MangYTe

Tâm sự hôm nay

Vị trí không nên đặt giường ngủ

Hãy có những cách đặt giường ngủ hợp lý, thuận theo phong thủy để tránh mọi điều không may mắn và rước tài lộc vào nhà.
Mục lục
Hãy có những cách đặt giường ngủ hợp lý, thuận theo phong thủy để tránh mọi điều không may mắn và rước tài lộc vào nhà.

giường ngủ gần cửa phòng

giường ngủ gần với cửa phòng ngủ bị xem là đại kỵ trong phong thủy, bởi cửa ra vào thường dẫn những luồng năng lượng mạnh nhất vào phòng.

Nguồn năng lượng này có thể vượt mức năng lượng cơ thể cần có khi nằm nghỉ ngơi trên giường. Để tạo phong thủy tốt trong phòng ngủ, bạn cần nguồn năng lượng bổ dưỡng, thư giãn xung quanh giường.

Treo đồ vật phía trên giường

Theo các chuyên gia phong thủy, thứ duy nhất được phép đặt phía trên giường là chăn màn. Tuyệt đối không để các vật nặng, chuông gió, đèn chùm, quạt trần ngay phía trên giường vì nó sẽ tạo ra các nguồn sát khí rất lớn và không an toàn.

giường ngủ đối diện với cửa ra vào

giường ngủ có đầu giường hoặc chân giường kê đối diện với cửa phòng được đánh giá là những vị trí rất xấu. Vị trí này không những ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ mà còn gây cảm giác bất an, khiến bạn dễ gặp ác mộng và mất đi nguồn năng lượng vào sáng hôm sau.

giường ngủ chiếu thẳng vào ống khói.

Phong thuỷ học cho rằng “ống khói làm cho chủ giường khó sinh nở”, vì thế giường ngủ không nên chiếu thẳng vào ống khói.

Nếu xảy ra trường hợp trên thì phải kê giường ngủ ra chỗ khác để khi ngủ trên giường không nhìn thấy ống khói. Ngoài ra có thể dùng rèm để che cửa sổ để tránh nhìn thấy ống khói là được.

giường ngủ chiếu thẳng vào bếp đun

Trước phòng ngủ có bếp đun rất không có lợi cho sức khỏe vì lửa bếp cháy rừng rực, khói mỡ khi xào nấu xông vào rất không tốt với sức khỏe của con người, có thể sẽ sinh ra các chứng bệnh đau tim…

Thu Nguyễn (Tổng hợp)

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-vi-tri-khong-nen-dat-giuong-ngu-10757.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY