MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Video Triển lãm Sinh Vật Cảnh, Đá quý, Đá phong thủy Dũng Tân năm 2019

Triển lãm Sinh Vật Cảnh - Đá quý - Đá phong thủy Dũng Tân năm 2019 sẽ quy tụ hàng trăm tác phẩm tiêu biểu đặc sắc của nhiều vùng miền với quy mô trên 20.000m2 (khoảng 400 gian hàng).
Mục lục

Triển lãm thu hút sự tham gia của các nghệ nhân, doanh nhân, chủ nhà vườn tiêu biểu đến từ Hội Sinh Vật Cảnh các tỉnh như: Thái Nguyên, Nam Định, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ…, các nhà vườn đến từ Đà Lạt, Sài Gòn, Kiên Giang, Bến Tre…; Và Hội Đá quý Việt Nam, Hội Đá cảnh – Đá phong thủy Việt Nam, Hội đá quý TP Hồ Chí Minh, Hội Đá cảnh – Đá phong thủy tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Hội đá quý Lục Yên – Yên Bái…".

Thần y xương khớp 'tái sinh' những bệnh nhân hỏng tạng vì biến chứng bệnh xương khớp

Tài trợ

Triển lãm với quy mô hoành tráng, sản phẩm độc đáo, đa dạng và được diễn ra trong một không gian sinh cảnh, văn hóa nghệ thuật đặc sắc bậc nhất phía Bắc sẽ hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước nói chung và những người yêu cây cảnh nghệ thuật, đá quý, đá cảnh, sinh vật cảnh nói riêng. Qua Triển lãm giúp du khách thêm yêu quê hương Tổ quốc, lối sống hòa đồng với thiên nhiên; nâng cao nhận thức về bảo vệ cảnh quan, thiên nhiên, môi trường sinh thái; hiểu rõ hơn về ý nghĩa của phong trào Tết Trồng cây do Bác Hồ phát động 60 năm về trước và những thành tựu của ngành Sinh Vật Cảnh qua 30 năm Đất nước đổi mới, hội nhập và phát triển.

Những tác phẩm cây cảnh nghệ thuật, đá quý, đá phong thủy tham gia Triển lãm lần này sẽ được trưng bày, sắp đặt hài hòa với tổng thể không gian kiến trúc cảnh quan nghệ thuật sân vườn theo phong cách truyền thống và hiện đại của Dũng Tân. Qua đó, sẽ góp phần tôn vinh các tác phẩm tham dự và tạo ra những điểm nhấn hấp dẫn độc đáo lần đầu được tổ chức tại Việt Nam.

Đến với Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân, Km số 20 Quốc Lộ 3, TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên để trải nghiệm những nét đẹp văn hóa Sinh Vật Cảnh giàu bản sắc văn hóa Việt Nam.

Công Nguyên

Nguồn: Khỏe 365 (http://khoe365.net.vn/video-trien-lam-sinh-vat-canh-da-quy-da-phong-thuy-dung-tan-nam-2019-1704.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY