MangYTe

Khoa học hôm nay

Vì sao váy ống được phụ nữ Miến Điện yêu thích? Khi họ tháo nó ra, bạn hiểu ngay lập tức

Những năm gần đây mức sống của người dân ngày càng cao, những lúc rảnh rỗi mọi người sẽ được trải nghiệm thú vui đi du lịch.
Mục lục

Với sự thúc đẩy bùng nổ của du lịch nước ngoài, ngày càng nhiều khách du lịch ra nước ngoài để đánh giá cao những phong tục kỳ lạ.

miến điện, váy ống, Myanmar

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về đất nước Myanmar.

Là một trong những quốc gia nghèo nhất ở Đông Nam Á, Myanmar có mặt bằng giá cả thấp và tài nguyên du lịch phong phú.

Hơn nữa, người dân Myanmar rất nồng hậu, chu đáo đối với du khách và sẽ chủ động giúp đỡ những du khách đến du lịch.

miến điện, váy ống, Myanmar

Tuy nhiên, du khách đi du lịch ở Myanmar đã phát hiện ra một hiện tượng kỳ lạ, các cô gái Myanmar thích mặc váy ống khi đi chơi.

Ngay cả những cô gái Myanmar ở chợ đêm cũng sẽ bán váy ống cho du khách, hãy cùng xem tại sao váy ống lại được các mỹ nhân Myanmar ưa chuộng đến vậy.

miến điện, váy ống, Myanmar

Điểm đầu tiên là váy ống suông, là kiểu váy được may bằng chất liệu vải mảnh, khoác trên người như một chiếc váy bó sát hông để làm nổi bật dáng người.

Điểm thứ hai là Myanmar có khí hậu nóng, mặc váy ống có thể thông gió và tản nhiệt tốt hơn, váy ống được làm bằng một lớp vải nên dù bạn có đổ mồ hôi cũng không bị dính.

Điểm thứ ba là truyền thống tư tưởng của phụ nữ miến điện không để lộ quá nhiều bộ phận trên cơ thể khi ra ngoài, váy ống có tác dụng che chân rất hiệu quả, đây là cách các cô gái miến điện thể hiện vẻ đẹp của mình.

miến điện, váy ống, Myanmar

miến điện, váy ống, Myanmar

miến điện, váy ống, Myanmar

Điểm thứ ba cũng là sự độc đáo trong thiết kế của váy ống Myanmar. Sở dĩ các cô gái Myanmar thích mặc váy ống là vì nó quá tiện lợi, váy ống có khóa kéo như váy thông thường, mặc rất tiện. Những thiết kế váy ống thể hiện vẻ đẹp của phụ nữ Myanmar, vóc dáng và sự quyến rũ.

- Video: Những cổ vật mang lời nguyền chết chóc ám ảnh nhất lịch sử. Nguồn: Tiền phong/CNN/The Sun.


Theo Báo vệ Công lý

Link bài gốc Lấy link

https://baove.congly.vn/vi-sao-vay-ong-duoc-phu-nu-mien-dien-yeu-thich-khi-ho-thao-no-ra-ban-hieu-ngay-lap-tuc-271783.html

Theo Báo vệ Công lý

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/vi-sao-vay-ong-duoc-phu-nu-mien-dien-yeu-thich-khi-ho-thao-no-ra-ban-hieu-ngay-lap-tuc/20231021022617569)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY