vi Năm 2023 Cung Song Ngư

Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Ngư

Tác giả: Tuệ Lâm

Nguồn: Lịch vạn niên 365 (https://lichvannien365.com/tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-6-3-2023-den-ngay-12-3-2023.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY