MangYTe

Nhân tướng học hôm nay

Nhân tướng học

Tướng phụ nữ phú quý hơn người, tài lộc và tình duyên đều vượng phát

Tướng phụ nữ phú quý hơn người, tài lộc và tình duyên đều vượng phát
Mục lục
Tướng phụ nữ phú quý hơn người, tài lộc và tình duyên đều vượng phát

Xem tướng mạo phụ nữ phú quý hơn người, có tài lộc và tình duyên đều vượng phát, tiền bạc vây quanh,...

* Tướng phụ nữ miệng rộng

“Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”, theo quan niệm dân gian, phụ nữ có khuôn miệng rộng không được tốt cho lắm, về thẩm mỹ thì cũng không được đẹp.

Song nếu chỉ xét trên quan điểm về nhân tướng học thì những cô gái miệng rộng là có phúc tướng, trời sinh đã là thiếu phu nhân, lấy chồng đại gia, được chồng chiều chuộng.

Họ chẳng những không thiếu tiền tiêu mà cũng chẳng thiếu tình yêu, luôn được chồng yêu thương chăm sóc. Thậm chí, sau khi kết hôn, cô gái này có thể chẳng cần phải đi làm nữa mà sống thoải mái an nhàn nhờ sự chăm sóc của người bạn đời.

* Tướng phụ nữ hai cằm

Nếu bạn có hai cằm và nhiều người trêu chọc bạn vì điều đó thì hãy tự tin nói rằng đó là phúc tướng của mình nhé. Cô gái có hai cằm nhìn có thể béo nhưng theo tướng số thì cực kì may mắn, tiền bạc dồi dào tiêu mãi không hết. Chuyện tình cảm của cô gái này cũng rất mỹ mãn, hôn nhân cũng hạnh phúc bền lâu.

Nói chung, cô gái sở hữu nét tướng này cuộc đời sung sướng, không phải lo cái ăn cái mặc, càng chẳng phải đau đầu vì cơm áo gạo tiền, lại có được người chồng yêu thương và che chở cho mình trước những sóng gió cuộc đời.

Phụ nữ hai cằm tướng số may mắn, tài vận tốt, hạnh phúc viên mãn. Người phụ nữ khuôn mặt hơi mập, hai cằm là người sống vì gia đình, sẵn sàng hi sinh bản thân vì hạnh phúc của gia đình, con cái. Vì vậy, ai lấy được họ đều có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

* Tướng phụ nữ có đầu mũi tròn trịa

Người có đầu mũi tròn trịa là người có phúc tướng. Đặc biệt, xem tướng phụ nữ thì thấy nét tướng này rất tốt cho các cô gái, bởi tướng mũi như vậy chẳng những đem lại sự hài hòa cho khuôn mặt, khiến các cô gái trở nên xinh đẹp hơn mà còn ảnh hưởng đến tính cách cũng như vận mệnh của họ nữa.

Cuộc đời của cô gái có tướng mũi như thế này khá suôn sẻ, không phải trải qua nhiều khó khăn trong đời. Dù là điều kiện kinh tế gia đình hay cuộc sống hôn nhân của họ cũng đều rất tốt đẹp, hậu vận an nhàn, hưởng nhiều phúc khí.

Cho dù tướng mũi này có không phù hợp với nét đẹp thẩm mĩ theo từng thời điểm thì cũng đừng bao giờ nghĩ đến chuyện phẫu thuật thẩm mĩ, bởi phá đi nét tướng này, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình bị ảnh hưởng rất nhiều theo chiều hướng tiêu cực đó.

* Tướng phụ nữ có mũi cao thẳng

Nhìn vào tướng mũi, nếu cô gái nào có sống mũi cao thẳng thì chẳng những dung mạo sẽ thanh tú đáng yêu mà còn có được vận số tốt nữa.

Tướng mặt như vậy sẽ giúp cho các cô gái có được cuộc sống dễ dàng hơn nhiều lần, dù là trong công việc hay trong đời sống tình cảm cũng đều thuận buồm xuôi gió.

Số mệnh phú quý, với tướng mũi như vậy, cô gái này sẽ có khả năng tích tài tụ lộc, cũng được nhiều người khác phái theo đuổi, tình duyên và tiền tài đều như ý.

Nếu biết cách lợi dụng những ưu điểm này thì cuộc đời sẽ như được trải thảm hoa hồng, chẳng bao giờ phải lo phiền về bất cứ điều gì.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Mạng Y Tế
Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Tuong-phu-nu-phu-quy-hon-nguoi-tai-loc-va-tinh-duyen-deu-vuong-phat-7814.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY